Tải sách tiếng Anh online miễn phí – Oxford Bookworms, Harry Potter, Doraemon

Dù là sách để học tự ôn luyện việc học tiếng Anh online hay sách đọc để giải trí, 3 bộ truyện file PDF mà Globish chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một kho tàng kiến thức hữu ích. Cùng tìm hiểu nhé!

Nếu không vào được các link Google Drive, các bạn có thể liên hệ đến Fanpage Globish – English for business để được hỗ trợ nhé!

Oxford Bookworms – Đọc truyện tiếng Anh online theo từng Level

Trọn bộ Oxford Bookworm Library (PDF+Audio) FULL 7 Level
Oxford Bookworms – Đọc truyện tiếng Anh online theo từng Level

“Oxford Bookworms” là một bộ sưu tập sách giáo trình thiết kế để giúp người học nâng cao kỹ năng đọc tiếng Anh của mình. Các sách trong bộ “Oxford Bookworms” thường là những tác phẩm văn học nổi tiếng, được viết lại với từ vựng và ngữ pháp phù hợp với cấp độ học viên. Nội dung của các sách rất đa dạng, từ truyện cổ tích đến trinh thám và khoa học viễn tưởng, nhằm tạo điều kiện cho người học phát triển kỹ năng đọc và từ vựng trong ngữ cảnh thực tế.

Bảng level và gói đọc phù hợp – Tiếng Anh online

 Bộ sách này được xuất bản bởi Oxford University Press và được chia thành nhiều cấp độ khác nhau dựa trên độ khó của nội dung. Mỗi cấp độ thường tương ứng với một mức độ khả năng tiếng Anh của người học. Do đó, bộ sách này rất phù hợp với những người đang tự học tiếng Anh online.

Level

Headword

Link Google Drive

Level 0 250 Tiếng Anh online Level 0
Level 1 400 Tiếng Anh online Level 1
Level 2 700 Tiếng Anh online Level 2
Level 3 1000 Tiếng Anh online Level 3
Level 4 1400 Tiếng Anh online Level 4
Level 5 1800 Tiếng Anh online Level 5
Level 6 2500 Tiếng Anh online Level 6

Truyện Harry Potter (Full Ebook) – Tiếng Anh online cho người đi làm

Harry Potter (Full Ebook)
Trọn 7 bộ truyện Harry Potter – Học tiếng Anh online cùng Globish

“Bộ truyện Harry Potter” là một loạt sách giả tưởng của tác giả nữ người Anh J.K. Rowling. Bộ truyện này tập trung vào cuộc phiêu lưu của một cậu bé phù thủy tên là Harry James Potter và những người bạn của mình, Hermione Granger và Ron Weasley, trong việc đối mặt với những thách thức và nguy hiểm ở Hogwarts School of Witchcraft and Wizardry.

Bộ truyện này phù hợp với những bạn có cấp độ tiếng Anh ở level Intermediate. Khi tự học tiếng Anh online, việc đọc sách sẽ giúp bạn tăng vốn từ vựng đáng kể mà không bị nhàm chán.

Tặng kèm: Ngoại truyện Harry Potter – The Cursed Child.

Dưới đây là danh sách các tác phẩm trong loạt sách “Harry Potter” và file PDF đi kèm:

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Harry Potter từ khi cậu là một đứa trẻ mồ côi cho đến khi trở thành một phù thủy nổi tiếng và phải đối đầu với tên phù thủy đen nổi tiếng là Lord Voldemort.

Loạt sách Harry Potter đã trở thành một hiện tượng văn hóa và đã được chuyển thể thành một loạt phim điện ảnh cũng như nhận được sự khen ngợi rộng rãi từ độc giả và nhà phê bình.

Bộ Full truyện Doraemon tiếng Anh online – Ebook Doraemon Long, Doraemon  Short, Doraemon PlusDoraemon Wiki - Tất tần tật những điều thú vị về Doraemon - POPS Blog

Bộ truyện Doraemon chắc hẳn không còn xa lạ với chúng ta nữa đúng không? 

“Doraemon” là một bộ truyện tranh và manga nổi tiếng của Nhật Bản, được sáng tác bởi Fujiko F. Fujio. Câu chuyện xoay quanh một chú mèo máy tên là Doraemon, được gửi từ tương lai để giúp một cậu bé tên là Nobita Nobi. Bộ truyện bắt đầu được xuất bản vào năm 1969 và đã trở thành một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất trong văn hóa pop Nhật Bản.

Dù ở độ tuổi nào, khi đọc hoặc xem lại bộ truyện này, cả một bầu trời tuổi thơ sẽ ùa về! Vậy truyện Doraemon theo phiên bản tiếng Anh sẽ như thế nào? Cùng luyện đọc tiếng Anh online qua bộ truyện này cũng Globish nhé!

Tên

Link Google Drive

Doraemon truyện ngắn Doraemon Short Stories
Doraemon truyện dài Doraemon Long Stories
Doraemon Plus Doraemon Plus Stories

Globish – Tiếng Anh online cho người đi làm

Globish Vietnam cung cấp các chương trình học tiếng Anh trực tuyến, dành cho người học tiếng Anh có nền tảng cơ bản. Kết nối dựa trên nền tảng trực tuyến cùng giáo viên và học viên trên toàn thế giới.

tiếng anh tổng quan, tiếng anh giao tiếp

TÌM HIỂU NGAY

Phương pháp học: Tích hợp các chương trình giảng dạy ngắn gọn, bám sát thực tế, rèn luyện đảm bảo thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bổ sung các kiến thức, kỹ năng mềm như: Tổ chức sự kiện, thuyết trình, đàm phán, thuyết phục, chăm sóc khách hàng,…

VĂN PHÒNG VIỆT NAM
Địa chỉ: 20-20B Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906-830-230
Facebook: Globish – English for Business
Email: cskh@globish-academia.com