Trung tâm tiếng Anh Globish có phải là trung tâm lừa đảo không?

Tiếng Anh đã trở thành một trong những ngôn ngữ quốc tế được sử dụng rộng rãi. Vì vậy, việc học tiếng Anh để có thể giao tiếp và làm việc hiệu quả trên toàn thế giới là điều cần thiết. Tuy nhiên, việc chọn một trung tâm tiếng Anh uy tín và hiệu quả lại là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hiện nay quá nhiều nơi dạy với mức học phí cao nhưng chất lượng lại kém hoặc đóng một cọc tiền vào trung tâm tiếng để rồi bị lừa mất hút.
Gần đây Globish là một trong những trung tâm tiếng Anh được quan tâm tới nhất. Liệu nó có phải là trung tâm lừa đảo không? Hãy cùng tìm hiểu và đưa ra câu trả lời cho câu hỏi này.

Trung tâm Tiếng Anh

Những lời đồn đại xung quanh Trung tâm tiếng Anh Globish

Nhìn quanh có một số lời đồn đại xung quanh Trung tâm tiếng Anh Globish là một trung tâm lừa đảo, chương trình học 100% online với người nước ngoài làm gì mà chất lượng đầu ra cao đến vậy. Một số người cho rằng, trung tâm tiếng Anh Globish chỉ là một trung tâm học tiếng Anh bình thường và không có gì đặc biệt. Một số người khác còn cho rằng, trung tâm tiếng Anh Globish sử dụng những chiêu trò để lừa đảo học viên.

Ngoài ra, còn có nhiều ý kiến cho rằng Trung tâm tiếng Anh Globish không thực sự cung cấp cho học viên những kiến thức tiếng Anh đầy đủ và chuyên sâu. Thay vào đó, Trung tâm tiếng Anh Globish chỉ dạy cho học viên một số lượng hạn chế các từ vựng và cụm từ để có thể giao tiếp cơ bản. Điều này khiến nhiều người tin rằng Trung tâm tiếng Anh Globish không phải là một trung tâm tiếng Anh uy tín. Tìm kiếm các điều nên tránh khi học tại Globish

Vậy những lời đồn đại này có thực sự đúng hay không?

Sự thật về Trung tâm tiếng Anh Globish

Globish được thành lập vào năm 2014 tại Thái Lan nhằm phát triển tiềm năng tiếng Anh của người Châu Á bằng cách đưa công nghệ vào giảng dạy trực tuyến lớp học cá nhân 1:1 cùng giáo viên nước ngoài thông qua hệ thống học trực tuyến.

Với mong muốn đem đến cho các học viên một phương pháp học tiếng Anh khác biệt, Trung tâm tiếng Anh Globish đã xây dựng một chương trình học tiếng Anh chuyên sâu và hiện đại nhằm giúp các học viên có thể tự tin giao tiếp và làm việc với người nước ngoài. Globish tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tế bằng tiếng Anh cho người Việt Nam.

Trong suốt hơn 8 năm hoạt động, Trung tâm tiếng Anh Globish đã được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp.

PHƯƠNG PHÁP HỌC

Tập trung 100% vào việc nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh bằng các tình huống giao tiếp thực tế.
Được tổ chức liên minh giáo dục Phần Lan EDUCATION ALLIANCE FINLAND cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy toàn cầu.
Ứng dụng công nghệ mới giúp học viên tiếp thu và gia tăng hiệu quả chất lượng buổi học. Chất lượng chương trình được thông qua nhiều loại hình lớp học độc đáo.

Trung tâm tiếng Anh

Vì chất lượng chương trình học, HTV7 đã có talkshow kết hợp cùng Globish tìm hiểu về chương trình học này. Chương trình học dành cho người đi làm đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản, thời gian học linh hoạt đáp ứng nhu cầu cho người học bận rộn. Môi trường 100% người nước ngoài, tạo điều kiện để nhanh phát triển khả năng giao tiếp lưu loát.

Tiếng Anh Globish

Sau khi tìm hiểu kỹ về trung tâm tiếng Anh Globish, chúng ta có thể thấy rằng những lời đồn đại xung quanh trung tâm này không hoàn toàn chính xác. Trung tâm tiếng Anh Globish là một trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng. Chương trình học tiếng Anh của Trung tâm tiếng Anh Globish được thiết kế hiện đại và có chứng nhận rõ ràng.

Trung tâm tiếng Anh Online Globish
Phương pháp học tiếng Anh Online Globish

Hiện tại chương trình của Globish đang được các tập đoàn lớn tại Việt Nam sử dụng làm chính sách phúc lợi cho nhân viên vì tính hiệu quả và cải thiện trình độ đáng kể như Nestle, PNJ, FPT, Heineken…

KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP GLOBISH
KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP GLOBISH

Kết luận

Trung tâm tiếng Anh Globish là một trung tâm uy tín và chất lượng trong việc đào tạo tiếng Anh cho người học. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao cùng với chương trình học tiếng Anh hiện đại và chuyên sâu, các học viên có thể tự tin trong việc giao tiếp và làm việc với người nước ngoài.

===>Bạn có thể tìm hiểu thông tin khóa học kĩ hơn qua website: tại Link hoặc Fanpage tại Link: