BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY


GIỚI THIỆU TOÀN BỘ VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA GLOBISH CHUẨN PHẦN LAN – EDUCATION ALLIANCE FINLAND

Tiếng Anh thương mạiCHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH ONLINE CHUẨN CEFR

Với định vị nền tảng học “Tiếng Anh Thủ Lĩnh Toàn Cầu”, Globish tự hào được Tổ chức Liên minh Giáo dục Phần Lan – Education Alliance Finland (EAF) chứng nhận đạt tiêu chuẩn về chương trình giảng dạy tiếng Anh trực tuyến trên toàn thế giới. Đội ngũ giáo viên tại Globish được tuyển dụng với yêu cầu bằng cấp Tesol và Celta khung chuẩn giao tiếp Châu Âu CEFR. Ngoài ra, việc đào tạo và đánh giá chất lượng giảng dạy của giáo viên cũng dựa theo những yêu cầu nghiêm ngặt của EAF.

Lưu ý: Tất cả trình độ và chương trình tiếng Anh trực tuyến tại Globish Vietnam đều học với giáo viên bản xứ. Vì thế, điều kiện bắt buộc học viên phải có khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản.

Globish - General English

tiếng anh giao tiếp

Bao gồm 6 cấp độ theo tiêu chuẩn CEFR

Xem chi tiết
Tiếng Anh thương mại G1

TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

Bao gồm 6 cấp độ theo tiêu chuẩn CEFR

Xem chi tiết
Globish - English for Tech

TIẾNG ANH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Bao gồm 6 cấp độ theo tiêu chuẩn CEFR

Xem chi tiết

CÂU CHUYỆN HỌC VIÊN

Lao động tại Việt Nam được đánh giá tốt về kiến thức và thực hành chuyên môn. Tuy nhiên, vấn đề nan giải cản trở sự thành công cũng như thăng tiến ở vị trí trưởng nhóm, trưởng phòng hay giám đốc luôn là NGÔN NGỮ. Globish cung cấp giải pháp học “Tiếng Anh Giao Tiếp Online” – Ngôn ngữ dành cho người muốn thành công, thăng tiến và định hướng trở thành Thủ Lĩnh Doanh Nghiệp Toàn Cầu.

Truyền thông nói gì về Globish

Globish là Học viện Anh ngữ trực tuyến với phương châm chú trọng vào kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Chúng tôi cung cấp các khóa học Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày và Tiếng Anh giao tiếp công sở trực tuyến với khung giờ mở rộng và chất lượng giảng dạy chuẩn EAF – Education Alliance Finland. Nhắc đến Tiếng Anh trực tuyến là nói đến Globish, Học viện Anh ngữ trực tuyến thực chiến và hiệu quả.

Về chúng tôi