TOP 5 LÝ DO NÊN THUYẾT TRÌNH BẰNG TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI VỚI ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI

TOP 5 LÝ DO NÊN THUYẾT TRÌNH BẰNG TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI VỚI ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI

Ngày nay tiếng Anh đã là ngôn ngữ chính giữa người với người trong công việc quan hệ làm ăn. Đặc biệt là tiếng Anh Thương Mại với những từ vựng chuyên môn được sử dụng trong môi trường làm việc công sở và quan hệ làm ăn quốc tế. Tiếng Anh Thương Mại giúp người học có thể thuyết trình, đàm phán, phỏng vấn, viết email,…giúp họ tạo một cầu nối giao tiếp hiệu quả với đối tác nước ngoài. Bằng cách sử dụng tiếng Anh chính xác và tự tin, họ có thể truyền đạt thông tin và ý tưởng của mình một cách rõ ràng và chính xác. 

Trong tiếng Anh Thương Mại có rất nhiều kỹ năng quan trọng đối với người đi làm và kinh doanh Quốc tế trong đó kỹ năng thuyết trình là một kỹ năng vô cùng quan trọng giúp bạn trình bày kế hoạch, ý tưởng của công ty một cách rõ ràng và chính xác nhất.

Dưới đây là 3 lý do bạn nên học tiếng Anh Thương Mại để tự thuyết trình với đối tác nước ngoài. 

tiếng Anh thương mại

 1. Giao tiếp hiệu quả:

  Trong một cuộc đấu thầu hay quan hệ làm ăn quốc tế. Giữa hai lựa chọn đối tác sẽ đồng hành với doanh nghiệp trong khoản thời gian sắp tới. Giữa hai nhà thuyết trình giỏi tiếng Anh và một người cần người khác phiên dịch thì hầu hết họ chọn bên phía người có khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh. Việc để cho một người không giỏi tiếng Anh đứng thuyết trình làm đối tác khó nắm bắt thông tin khi phải nhìn hình ảnh và một người đang nói những thứ mà họ không thể hiểu. Việc trình bày nội dung một cách chính xác và hiệu quả là nền móng tạo sự hiệu quả trong giao tiếp cũng như niềm tin với đối tác hay lãnh đạo người nước ngoài. 

 2. Tiếng Anh Thương Mại nâng tầm quốc tếTạo sự tin tưởng và chuyên nghiệp: khi bạn thuyết trình bằng tiếng Anh thương mại, bạn sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng đối tác bằng cách đặt câu, từ vựng và ngữ điệu một cách chuyên nghiệp. Việc có khả năng giao tiếp một cách lưu loát và tự tin trong tiếng Anh sẽ tạo nên niềm tin và sự đánh giá cao từ phía đối tác, giúp chúng ta xây dựng mối quan hệ một cách tốt nhất và tạo cơ hội làm ăn kinh doanh quốc tế.Việc nắm vững các khía cạnh văn hóa và thuật ngữ liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của đối tác giúp bạn xây dựng lòng tin và sự tôn trọng từ phía họ, đồng thời tránh những hiểu lầm và giao tiếp không hiệu quả.
 3. Tăng tính cạnh tranh kho có tiếng Anh thương mại: Trong thế giới kinh doanh ngày nay, việc có khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh thương mại sẽ tăng tính cạnh tranh của bạn. Kỹ năng này giúp bạn đứng trước đối thủ cạnh tranh và thu hút sự chú ý từ khách hàng quốc tế. Sự ưu việt trong việc trình bày thông tin một cách mạch lạc, logic và đầy thuyết phục sẽ tạo nên ấn tượng mạnh mẽ. Bạn có thể thu hút sự quan tâm từ các chuyên gia và nhà lãnh đạo trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế, tạo cơ hội hợp tác và học hỏi từ những người có kinh nghiệm.

Đấy cũng là lý do mà Globish đang cung cấp khóa học tiếng Anh thương mại online 1-1 với:

 1. Hình thức học 1 kèm 1 cùng GVNN giàu kinh nghiệm: Xóa tan cảm giác âu lo, hồi hộp khi đối diện với người nước ngoài. Tạo sự tự tin bền vững, GVNN chuyên sửa lỗi sai của bạn khi phát âm, đặt câu hoặc ngữ điệu của bạn khi nói chuyện chưa được chỉnh chu. Giáo viên với hơn 3-5 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh thương mại nhằm phục vụ cho công việc và đặc biệt là kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh.
 2. Hình thức lớp học 1-4 với học viên có cùng trình độ: ngoài lớp 1 kèm 1 thì trong khóa học của Globish còn tập trung vào việc tạo môi trường cho bạn thực hành các kỹ năng liên tục ở lớp 1-1. Tạo ghi nhớ khắc sâu và vòng tuần hoàn phản xạ anh ngữ. Học với người có cùng trình độ giúp bạn không bị mất thông tin hay không theo kịp, giáo viên sửa lỗi cũng là lỗi chung của các bạn ở cùng trình độ hay mắc phải.
 3. Hình thức lớp học quốc tế 1-10: với hai lớp trên thì lớp 1-10 là một lớp cực kỳ hay mà hiện nay trên thì trường hầu như chưa đơn vị nào có. Học cùng với các học viên quốc tế mô phỏng như đang du học tại chỗ. Luyện nghe tiếng Anh của nhiều quốc gia khác nhau giúp học viên tăng phản xạ và sự tự tin khi đối mặt với người nước ngoài từ bất cứ quốc gia nào đến.
 4. Hình thức học cùng AI 4.0: khóa tiếng Anh thương mại của Globish không chỉ có 3 loại hình lớp học online trên mà còn tặng học viên bộ tài liệu AI với vô số chủ đề học tập và từ vựng chuyên ngành. AI thông minh có khả năng sửa lỗi phát âm của học viên và cả ngữ pháp trong công. Giúp học viên có một nơi ôn luyện bài tập mọi lúc mọi nơi.
 5. Thời gian linh động: với khối lượng lớp học trên thì Globish cung cấp lớp học online 24/24 phụ thuộc hầu hết vào thời gian biểu của học viên. Có lớp để học viên có thể tham gia học kể cả 1 hay 2 giờ sáng.

Bạn có thể tham khảo kỹ hơn tại website: https://globishvietnam.com/hoặc Fanpage:https://www.facebook.com/globishvietnam

𝐆𝐋𝐎𝐁𝐈𝐒𝐇 – 𝐍𝐆𝐎̂𝐍 𝐍𝐆𝐔̛̃ 𝐓𝐎𝐀̀𝐍 𝐂𝐀̂̀𝐔 – 𝐊𝐄̂́𝐓 𝐍𝐎̂́𝐈 𝐓𝐎𝐀̀𝐍 𝐃𝐈𝐄̣̂𝐍
Mọi chi tiết liên hệ:
Công ty 𝐆𝐋𝐎𝐁𝐈𝐒𝐇 Việt Nam
VP THÁI LAN: Tầng 10, WeWork Spring Tower, Phayathai Rd, Thung Phavathai, Ratchathewi, Bangkok 1040.
VP Việt Nam: 20 Trần Cao Vân, P.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0903 680 282