5 Tiêu chí đánh giá Tiếng Anh chuẩn Phần Lan

Một khóa học tiếng Anh chuẩn Phần Lan cần thông qua những tiêu chuẩn được đánh giá nghiêm ngặt. Các khóa học được chứng nhận đạt tiêu chuẩn đủ điều kiện giảng dạy trên toàn thế giới.

Thông tin tổng quát

Tổ chức Liên minh Giáo dục Phần Lan – EAF là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi Chính phủ Phần Lan và các trường đại học hàng đầu tại nơi này.

Mục tiêu của EAF là thúc đẩy giáo dục chất lượng cao và đổi mới giáo dục trên toàn cầu bằng cách cung cấp các khóa học, chương trình đào tạo chất lượng, đồng thời tạo ra các cơ hội hợp tác giữa các trường đại học và các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới.

EAF cũng hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu và phát triển giáo dục, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục STEM (Khoa học Công nghệ Kỹ thuật và Toán học)

1. Khóa học tiếng Anh đạt chứng nhận tiêu chuẩn Phần Lan cần những gì?

Chứng nhận tiếng Anh chuẩn Phần Lan EAF

Để đạt được chứng nhận tiêu chuẩn của Tổ chức liên minh giáo dục phần Lan (EAF) khóa học tiếng Anh Online đó cần phải đáp ứng 5 tiêu chí:

– Chất lượng giảng dạy: Khóa học cần có chương trình học tập rõ ràng, phù hợp với mục tiêu học tập của học viên. Nội dung giảng dạy cần được cập nhật thường xuyên và đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.

– Giáo viên: Giáo viên cần có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy và khả năng tương tác tốt với học viên. Giáo viên được đào tạo và đánh giá định kỳ để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

– Công nghệ giáo dục: Khóa học cần sử dụng công nghệ giáo dục hiện đại để tăng cường tính tương tác và hiệu quả học tập của học viên

– Đánh giá và phản hồi: Khóa học cần có hệ thống đánh giá và phản hồi định kỳ để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

– Quản lý chất lượng: Khóa học cần có hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo tính liên tục và cải thiện chất lượng giảng dạy

Khi đạt được chứng nhận tiêu chuẩn của EAF, khóa học tiếng Anh sẽ được công nhận là một khóa học chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.

Tham khảo thêm: Khóa học tiếng Anh chuẩn Phần Lan tại Globish

2. Chứng chỉ bắt buộc đối với giáo viên đạt chuẩn Phần Lan (EAF)

Giáo viên là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng đối với chất lượng khóa học tiếng Anh Online. Theo tiêu chuẩn Phần Lan, giáo viên cần có một trong các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh hoặc các chứng chỉ tương đương:

 1. CELTA: Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác của Cambridge Assessment English.
 2. TESOL: Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác của trường đại học hoặc tổ chức uy tín.
 3. TEFL: Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác của trường đại học hoặc tổ chức uy tín.
 4. TKT: Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh của Cambridge Assessment English.
 5. DELTA: Chứng chỉ phát triển giảng dạy tiếng Anh của Cambridge Assessment English.

Các chứng chỉ này đảm bảo rằng giáo viên có kiến thức và kỹ năng để giảng dạy tiếng Anh cho học viên ở các cấp độ khác nhau. Ngoài ra giáo viên cũng cần có chứng chỉ tiếng Anh tương đương với trình độ C1 hoặc C2 theo khung năng lực ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR)

tiếng Anh trực tuyến

3. Tiêu chuẩn đặc biệt đối với khóa học tiếng Anh thương mại chuẩn Phần Lan

Đối với một khóa học tiếng Anh Online bình thường, để đạt tiêu chuẩn chất lượng của EAF cần phải đạt được rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Tuy nhiên, khóa học tiếng Anh thương mại để đạt chuẩn Phần Lan (EAF) cần thỏa mãn những tiêu chí đặc biệt khác như:

 • Nội dung khóa học cần phải giúp học viên có được các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để làm việc trong môi trường thương mại.
 • Giáo viên cần có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh thương mại. Phương pháp giảng dạy linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của từng học viên
 • Khóa học cần có đầy đủ tài liệu, bài tập, hoạt động thực hành giúp học viên ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế
 • Khóa học phải đảm bảo được tính linh hoạt cho phép học viên có thể học tập theo lịch trình của mình
  Chứng nhận khóa học tiếng Anh chuẩn Phần Lan của Globish 2018
  Chứng nhận khóa học tiếng Anh chuẩn Phần Lan của Globish 2018

Tổng kết

Tổ chức Liên minh Giáo dục Phần Lan đánh giá chất lượng khóa học thông qua bộ tiêu chuẩn riêng và thường xuyên cập nhật để đảm bảo chất lượng khóa học đó trên toàn thế giới. Khóa học tiếng Anh tại Globish tự hào đạt tiêu chuẩn chứng nhận chuẩn Phần Lan năm 2018.

Tham khảo khóa học tiếng Anh thương mại chuẩn Phần Lan của Globish tại Fanpage: Globish – English for Business