Tiếng Anh Trực Tuyến: Hình thức học tập của thế kỷ 21

Nếu bạn đang muốn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của mình, thông qua các bài giảng chất lượng với giáo viên bản ngữ hoặc các tài liệu học tập có chất lượng cao, thì tiếng Anh trực tuyến là một trong những lựa chọn hàng đầu. Với tiếng Anh trực tuyến, bạn có thể học tập mọi lúc, mọi nơi và theo lịch trình của bạn, điều này làm cho việc học tập tiếng Anh dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Lợi ích của việc học Tiếng Anh Trực Tuyến

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Một trong những lợi ích của việc học Tiếng Anh Trực Tuyến là tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển. Bạn không cần phải di chuyển đến trường hoặc trung tâm, mà chỉ cần có một thiết bị kết nối internet ổn định và một chỗ ngồi thoải mái, bạn đã có thể học tập tiếng Anh tại nhà. Bạn không cần phải trả tiền cho chi phí đi lại, ăn uống, hoặc lưu trú khi học tập.

Globish nền tảng học tiếng Anh thương mại/giao tiếp trực tuyến dành cho người đi làm

Học tập theo lịch trình của bạn

Với Tiếng Anh Trực Tuyến, bạn có thể học tập theo lịch trình của riêng mình. Điều này làm cho việc học tập tiếng Anh linh hoạt và thuận tiện hơn bao giờ hết. Bạn có thể chọn các khóa học mà mình muốn, và học tập vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc đêm.

Học tập với giáo viên bản ngữ

Trong các khóa học Tiếng Anh Trực Tuyến, bạn sẽ được học tập với những giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội trau dồi khả năng phát âm, ngữ pháp và vốn từ vựng của mình với sự hỗ trợ của chính người bản xứ.

Globish nền tảng học tiếng Anh thương mại/giao tiếp trực tuyến dành cho người đi làm

Chất lượng giáo dục

Trong khi học Tiếng Anh Trực Tuyến, bạn vẫn có thể học tập từ giáo viên bản ngữ và tham gia các khóa học có chất lượng cao. Tuy nhiên, việc học trực tuyến có thể không phù hợp với những người muốn học tập trong môi trường truyền thống và tương tác trực tiếp với giáo viên và bạn bè.

Một số ưu điểm vượt trội của khóa học tiếng Anh trực tuyến tại Globish.

Globish nền tảng học tiếng Anh trực tuyến dành cho người đi làm

  • Khung giờ và địa điểm học linh hoạt cho học viên tùy thích lựa chọn theo lịch rãnh của cá nhân. Rất phù hợp với những đối tượng đi làm bận rộn. Dễ dàng đăng ký lớp học theo lịch của bản thân.  
  • Khi tham gia khóa học tiếng Anh trực tuyến tại Globish bạn được luyện nói cùng giáo viên và bạn bè quốc tế với các chủ đề đa dạng trong từ đời sống và kinh doanh từ trình độ thấp đến cao. 
  • Đội ngũ giáo viên đều có chứng chỉ CEFA, Tesol và nhiều năm kinh nghiệm luyện giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp. 
  • Phương pháp học dễ hiểu, mang tính tương tác cao, tạo cảm giác thú vị & thoải mái trong suốt quá trình học.
  • Sau mỗi buổi học viên được đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu, sự tiến bộ.
  • Phát triển khả năng tiếng Anh giao tiếp.
  • Globish theo dõi, nhắc nhở và đánh giá tiến bộ học tập mỗi ngày. 
  • Được cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản. 

Globish tự hào được Tổ chức Liên minh Giáo dục Phần Lan – Education Alliance Finland (EAF) cùng định vị nền tảng học “Tiếng Anh Thủ Lĩnh Toàn Cầu”. Nền tảng học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến hy vọng mang đến cho người dùng một trải nghiệm thực tế giúp học viên năng động và nhạy bén hơn trong quá trình giao tiếp với người nước ngoài

VĂN PHÒNG VIỆT NAM
Địa chỉ: 20-20B Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906-830-230
Facebook: Globish – English for Business
Email: cskh@globish-academia.com