Vì sao cần học tiếng Anh thương mại trước khi đi công tác nước ngoài

Vì sao cần học tiếng Anh thương mại trước khi đi công tác nước ngoài

Đi công tác nước ngoài luôn là một cơ hội lớn để chúng ta có thể mở rộng tầm nhìn, trải nghiệm nhiều nền văn hóa và mở rộng mối quan hệ kinh doanh. Là cơ hội để có thể trao đổi kiến thức từ các chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thông qua sự trao đổi kiến thức và kinh nghiệm, bạn có thể khám phá những phương pháp làm việc mới, những xu hướng mới và có thể áp dụng vào công việc của mình.
Nhưng trước hết bạn phải giao tiếp giỏi để tiếp thu, lắng nghe những kiến thức mới lạ, kinh nghiệm sống và làm việc bằng cách nắm vững tiếng Anh thương mại.

Tiếng Anh Thương Mại

 

1. Lợi ích của việc sử dụng tiếng Anh thương mại khi đi công tác nước ngoài.

Việc nắm vững tiếng Anh thương mại để phục vụ cho chuyến đi công tác nước ngoài giúp cho bạn tự tin giao tiếp một cách hiệu quả với người dân ở đó và đặc biệt là đối tác nước ngoài. Sử dụng câu từ trang trọng, lịch sự là một yếu tố quan trọng và cần thiết để tạo ấn tượng đối với đối tác và lãnh đạo. Thúc đẩy cơ hội mở rộng kinh doanh của cá nhân, công ty sang thị trường quốc tế.

Việc nắm vững tiếng Anh thương mại giúp bạn dễ dàng thể hiện sự tôn trọng và thích nghi với phong cách làm việc và thói quen kinh doanh của đối tác quốc tế.

2. Tự tin đàm phán, thuyết trình và thảo luận ký kết hợp đồng với đối tác nước ngoài bằng tiếng Anh thương mại.

Trong các chương trình đào tạo Tiếng Anh Thương Mại hiện nay, hầu hết họ đào tạo các kỹ năng tiếng Anh quan trọng trong kinh doanh như đàm phán, thuyết trình, viết email một cách trang trọng và chuẩn chỉnh. 

Về tiếng Anh thì việc dùng trong giao tiếp và thuyết trình là hai cách sử dụng tiếng Anh hoàn toàn khác nhau. Điều này yêu cầu người sử dụng tiếng Anh đã từng thuyết trình nhiều lần, luyện tập và tương tác trả lời các câu hỏi để tạo được một thói quen và câu từ phù hợp với văn phong kinh doanh chuyên nghiệp. 

3. Cách học tiếng Anh thương mại hiệu quả mọi lúc mọi nơi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm cung cấp, đào tạo tiếng Anh thương mại với hình thức 1 kèm 1. Tuy nhiên đối với người đang đi làm thì việc di chuyển đến trung tâm và với lịch học cố định sẽ là một cản trở lớn với nhiều người.

Một giải pháp học tiếng Anh thương mại online 1 kèm 1 của Globish đang là lựa chọn hoàn hảo của nhiều người đi làm. Với hình thức học online 3 lớp 1 kèm 1, lớp thảo luận 1-4 và lớp học quốc tế 1-10 đã gây nên cơn sốt trong cộng đồng mấy ngày qua. 

Thời gian học linh động 24/24 có thể book lớp bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh rỗi. Giáo viên có bằng cấp giảng dạy quốc tế #TESOL hoặc #CELTA với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy. 

Tiếng Anh Thương Mại Online - Globish

Chương trình học được Tổ chức liên minh giáo dục Phần Lan công nhận (EAF)

Nội dung tập trung xóa tan nỗi sợ tiếng Anh, tăng cường kỹ năng đàm phán, thảo luận, thuyết trình và viết email theo văn phong kinh doanh quốc tế.

Đặc biệt tặng bộ tài liệu AI 4.0 với vô số chủ đề học tập và từ vừng chuyên ngành.

Cuối cùng, Globish hy vọng rằng bài viết này đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn trở thành một người thuyết trình tiếng Anh thương mại xuất sắc. Hãy tự tin, hãy thể hiện sự tài năng và ghi điểm trong mỗi cuộc thuyết trình của bạn.

Bạn có thể tham khảo kỹ hơn tại website: https://globishvietnam.com/hoặc Fanpage:https://www.facebook.com/globishvietnam