Tiếng Anh thương mại ban đêm: bí quyết nâng cao tiếng Anh giao tiếp

Tiếng Anh thương mại ban đêm: bí quyết nâng cao tiếng Anh giao tiếp

Thế giới ngày càng hội nhập, việc giao thương hay kinh doanh đòi hỏi việc phải hợp tác với đối tác nước ngoài để mở rộng thì trường. Nhu cầu của nhiều doanh nghiệp yêu cầu người đi làm phải có tiếng Anh giao tiếp trong trọng để sử dụng trong lĩnh vực thương mại. Tiếng Anh thương mại ngày nay giúp người đi làm có thể dễ dàng giao tiếp quốc tế, mở rộng cơ hội nghề nghiệp, tiếp cận thông tin, xây dựng mạng lưới quan hệ quốc tế giúp cho việc kinh doanh hay phát triển cá nhân được thuận lợi và phát triển vượt bật. 

1.Nguyên nhân nhiều người đi làm chưa có tiếng Anh thương mại. 

1.1 Hệ thống giáo dục. 

Hệ thống giáo dục ở Việt Nam tập trung nhiều vào việc giảng dạy ngữ văn và kiến thức chuyên ngành, trong khi tiếng Anh không được đặt mức độ ưu tiên cao. Nhiều học sinh và sinh viên không có cơ hội tiếp xúc và rèn luyện tiếng Anh một cách đầy đủ và hiệu quả.

1.2 Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại một số trường học và tổ chức đào tạo không tập trung vào việc phát triển kỹ năng giao tiếp thực tế. Học sinh và sinh viên thường chỉ học tập các nguyên tắc ngữ pháp và từ vựng mà không có cơ hội thực hành thực tế.

1.3 Tâm lý và sự tự tin

Tâm lý và tự tin: Một số người có tâm lý e ngại và thiếu tự tin khi sử dụng tiếng Anh. Sự sợ hãi về việc mắc lỗi hoặc không thể giao tiếp một cách trôi chảy có thể làm họ từ chối và tránh sử dụng tiếng Anh.

1.4 Bận rộn với công việc, không có thời gian học phù hợp. 

Nhiều người đi làm bận rộn với vô số công việc hằng ngày, các dự án ở công ty rồi đến việc nhà, con cái…làm cho họ thật sự bận rộn với các vấn đề của mình. 

1.5 Ý thức và quan điểm

Một số người có quan điểm rằng tiếng Anh không cần thiết hoặc không quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của họ. Điều này có thể làm giảm động lực học tập và phát triển tiếng Anh.

2. Cách nhiều người đi làm vẫn học tiếng Anh thương mại hiệu quả

Phải nói rằng việc có tiếng Anh thương mại là một yếu tố vô cùng quan trọng để thúc đẩy sự nghiệp của người đang đi làm. Khi có thể giao tiếp tiếng Anh một cách trang trọng với lãnh đạo hay đối tác là người nước ngoài dễ dàng giúp bạn tạo được ấn tượng tốt trong lòng họ. Được tham gia các buổi diễn thuyết cùng các chuyên gia nổi tiếng nước ngoài hay thậm chí là để có một buổi phỏng vấn tiếng Anh hoàn hảo. 

Tìm một trung tâm đàng đào tạo tiếng Anh thương mại không phải là quá khó khăn vời truyền thông hiện nay. Tuy nhiên một khóa học tiếng Anh thương mại ban đêm là một khóa học rất đặc biệt, hầu như trên thị trường chưa ai có chỉ có Globish đang cung cấp khóa học này.

Nhiều người đi làm vẫn có thể giỏi tiếng Anh thương mại dù rất bận rộn khi biết đến khóa học tiếng Anh thương mại ban đêm của Globish.

2.1 Khóa học có gì đặc biệt

Thời gian học linh động 24/24 có thể book lớp bất kỳ lúc nào bạn có thời gian rảnh. Phù hợp với người đang đi làm bận rộn. Riêng cá nhân Ad thì thường học sau 21h tối vì khoản thời gian này rất yên tĩnh để mình có thể tập trung học tập. Có khi mình học lớp giấc 1 hoặc 2 giờ sáng vào những đêm mất ngủ. 

tiếng anh thương mại ban đêm Globish

Một khóa học bên mình sẽ học kết hợp 4 lớp sau:

  1. Lớp học 1-1 cùng giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm chỉnh sửa phát âm, bổ sung từ vựng, hướng dẫn học viên dễ dàng giao tiếp, xóa cảm giác sợ đối diện với người nước ngoài.
  2. Lớp học thảo luận: học thảo luận theo các chuyên đề công việc, giúp học viên phát triển những kỹ năng đã được học tại lớp 1-1.
  3. Lớp học Quốc tế: Học cùng với các học viên quốc tế trên hệ thống Globish toàn cầu. Mục đích làm tăng khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp vào công việc chuyên nghiệp, nghe được nhiều âm giọng khác nhau
  4. Lớp học Tài liệu 4.0: Globish Plus học 24/7 với từ vựng chuyên ngành

2.2 Nội dung đào tạo khóa tiếng Anh thương mại ban đêm

Khóa business English tại Globish sẽ đào tạo chuyên sâu các kỹ năng: đàm phán, thương lượng, thảo luận, thuyết trình, phỏng vấn và viết emai bằng tiếng Anh thương mại một cách trang trọng và chuyên nghiệp. Được tham gia thực hành cùng nhiều học viên là người nước ngoài đến từ nhiều quốc gia khác nhau có cùng trình độ và mục tiêu tiếng Anh.

tiếng anh thương mại

Với mục tiêu luyện thi, từ vựng chuyên ngành thì ở bộ tài liệu AI 4.0 của Globish với vô số chủ đề học tập để học viên có thể học tăng từ vựng, luyện thi PTE,…

Hiện tại chương trình của Globish đang được các tập đoàn lớn tại Việt Nam sử dụng làm chính sách phúc lợi cho nhân viên vì tính hiệu quả và cải thiện trình độ đáng kể như Nestle, PNJ, FPT, Heniken…

Cuối cùng, Globish hy vọng rằng bài viết này đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn trở thành một người đi làm có thể sử dụng tiếng Anh thương mại xuất sắc. Hãy tự tin, hãy thể hiện sự tài năng và ghi điểm trong mỗi cuộc thuyết trình của bạn.

Bạn có thể tham khảo kỹ hơn tại website: https://globishvietnam.com/hoặc Fanpage:https://www.facebook.com/