Tiếng Anh Online Cho Người Đi Làm – Globish

Bạn có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với người nước ngoài, nhưng bạn không tự tin khi nói hoặc viết. Hãy thử học tiếng Anh online cho người đi làm qua phương pháp Globish. Đây là một phương pháp giảng dạy tiếng Anh mới, sử dụng tiếng Anh cơ bản và được thiết kế đặc biệt cho các doanh nhân và người đi làm. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp học này trong bài viết sau đây.

Tiếng Anh Online - Globish
Tiếng Anh Online – Globish

I. Giới thiệu về phương pháp học tiếng Anh online cho người đi làm qua phương pháp Globish

Phương pháp học Globish: Tập trung 100% vào việc nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh bằng các tình huống giao tiếp thực tế.
Được tổ chức liên minh giáo dục Phần Lan EDUCATION ALLIANCE FINLAND cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy toàn cầu.

tiếng Anh online

Tự hào là đơn vị độc quyền kết hợp chương trình giảng dạy giữa hai hình thức dạy Online trực tiếp với giáo viên bản xứ và mô hình du học tại chỗ chỉ trong một khóa học. Đa dạng hóa hình thức học nhằm giúp học viên nhớ lâu, giao tiếp phản xạ tự nhiên và chuẩn xác đặc biệt trong lĩnh vực thương mại.

II. Tiếng Anh online cho người đi làm qua phương pháp Globish

Phương pháp học tiếng Anh online cho người đi làm qua phương pháp Globish có những bước sau:

  1. Đăng ký lớp học: Bạn có thể tìm kiếm các lớp học tiếng Anh online qua hệ thống Globish. Chỉ cần book trước một tiếng, lớp học diễn ra từ 8h sáng – 23h30 tối.
Tiếng Anh Online tại Globish
Tiếng Anh Online trên hệ thống Globish
  1. Học qua app và tài liệu ôn luyện: Khóa học tiếng Anh online qua phương pháp Globish thường cung cấp các video và bài giảng để người học tiếng Anh có thể theo dõi và học tập, chỉnh sửa phát âm chuẩn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự học thông qua các tài liệu học tập.
Tiếng Anh online
Mô hình lớp học Online – Globish
  1. Thực hành và luyện tập: Sau khi học các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp qua với giáo viên, bạn cần phải thực hành và luyện tập để nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh. Bạn được thực hành, phát triển qua các lớp học thảo luận và lớp học quốc tế.
  2. Tương tác với giáo viên và học viên khác: Các khóa học tiếng Anh online qua phương pháp Globish thường có giáo viên hướng dẫn và cộng đồng học viên để người học tiếng Anh có thể tương tác và trao đổi kinh nghiệm. Tương tác với giáo viên và học viên khác sẽ giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn.

III. Chương trình học tiếng Anh Online tại Globish

Mô hình lớp học Tiếng Anh Online gồm:

  • Lớp học 1 kèm 1: Học cùng giáo viên nước ngoài, được chỉnh sửa phát âm và bổ sung từ vựng trong suốt quá trình học.
  • Lớp học thảo luận: Phát triển kiến thức được học từ lớp 1:1, đăng ký chủ đề phù hợp để thảo luận với các học viên cùng trình độ. Sĩ số tối đa 4 học viên.

Mô hình Du học tại chỗ gồm:

  • Lớp học Quốc tế: Tham gia thảo luận các chủ đề chuyên ngành chuyên sâu cùng các học viên đến từ các quốc gia đa ngữ điệu, nâng cao khả năng giao tiếp.
  • Lớp học Tài liệu 4.0: Với Globish Plus học 24/7 với nhiều loại giáo trình, phát triển 8 kỹ năng:Thuyết trình, thảo luận, viết Email, báo cáo, gặp gỡ đối tác trong công việc… Bên cạnh đó, Globish tích hợp thêm Ai phân tích hành vi học viên nhằm chọn giáo trình phù hợp cho học viên.

IV. Kết luận

Phương pháp học tiếng Anh online cho người đi làm qua phương pháp Globish là một giải pháp tốt cho các doanh nhân và người đi làm muốn nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Phương pháp này tập trung vào các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản, giúp người học tiếng Anh dễ dàng hiểu và sử dụng ngôn ngữ. Việc học tiếng Anh qua phương pháp Globish cũng giúp người học tiết kiệm thời gian, cải thiện kỹ năng giao tiếp và thích ứng với môi trường toàn cầu.

=>> Tham khảo khóa học chi tiết tại: Website https://globishvietnam.com/ hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/globishvietnam