KHÁCH HÀNG globish

LÝ DO DOANH NGHIỆP CHỌN GLOBISH

1. THIẾT KẾ VÀ TINH CHỈNH CHƯƠNG TRÌNH

Cách tiếp cận thực tế cho phép chúng tôi thiết kế và tinh chỉnh chương trình đào tạo ngôn ngữ phù hợp với nhu cầu và nguồn lực đào tạo của từng doanh nghiệp.

2. CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẾ

Chương trình đào tạo dựa trên tình huống làm việc thực tế (Situtation-based Learning – SBL) giúp nhân viên vận dụng tối đa khả năng ngôn ngữ trong công việc.

3. CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Các khóa học của chúng tôi được chứng nhận bởi Common European Framework (Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu), Education Alliance Finland (Tổ chức Giáo dục Phần Lan).

LIÊN HỆ NGAY

250+ KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CHÚNG TÔI 

Khóa Học Tiếng Anh Thương Mại

Chương trình học Tiếng Anh cải thiện kỹ năng giao tiếp trong môi trường làm việc chuyên nghiệp theo tình huống kinh doanh thực tế và các kỹ năng văn phòng như viết email, thuyết trình, viết báo cáo…v.v.

Tiếng Anh giao tiếp

Khóa Học Tiếng Anh Công Nghệ Thông Tin

Chương trình học tiếng Anh nâng cao khả năng giao tiếp trong môi trường làm việc của nhân sự IT theo các tình huống làm việc thực tế như họp đội nhóm, trao đổi với đồng nghiệp, khách hàng, quản lý dự án,…v.v.

Tiếng Anh thương mại

Đánh giá trình độ tiếng Anh

Đánh giá chi tiết về kỹ năng ngôn ngữ dành cho nhân viên với bài đánh giá tiêu chuẩn CEFR được thiết kế bởi những nhà giáo dục hàng đầu thế giới. Đồng thời, nhận được tư vấn chuyên sâu về kế hoạch phát triển năng lực tiếng Anh để đảm bảo thành công trong công việc.

Phát âm tiếng Anh online

Workshop kỹ năng bằng tiếng Anh

Trao quyền cho đội ngũ quản lý và nhân viên của bạn bằng các hoạt động workshop thực tế mô phỏng việc sử dụng tiếng Anh trong bối cảnh kinh doanh

tiếng anh công sở

Chương trình tiếng Anh thiết kế riêng

Lắng nghe nhu cầu, Tư vấn, Thiết kế và Triển khai các chương trình đào tạo tiếng Anh độc đáo nhắm vào nhu cầu đào tạo cụ thể của doanh nghiệp

DỊCH VỤ DÀNH RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP

Đội ngũ chăm sóc khách hàng dành riêng cho từng doanh nghiệp, liên tục cập nhật tiến độ học tập hàng tháng cho bộ phận nhân sự và liên tục tạo động lực giúp nhân viên duy trì được thói quen học.

Đánh giá hiệu quả học tập

Kiểm tra chính xác trình độ của nhân viên trước, trong, và sau khi hoàn thành khóa học

Tiếng Anh giao tiếp online

Báo cáo học tập định kỳ

Báo cáo tiến độ và kết quả học tập hàng tháng của nhân viên dành cho phòng Nhân sự và lãnh đạo công ty

Đội ngũ chăm sóc dành riêng cho công ty

Phòng nhân sự và nhân viên tham gia được hỗ trợ liên tục với đội ngũ phụ trách riêng biệt

    Tư vấn giải pháp tiếng Anh Doanh Nghiệp