Tiếng Anh Công Sở – Học tiếng Anh Online – Globish

1. Khóa học dành cho những ai?

  • Người đi làm bận rộn không có nhiều thời gian dành cho việc đi đến trung tâm
  • Luôn phải đi công tác không ổn định thời gian
  • Người đã có nền tảng muốn nâng trình tiếng Anh phục vụ cho đời sống hay công việc. Phát triển các kỹ năng viết Email, thuyết trình, đàm phán, thương lượng trong trong công việc
Học tiếng Anh công sở
Học tiếng Anh Công Sở

2. Vì sao người đi làm nên chọn khóa học tiếng Anh Online – Globish để nâng trình tiếng Anh?

Hiện nay tiếng Anh công sở đóng vai trò rất quan trọng, nó như một cầu nối để trao đổi công việc giữa người và người. Trong môi trường công sở, đặc biệt là công ty đa quốc gia. Tiếng Anh không đơn giản chỉ là công cụ giao tiếp hằng ngày mà là cách để bạn có thể trình bày ý tưởng, thể hiện quan điểm của mình với mọi người. Đòi hỏi phải sử dụng đúng thuật ngữ, ngôn từ trang trọng để có thể truyền tải đúng thông tin đến đối tác.

Trong vô số khóa học tiếng Anh online, để lựa chọn ra khóa học chất lượng hiệu quả đối với mỗi cá nhân nên cân nhắc rằng:

Khóa học đó phải đáp ứng được số buổi cho bạn tương tác trực tiếp bằng tiếng Anh hay áp dụng tiếng Anh để nói liên tục. Được sửa lỗi phát âm thường xuyên cũng như ngữ pháp. Không chỉ tạo cơ hội giao tiếp tiếng Anh với giáo viên mà còn phải giao tiếp làm việc nhóm với các học viên khác. Tạo ra các chủ đề liên quan đến công việc, đúng với mục tiêu đầu ra cần học

Người đi làm luôn bận rộn không có quá nhiều thời gian. Vì vậy khóa học tiếng Anh online với thời gian linh hoạt, người học có thể chọn giờ học bất cứ khi nào, dù là đi công tác hay đi làm về tối họ vẫn có thể tranh thủ học được.

Với khóa học tiếng Anh online – Globish rất phù hợp với người đi làm, từ chương trình học cho đến thời gian và cam kết bằng hợp đồng đầu ra cho học viên

Tiếng Anh Công Sở
Tiếng Anh Online – Globish
  • Chương trình học

Lớp học 1-1 Học với giáo viên bản xứ, xóa tan cảm giác sợ đối diện với người nước ngoài. Giúp chỉnh sửa phát âm và bổ sung từ vựng trong suốt quá trình học.

Lớp học thảo luận: Mô hình học thảo luận theo các chuyên đề được đăng ký trước, giúp học viên phát triển những kỹ năng đã được học tại lớp 1-1. Lớp học có sĩ số tối đa 4 học viên và chủ để cùng trình độ đảm tất cả mọi người tham gia đều có thể tham dự thảo luận chủ đề tốt nhất.

Lớp học Quốc tế: Học cùng với các học viên quốc tế trên hệ thống Globish toàn thế giới. Tham gia các chủ đề cụ thể và chuyên ngành chuyên sâu. 

Lớp học Tài liệu 4.0: Học 24/7 với nhiều loại giáo trình, tài liệu học và luyện thi các tín chỉ như IELTS, PTE… Bên cạnh đó, còn kết hợp cùng công nghệ Ai giúp đề xuất và chọn lọc giáo trình phù hợp cho học viên.

  • Thời gian học 

Lớp học từ 8:00 – 23:30 hằng ngày (kể cả thứ 7 và CN), tiện lợi cho người đi làm không ổn định về thời gian biểu. Chương trình học bám sát thực tế, chuẩn chỉnh và cá nhân hóa theo từng học viên nhằm tạo sự phấn khởi trong học tập và tiến bộ vượt bậc.

  • Chất lượng chương trình học và giáo viên

Chất lượng chương trình học: Globish tự hào được Tổ chức Liên minh Giáo dục Phần Lan – Education Alliance Finland (EAF) chứng nhận đạt tiêu chuẩn về chương trình giảng dạy tiếng Anh trực tuyến trên toàn thế giới

tiếng Anh online

Giáo viên: Đội ngũ giáo viên tại Globish được tuyển dụng với yêu cầu bằng cấp đạt chuẩn giảng dạy giao tiếp CEFR. Ngoài ra, việc đào tạo và đánh giá chất lượng giảng dạy của giáo viên cũng dựa theo những yêu cầu nghiêm ngặt của EAF.

Tham khảo thông tin khóa học chi tiết hơn tại website: https://globishvietnam.com/