Tiếng Anh Công Sở, bí quyết làm việc ở công ty đa quốc gia.

Môi trường làm việc hiện đại, con người chúng ta gần như sử dụng 50% thời gian thức mỗi ngày tại môi trường công sở. Kinh tế hội nhập người đi làm ở Việt Nam không chỉ còn làm việc với người Việt mà đồng nghiệp, cấp trên, khách hàng là người nước ngoài. Do vậy, nắm vững tiếng Anh công sở đã là một yêu cầu vô cùng quan trọng khi một nhân sự muốn làm việc tại một công ty đa quốc gia. 

Vậy bí quyết nắm bắt tiếng Anh công sở của người đi làm hiện này là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài này nhé. 

1.Đã có nền tảng từ khi còn là sinh viên:

Gen Z hiện nay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường họ đã tập trung xây dựng cho bản thân kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp. Nhiều bạn không chỉ có các chứng chỉ Toeic 450+, 550+, 650+ mà còn rất nhiều bạn có bằng cấp Ielts. Từ đó các bạn sinh viên mới ra trường, cơ hội làm việc trong các công ty đa quốc gia là rất lớn, cũng là một khởi đầu thuận lợi cho người mới đi làm. 

tiếng anh công sở

2. Vừa làm vừa học tiếng Anh công sở.

Khác với nhiều bạn đã đầu tư vào tiếng Anh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Nhiều người đã tập trung vào việc phát triển chuyên môn và dành nhiều thời gian để đi làm tích lũy kinh nghiệm hơn là việc học tiếng Anh.

Nhận thấy tầm quan trọng của tiếng Anh công sở trong công việc, nhiều người đi làm dành nhiều thời gian sau giờ làm để tham gia các khóa tiếng Anh ở các trung tâm hoặc học online tại nhà. 

tiếng Anh công sở

Người đi làm hiện đại hầu như không có thời gian rảnh cố định. Để có thể theo học các lớp học ở các trung tâm gặp rất nhiều khó khăn. Từ sau đại dịch Corona, người Việt Nam đã thay đổi quan điểm rất nhiều về các khóa học online. Ngày nay hầu như các khóa học online đang dần được ưu tiên với tính linh hoạt về không gian và thời gian dành cho người đi làm bận rộn. 

Đối với người đang đi làm nên học tiếng Anh công sở ở đâu thì hiệu quả. 

Hiện nay trên thị trường tiếng Anh công sở dành cho người đi làm có rất nhiều đơn vị cung cấp. Các giải pháp 3 kèm 1, 1 kèm 1 hoặc học với tài liệu được soạn sẵn bằng công nghệ Ai. 

Tuy nhiên, để có thể phát triển bền vững và hiệu quả, việc tạo một môi trường để học viên có thể thực hành thường xuyên những kiến thức đã học là điều vô cùng quan trọng. 

Nhận thấy vấn đề này, Globish đã và đang cung cấp 2 khóa học General và Business. Đối với nhu cầu về tiếng Anh công sở thì khóa Business là một lựa chọn hiệu quả với những ưu điểm sau: 

  • Học 1-1 cùng giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm. Có bằng cấp giảng dạy quốc tế #TESOL hoặc #CELTA. Kinh nghiệm, bằng cấp không quan trọng bằng việc giảng dạy nhiệt tình cho học viên. Giảng viên ở đây móm từng chỉ, sửa từng từ, chỉnh phát âm từng chút một để học viên có thể nói tròn một câu tiếng Anh công sở chuẩn chỉnh và chuyên nghiệp. 
  • Lịch học linh động 24/24, học viên được tự book lịch học mỗi ngày trên hệ thống website của Globish. Có cả cá lớp từ 22h-9h sáng cho người chỉ thực sự rảnh vào buổi tối. 
  • Học 1-1 kết hợp với các lớp thảo luận và lớp học quốc tế. Tạo môi trường thực hành các kỹ năng tiếng Anh công sở ở lớp học 1-1. 
  • Tặng bộ tài liệu AI 4.0 với vô số chuyên đề học tập chuyên ngành. Hỗ trợ tự luyện PTE, IELTS. 

Có thể nói học tiếng Anh công sở ở Globish là một giải pháp cực kỳ đặc biệt. Được sửa lỗi sai, phát âm, đặt câu và thực hành kiến thức đã học ở một môi trường mở liên tục. Globish tự tin là đơn vị đang dẫn đầu về khóa học tiếng Anh công sở dành cho người đi làm.