Tiếng Anh chuẩn Phần Lan là gì? Phương pháp đánh giá như thế nào?

Khóa học tiếng Anh chuẩn Phần Lan tại Globish là các chương trình giảng dạy tiếng Anh online được hội đồng liên minh giáo dục Phần Lan (EAF) đánh giá và cấp chứng nhận. Hôm nay Globish sẽ giải đáp tất tần tật về khóa học tiếng Anh chuẩn Phần Lan và phương pháp đánh giá của EAF. Theo dõi nhé!

<< Giải mã 5 tiêu chí tiếng Anh chuẩn Phần Lan

EAF (Education Alliance Finland) là gì?

Liên minh Giáo dục Phần Lan cung cấp dịch vụ đánh giá và chứng nhận sản phẩm dựa trên tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu cho các giải pháp học tập. Liên minh Giáo dục Phần Lan (EAF), có trụ sở tại Helsinki, cung cấp chứng nhận tác động EdTech toàn diện dựa trên kiến ​​thức sư phạm thực hành tốt nhất. Những người tham gia ngành EdTech toàn cầu sử dụng dịch vụ của EAF để đảm bảo sản phẩm của họ được chứng nhận độc lập theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các chương trình học tiếng Anh dành cho người đi làm của Globish được EAF đánh giá có nội dung học tập nổi bật, phương pháp giảng dạy hiệu quả và giúp người học có thể đạt được mục tiêu cụ thể.

Những đánh giá và danh mục sản phẩm EdTech được chứng nhận này sẽ hỗ trợ Globish trong việc khám phá các giải pháp học tập phù hợp nhất cho học viên với tiêu chuẩn giảng dạy tại EAF.

Tiếng Anh chuẩn Phần Lan được đánh giá qua các lĩnh vực nào?

Tiếng Anh chuẩn Phần Lan là gì? Phương pháp đánh giá như thế nào?

3 Lĩnh vực trọng tâm được đánh giá

Đối với nền tảng học tiếng Anh trực tuyến tại Globish, từ phương pháp học tập, thực hành mô phỏng,… tất cả đều phải trải qua bảng đánh giá chặt chẽ của EAF. Để tự tin khẳng định là một thương hiệu cung cấp giáo dục tiếng Anh chuẩn Phần Lan, chương trình học tại Globish cũng được đánh giá với 3 lĩnh vực trọng tâm: 

  • Mục tiêu học tập
  • Phương pháp sư phạm
  • Khả năng sử dụng

Việc đánh giá tác động học tập được thực hiện bằng phương pháp dựa trên cơ sở khoa học được phát triển bởi các nhà nghiên cứu đại học ở Phần Lan, quốc gia dẫn đầu về giáo dục toàn cầu.

Phương pháp đánh giá khóa học tiếng Anh chuẩn Phần Lan là gì?

EAF sử dụng phương pháp thực hành tốt nhất để đánh giá và chứng nhận các giải pháp EdTech. Quá trình của họ đã được đồng phát triển với một loạt các học giả chuyên gia. EAF đánh giá các khóa học tiếng Anh chuẩn Phần Lan của Globish dựa trên mục tiêu học tập, phương pháp sư phạm và khả năng sử dụng.

Mục tiêu học tập

Tiếng Anh chuẩn Phần Lan là gì? Phương pháp đánh giá như thế nào?

Họ đánh giá các sản phẩm dựa trên mục tiêu học tập, khóa học tiếng Anh chuẩn Phần Lan của Globish đều được so sánh, đối chiếu dựa trên vô số chương trình giáo dục quốc gia cũng như tập hợp các năng lực thiết yếu được phát triển nội bộ. Từ đó, đưa ra kết luận rằng khóa học có thực sự mang lại lợi ích cho học viên và giúp họ đạt được những mục tiêu đề ra trước đó hay không.

Phương pháp sư phạm

Tiếng Anh chuẩn Phần Lan là gì? Phương pháp đánh giá như thế nào?

Để đánh giá phương pháp sư phạm, EAF đã phát triển khuôn khổ riêng của họ. Có bốn cặp khái niệm, trong đó sản phẩm được đo lường dựa trên phổ của các cặp đó: cá nhân và hợp tác; chủ động và thụ động; diễn tập và xây dựng; và tuyến tính và phi tuyến tính. Các chuyên gia sẽ đánh giá chương trình học hiện tại và phân tích các phương pháp mà khóa học tối ưu được. Sau đó, các kết luận sẽ được hình thành trên Công cụ đánh giá EAF.

Tương tác học tập

Cuối cùng, người đánh giá xem xét một câu hỏi quan trọng nhưng thường bị bỏ qua: giải pháp tiếng Anh này có vui và thú vị đối với người học không? Mỗi yếu tố tương tác, hình ảnh và khả năng sử dụng chung đều đóng một vai trò trong tác động trong buổi học tiếng Anh chuẩn Phần Lan.

Phân tích mức độ tương tác học tập cũng đánh giá chất lượng hình ảnh của sản phẩm, mức độ phù hợp với nhóm mục tiêu và khả năng sử dụng chung. Tất cả những điều này đều được xem xét với mục tiêu sư phạm. Việc phân tích được thực hiện bởi một người đánh giá chuyên đánh giá trò chơi và trải nghiệm người dùng.

Trên đây là nội dung tiếng Anh chuẩn Phần Lan là gì? Phương pháp đánh giá như thế nào? Hãy theo dõi Globish để được biết thêm các nội dung liên quan đến tiếng Anh thương mại dành cho người đi làm bận rộn nhé!

VĂN PHÒNG VIỆT NAM
Địa chỉ: 20-20B Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906-830-230
Facebook: Globish – English for Business
Email: cskh@globish-academia.com

Để được tư vấn và nhận thông tin chi tiết về các khóa học tiếng Anh thương mại, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh công nghệ thông tin của Globish Vietnam bằng cách nhấp chuột vào đường dẫn dưới đây.

TÌM HIỂU NGAY