Thực hư câu chuyện học viện Globish lừa đảo?

Globish lừa đảo đang là từ khóa tìm kiếm của khá nhiều người đi làm trong thời gian vừa qua. Khóa học tiếng Anh online đang là xu thế lựa chọn của người đi làm bận rộn không có thời gian. Tuy nhiên việc lựa chọn một khóa học tiếng Anh online tốt, hiệu quả đang là một vấn đề khá khó khăn trên thị trường online khá phức tạp. Vậy thực hư câu chuyện Học viện Anh ngữ Globish lừa đảo? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài này nhé. 

Globish đến từ đâu?

Học viện Anh ngữ Globish được thành lập vào năm 2014 tại Thái Lan, với tham vọng có thể giúp người Thái giao tiếp tốt bằng tiếng Anh. Sau khi gặt hái được nhiều thành công ở Thái Lan và được lãnh đạo Thái Lan đích thân khen tặng. Globish đã quyết định mở rộng nhằm giúp người ở khu vực Đông Nam Á có thể giao tiếp tốt tiếng Anh và trong đó có Việt Nam. Globish đã phục vụ cho học viên ở Việt Nam từ năm 2020 có trụ sở hiện tại nằm ở 20 đường Trần Cao Vân phường Đa Kao quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh. 

globish-lua-dao

Vì sao từ khóa Globish lừa đảo đang được nhiều người quan tâm?

Trong thời buổi thôn tin tràn ngập trên internet hiện nay, học viên không biết nên đặt niềm tin vào đâu khi trên mạng có quá nhiều thông tin làm nhiễu. Việc từ khóa Globish lừa đảo đang được nhiều người quan tâm là do có rất nhiều học viên đang tìm hiểu về chương trình học của Globish. Để đảm bảo mình không đặt niềm tin sai chỗ, học viên thường lên Google để tìm kiếm thông tin bằng các từ khóa như “review Globish, Globish lừa đảo, có nên học tại Globish,…” từ đó từ khóa Globish lừa đảo được nhiều người quan tâm và được Google đưa lên top.

thực hư câu chuyện globish lừa đảo

Hiện tại chưa có đơn vị truyền thông nào đưa tin chính xác rằng học viện Anh ngữ Globish lừa đảo. Cũng có thể nói chỉ vì quá nhiều học viên đang lo lắng khi lựa chọn một khóa học trên thị trường Online tương đối phức tạp tại Việt Nam. Như vậy có thể kết luận rằng Học viện Anh ngữ Globish lừa đảo là không đúng sự thật.

Chất lượng khóa học tại Globish như thế nào? 

Với định vị nền tảng học “Tiếng Anh Thủ Lĩnh Toàn Cầu”, Globish tự hào được Tổ chức Liên minh Giáo dục Phần Lan – Education Alliance Finland (EAF) chứng nhận đạt tiêu chuẩn về chương trình giảng dạy tiếng Anh trực tuyến trên toàn thế giới.

Đội ngũ giáo viên tại Globish được tuyển dụng với yêu cầu bằng cấp đạt chuẩn giảng dạy giao tiếp CEFR. Ngoài ra, việc đào tạo và đánh giá chất lượng giảng dạy của giáo viên cũng dựa theo những yêu cầu nghiêm ngặt của EAF.

Globish nền tảng học tiếng Anh online dành cho người đi làm

Các chứng nhận về chất lượng giáo dục của Globish

 

Đến nay Globish đã phục vụ hơn 50.000 học viên ở khu vực Đông Nam Á, với tỷ lệ người học thành công hơn 89%. Có thể khẳng đinh đây là một nơi mà bạn có thể tin tưởng để phát triển khả năng tiếng Anh của mình.  Hiện tại Globish đang cung cấp các khoa học tiếng Anh giao tiếp thông thường và khóa tiếng Anh thương mại dành cho người bận rộn. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại: Globishvietnam

Theo dõi thêm các hoạt động của chúng tôi tại trang Globish