Review khóa học tiếng Anh Trực Tuyến Globish – Live 1:1 cùng giáo viên Âu-Úc-Mỹ

Bạn đang muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình? Bạn muốn học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ để có thể giao tiếp tốt hơn trong công việc và cuộc sống hàng ngày? Nếu câu trả lời là “có”, thì khóa học tiếng Anh trực tuyến Globish – Live 1:1 cùng giáo viên Âu-Úc-Mỹ chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đây là khóa học tiếng Anh trực tuyến đầy đủ nhất mà tôi từng tham gia, với đội ngũ giáo viên chất lượng và phương pháp giảng dạy hiệu quả.

Tiếng Anh trực tuyến

1. Giới thiệu về Globish – Tiếng Anh trực tuyến chuẩn Phần Lan

Globish là nền tảng học online trên toàn thế giới nên giờ học “mở rộng tự do” chọn lựa các lớp học từ 8:00 – 23:30 hằng ngày (kể cả thứ 7 và CN), tiện lợi cho người đi làm không ổn định về thời gian biểu. Chương trình học bám sát thực tế, chuẩn chỉnh và cá nhân hóa theo từng học viên nhằm tạo sự phấn khởi trong học tập và tiến bộ vượt bậc.

Chương trình giảng dạy giữa hai mô hình bao gồm: Mô hình lớp học tiếng Anh Online và mô hình du học tại chỗ chỉ trong một khóa học. Đa dạng hóa hình thức học nhằm giúp học viên nhớ lâu, giao tiếp phản xạ tự nhiên và chuẩn xác đặc biệt trong lĩnh vực thương mại.

Globish – Live 1:1 là khóa học tiếng Anh trực tuyến được thiết kế cho các học viên đã có nền tảng cơ bản. Globish tự hào được Tổ chức Liên minh Giáo dục Phần Lan – Education Alliance Finland (EAF) chứng nhận đạt tiêu chuẩn về chương trình giảng dạy tiếng Anh trực tuyến trên toàn thế giới. Với Globish – Live 1:1, bạn sẽ được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ từ các quốc gia Âu-Úc-Mỹ, đội ngũ giáo viên tại Globish được tuyển dụng với yêu cầu bằng cấp đạt chuẩn giảng dạy giao tiếp CEFR. 

tiếng Anh trực tuyến Globish
Chương trình được chứng nhận bởi liên minh giáo dục Phần Lan

2. Đặc điểm khóa học Online – Globish

a. Học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ

Một trong những điểm đáng chú ý nhất của Globish – Live 1:1 là bạn sẽ được học tiếng Anh cùng với giáo viên bản ngữ, giúp bạn có thể phát triển kỹ năng nghe và nói một cách tự nhiên và chính xác. Ngoài ra có các lớp học giúp bạn nâng trình nhanh chóng khi kết hợp lớp 1 kèm 1 và 3 lớp học sau đây;

  • Lớp học thảo luận: Bạn sẽ được thảo luận các chủ đề cùng với các học viên cùng trình độ. Phát triển các kỹ năng được học từ lớp 1 kèm 1 trước, sĩ số tối đa là 4 học viên.
  • Lớp học Quốc tế: Bạn sẽ được tham gia thảo luận các chủ đề cụ thể và các chuyên ngành chuyên sâu. Được giao tiếp và nghe đa dạng các ngữ điệu của các học viên đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Tăng khả năng ứng dụng tiếng Anh giao tiếp vào công việc chuyên nghiệp, sĩ số tối đa là 10 học viên.
  • Lớp tài liệu 4.0: Với tài liệu tự học Globish Plus 24/7 kết hợp với công nghệ Ai sử dụng app. Bạn có thể tự ôn luyện, chỉnh sửa khả năng phát âm. Ngoài ra Globish Plus bổ sung tiếng Anh trong kỹ năng thiết yếu trong công việc như: Thuyết trình, thảo luận, viết Email, báo cáo, gặp gỡ đối tác…
Tiếng Anh trực tuyến
Mô hình 4 lớp học Online tại Globish

b. Phương pháp giảng dạy hiệu quả

Globish – sử dụng phương pháp giảng dạy tiếng Anh khép vòng tiên tiến, tập trung vào kỹ năng nghe và nói, giúp bạn có thể giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin và linh hoạt. Tạo ra môi trường thực hành nói liên tục.

c. Chọn giáo viên riêng cho mình

Bạn có thể chọn giáo viên mà bạn yêu thích để học cùng, với mục đích tạo sự thoải mái và tin tưởng khi học.

d. Lịch học linh hoạt

Bạn có thể tự do chọn lịch học tiếng Anh phù hợp với thời gian của mình. Lớp học mở từ 8:00 sáng – 23h30 tối, bạn có thể tự do chọn khung giờ với điều kiện phải book lớp học trước 1 tiếng.

Tiếng Anh trực tuyến tại Globish
Tiếng Anh trực tuyến tại Globish

3. Đội ngũ giáo viên chất lượng

Globish – Đội ngũ giáo viên tại Globish được tuyển dụng với yêu cầu bằng cấp đạt chuẩn giảng dạy giao tiếp CEFR. Tất cả các giáo viên này đều có trình độ tiếng Anh cao và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh đa dạng.

4. Giá cả hợp lý

So với các khóa học tiếng Anh trực tuyến khác, Globish – Live 1:1 có giá cả khá hợp lý, phù hợp với đối tượng học viên đi làm từ 22 tuổi trở lên, đã có nền tảng muốn nâng trình tiếng Anh.

5. Đánh giá và kết luận

Sau khi tham gia khóa học Globish – Live 1:1 cùng 3 lớp học còn lại trong một khoảng thời gian gần 6 tháng, tôi cảm thấy rất hài lòng với chất lượng của khóa học này. Phương pháp giảng dạy tiên tiến, đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng và giá cả hợp lý là những điểm mạnh của khóa học này. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh trực tuyến có chất lượng cao, tôi rất khuyến khích bạn nên thử khóa học tại Globish 

Tham khảo khóa học chi tiết hơn tại website: https://globishvietnam.com/