Giới thiệu chung

Khóa học tiếng Anh thương mại dành riêng cho người đi làm, xây dựng tình huống môi trường công sở ảo giúp học viên nhập vai và ứng dụng tiếng Anh tự nhiên nhất. Nội dung đào tạo và hệ thống từ vựng chuyên nghiệp, ngữ pháp nâng cao. 

Mục tiêu: Rèn luyện khả năng phản xạ, xử lý tình huống nhạy bén và xây dựng các cuộc đối thoại trong bối cảnh nơi làm việc. Ứng dụng tiếng Anh chuyên nghiệp hơn khi giao tiếp với cấp trên, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng,… Chương trình đào tạo giúp học viên cải thiện các kỹ năng: Thuyết trình, đàm phán, báo cáo, thảo luận… bằng tiếng Anh. 

Chủ đề chính: Các cuộc hội thoại công sở, đàm phán, giao dịch với khách hàng, xử lý khiếu nại về sản phẩm hoặc dịch vụ, tổ chức sự kiện, thuyết trình, viết báo cáo hoặc giao tiếp về chủ đề kinh doanh.

Khóa học tiếng Anh công nghệ thông tin G1

Tiếng Anh Thương Mại G1

CHI TIẾT

Đây là khóa học giao tiếp tiếng Anh công sở cho người mới bắt đầu với mục tiêu cải thiện khả năng giao tiếp và sự chuyên nghiệp cho học viên. Tập trung vào xây dựng hội thoại trong các tình huống hàng ngày cơ bản như chào hỏi, giới thiệu bản thân, nói về gia đình, bàn luận về công việc, đưa ra các ý kiến hoặc định hướng công việc, thiết lập thời hạn và theo dõi phân công nhiệm vụ.

Tiếng Anh giao tiếp

Tiếng Anh Thương Mại G2

CHI TIẾT

Đây là khóa học giao tiếp tiếng Anh công sở cho người mới bắt đầu với mục tiêu cải thiện khả năng giao tiếp trong môi trường công sở. Tập trung vào xây dựng hội thoại trong các tình huống hàng ngày tương đối phức tạp hơn như yêu cầu trợ giúp từ đồng nghiệp, đưa ra đề xuất và giải pháp trong công việc, lịch sự từ chối và gián đoạn một cuộc bàn luận, chuẩn bị cho một bài thuyết trình đơn giản, và đưa ra các luận điểm bổ sung.

Khóa học tiếng Anh công nghệ thông tin G3

Tiếng Anh Thương Mại G3

chi tiết

Đây là khóa học giao tiếp tiếng Anh công sở cho người học trình độ sơ trung cấp. Khóa học tập trung vào xây dựng hội thoại trong các tình huống công sở phức tạp hơn như trò chuyện với đồng nghiệp, thảo luận về công ty, nơi làm việc, phúc lợi, tiếp đón khách hàng, tổ chức họp , tiếp nhận và xử lý các cuộc gọi kinh doanh, kiểm tra thông tin.

Khóa học tiếng Anh công nghệ thông tin G5

Tiếng Anh Thương Mại G4

CHI TIẾT

Đây là khóa học giao tiếp tiếng Anh công sở cho người học trình độ trung cấp. Khóa học tập trung vào xây dựng hội thoại trong các tình huống phức tạp hơn như đàm phán, phản hồi, hủy bỏ và hoãn cuộc gặp, giao tiếp và xử lý khiếu nại khách hàng, xác định thời hạn, thuyết trình, gửi thư điện tử (email) và tham dự các buổi hội thảo.

Tiếng Anh Thương Mại G5

CHI TIẾT

Đây là khóa học giao tiếp tiếng Anh công sở cho người học mới bước vào trình độ nâng cao. Khóa học tập trung vào xây dựng hội thoại nơi công sở về các chủ đề liên quan đến thông tin của công ty, kinh nghiệm làm việc, đề xuất liên quan đến quy trình công việc, đàm phán, thỏa thuận, lịch sự từ chối, đưa ra các khuyến nghị, ứng tuyển công việc, phỏng vấn xin việc, chuẩn bị cho một cuộc họp và thảo luận về các vấn đề trong công việc.

Khóa học tiếng Anh công nghệ thông tin G6

Tiếng Anh Thương Mại G6

chi tiết

Đây là khóa học giao tiếp tiếng Anh công sở cho người học trình độ nâng cao. Khóa học tập trung vào xây dựng hội thoại nơi công sở về các chủ đề liên quan đến thỏa mãn nhu cầu khách hàng, xử lý khiếu nại về sản phẩm hoặc dịch vụ, mua hàng, tổ chức sự kiện, thuyết trình, viết báo cáo, giao tiếp về chủ đề kinh doanh như khởi nghiệp, cũng như thích nghi ở nơi làm việc đa văn hóa và quốc tế.