EMPOWER YOUR GROWTH

Với mục tiêu dẫn đầu trong việc đào tạo ngôn ngữ, Globish luôn nỗ lực phát triển và cải tiến từng ngày nhằm mang lại nền tảng học tiếng Anh sáng tạo, thực tế và phù hợp với thị trường tại Việt Nam. Trong nền tảng công nghệ giáo dục, Globish đã vinh dự được công nhận và đạt được những thành tích xuất sắc. Dưới đây là một vài giải thưởng đáng chú ý.

.

CHỨNG NHẬN

Globish đạt chuẩn EAF

EAF

“Education Alliance Finland Certified” 2018

EAF cung cấp chứng chỉ cho các ứng dụng, nền tảng và sản phẩm công nghệ giáo dục, đã được kiểm định và chứng nhận bởi tổ chức này. Chứng chỉ này giúp các nhà cung cấp công nghệ giáo dục xây dựng lòng tin và uy tín với người dùng, giáo viên và nhà trường.

CEFR

“Common European Framework for Reference”

CEFR (khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu) là một tiêu chuẩn quốc tế được dùng để đánh giá khả năng ngôn ngữ. Chứng nhận được Hội đồng châu Âu xây dựng nhằm thiết lập tiêu chuẩn quốc tế trong việc học, giảng dạy và đánh giá tất cả các ngôn ngữ châu Âu hiện đại.

GIẢI THƯỞNG

Top 50 The Southeast Asia EdTech 2022

Top 50 The Southeast Asia EdTech là danh sách thường niên của HolonIQ dành cho các công ty khởi nghiệp EdTech triển vọng nhất ở Đông Nam Á. Các doanh nghiệp lọt top 50 là các công ty khởi nghiệp trẻ, đang phát triển nhanh và đổi mới trong học tập, giảng dạy và nâng cao kỹ năng trên khắp Đông Nam Á.

Digital Startup of the year 2020

Giải thưởng Digital Startup of the year 2020 được trao cho những người có thành tích nổi bật về công nghệ và đổi mới kỹ thuật số ở Thái Lan vào năm 2020.

Startup Thailand

Startup thailand là nền tảng hỗ trợ khởi nghiệp của chính phủ Thái Lan theo chính sách quản lý của Ủy ban Khởi nghiệp Quốc gia (NSC) bởi 7 tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ (MOST). Thông qua sử dụng khoa học, công nghệ và đổi mới để hỗ trợ và truyền cảm hứng cho thế hệ doanh nhân mới nhằm nâng cao năng lực phát triển kinh doanh và mở rộng quy mô các doanh nghiệp đang phát triển tiềm năng cao.

JUMC STAR Excellence

2017 & 2018

JUMC STAR là giải thưởng dành cho các giám đốc điều hành trẻ có thành tích xuất sắc dưới 40 tuổi. Những người này đã thành công trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh ở hiện tại bằng cách áp dụng các cải tiến quản lý mới hoặc những người có sáng kiến ​​kinh doanh mới, những góc nhìn mới.

Startup from South East Asia 2018 by Prince Andrew

Pitch@Palace  là chương trình hỗ trợ và thúc đẩy các công ty khởi nghiệp. Sự kiện toàn cầu này là nơi hướng dẫn và kết nối các startup trong giai đoạn mới thành lập với mạng lưới hỗ trợ toàn cầu.

Dtac accelerate

Dtac accelerate là nhà thúc đẩy phát triển khởi nghiệp số 1 ở Thái Lan. Dtac accelerate tìm kiếm những công ty khởi nghiệp có triển vọng nhất và thúc đẩy họ vượt xa tiềm năng của mình.

Switzerland Innovation

Switzerland Innovation được tổ chức nhằm tạo điều kiện hợp tác và thúc đẩy, hỗ trợ các công ty khởi nghiệp và trường đại học chuyển đổi những kết quả nghiên cứu thành các sản phẩm và dịch vụ có thể bán và ứng dụng được trên thị trường.

Global Entrepreneur Network Thailand

Global Entrepreneur Network Thailand là nền tảng gồm các dự án và chương trình toàn cầu nhằm hỗ trợ, thúc đẩy tinh thần kinh doanh và tạo cơ hội giúp các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ mở rộng quy mô cho AEC một cách toàn diện và bền vững.

Rice Bowl Startup Award

Rice Bowl Startup Awards (RBSA) là giải thưởng thường niên đầu tiên tại Đông Nam Á tôn vinh những startup đột phá, sử dụng công nghệ một cách sáng tạo. Được tổ chức bởi Tổ chức Doanh nhân Khởi nghiệp mới Malaysia (myNEF), giải thưởng vinh danh những công ty khởi nghiệp nổi bật thuộc nhiều lĩnh vực đến từ 10 quốc gia Đông Nam Á.

    Đăng ký tư vấn
    Chọn khóa học cần tư vấn