Tiếng Anh online và nỗi lo sợ “mất tiền oan”

Hiện nay nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng cao, do đó hàng loạt các trung tâm tiếng Anh mở ra rầm rộ. Đặc biệt, các khóa học tiếng Anh Online với những tagline “Học 100% cũng người bản ngữ”, “Miễn phí học thử 1 tháng”, “Thành thạo ngay trong vòng 3 tháng”,… đã khiến nhiều người mất cả chục triệu để rồi “học thì có mà chất lượng thì không”.

Học phí “ngất ngưỡng”, chất lượng “ầu ơ”

Nhiều học viên có quan điểm “tiền nào của nấy” nên tin lời những trung tâm thiếu uy tín nhưng “khéo chèo kéo”. Khi nhắc đến khoản học phí “vì sao lại cao”, các trung tâm luôn hứa hẹn nhiều uy đãi, đặc quyền nhưng lại không có hình ảnh và văn bản minh chứng.

Hàng loạt các trung tâm sử dụng “chiêu” học thử 3 ngày, 5 ngày, 1 tuần để dễ dàng lấy lòng tin từ khách hàng. Tuy nhiên, khi tham gia lớp học thì chỉ có một giáo viên đứng nói và không có bất kỳ học viên nào khác tham gia thảo luận hay bật mic, trong khi phòng học tiếng Anh Online lên đến hàng chục người.

Nếu có học viên thắc mắc “vì sao không có người tương tác, luyện tập?”, các trung tâm sẽ lấy lý do vì là buổi học thử, khi học chính sẽ khác. Để rồi khi đăng ký và chuyển khoản học phí xong, nhân viên tại các trung tâm tiếng Anh Online này lập tức thay đổi thái độ, hờ hững và không chăm sóc học viên như lời hứa hẹn.

Đến đây có thể bạn cảm thấy lo lắng, liệu Globish có lừa đảo, các khóa học tại Globish hứa hẹn rồi không thực hiện như các trung tâm trên. Xem đoạn video của HTV nói về Globish, bạn sẽ hiểu rõ hơn lý do vì sao Globish lại tự tin là nền tảng học tiếng Anh Online được đánh giá hàng đầu tại Thái Lan và Việt Nam.

Được thành lập vào năm 2014 tại Thái Lan, cùng lộ trình đào tạo cá nhân hóa cho từng học viên. Globish đã vươn tầm và lựa chọn thị trường Việt Nam là nơi để lan tỏa nguồn tri thức, tạo ra nền tảng học tiếng Anh Online phù hợp với người châu Á. Globish tự tin khẳng định chất lượng giáo dục và dịch vụ chăm sóc khách hàng thuộc top hàng đầu Đông Nam Á.

“Nói có sách, mách có chứng”, dưới đây là các chứng nhận chất lượng giáo dục của Globish:

Chứng nhận Education Alliance Finland của Globish

Chứng nhận giáo dục chuẩn Phần Lan (EFA) của Globish
Chứng nhận giáo dục chuẩn Phần Lan (EFA) của Globish

Tỉnh táo trước các quảng cáo “Học ít, thành thạo nhanh”

Nhiều quảng cáo như “Thành thạo chỉ trong vòng 3 tháng với khóa học tiếng Anh Online”. Thực tế, việc học tiếng Anh Online là một quá trình, không chỉ ngày một ngày hai, quan trọng bạn phải có quyết tâm, kiên trì và có một lộ trình, phương pháp học phù hợp. Vì vậy nên tỉnh táo trước các quảng cáo hàng loạt.

Các khóa học tiếng Anh Online tại Globish không cam kết sẽ giúp bạn thành thạo thần tốc trong vòng vài tháng. Tuy nhiên, khi lựa chọn Globish là nơi học tập và rèn luyện tiếng Anh, Globish chắc chắn giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh, tiến bộ rõ rệt hơn.

Bên cạnh đó, phương pháp và lộ trình học tập sẽ được thay đổi dựa theo trình độ từng cá nhân.

Phương pháp tiếng Anh Online tại Globish

<< Chi tiết các chương trình tiếng Anh Online dành cho người đi làm

Các tình huống liên quan đến các hoạt động trong văn phòng chương trình đào tạo được xây dựng xoanh quanh các chủ đề và tình huống giao tiếp trong môi trường làm việc, kinh doanh, thương mại:

  • Các tình huống liên quan đến các hoạt động trong văn phòng.
  • Các tình huống liên quan đến khách hàng và đối tác.
  • Các tình huống liên quan đến quan hệ quốc tế.
Phương pháp học tiếng Anh Online Globish
Phương pháp học tiếng Anh Online Globish
HỌC 1-1 CÙNG GIÁO VIÊN BẢN XỨ

Giáo viên Bản xứ dạy học theo lộ trình cá nhân hóa giúp học viên tăng khả năng nhạy bén giao tiếp chuẩn và đạt kết quả nhanh trong khóa học.

HỌC THẢO LUẬN 1-4

Thảo luận các chủ đề ứng dụng kỹ năng giao tiếp đã học tại lớp 1-1.

LỚP HỌC QUỐC TẾ

Lớp học cùng học viên Quốc Tế của hệ thống GLOBISH toàn cầu.

TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH

Kho tài liệu e-Learning Globish Plus bổ sung kiến thức chuyên ngành, hỗ trợ kỹ năng dùng tiếng Anh trong công việc.

<< Lớp học Tiếng Anh Online cá nhân 1-1 của Globish cùng giáo viên UK

Học tiếng Anh Online với Globish English Language Institute, luyện nói tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày và trong công việc. Học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài, trực tiếp 24/24. Nghĩ đến học tiếng Anh trực tuyến là nghĩ đến Globish, học viện Anh ngữ hot nhất Thái Lan.

VĂN PHÒNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 20-20B Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0906-830-230

Facebook: Globish – English for Business

Email: cskh@globish-academia.com