Globish – Nền tảng tiếng Anh Thương Mại trực tuyến tiến đến hội nhập toàn cầu

Globish – Nền tảng tiếng Anh Thương Mại trực tuyến tiến đến hội nhập toàn cầu

Trong giai đoạn hội nhập quốc tế, tiếng Anh không còn là yếu tố “cộng” mà là tiêu chí quan tâm hàng đầu, đóng vai trò quan trọng trong thành công của nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Do đó, ngày nay để nắm bắt cơ hội thăng tiến, làm việc tại nước ngoài, bạn cần có thêm ít nhất một ngoại ngữ và tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh thương mại.

Ngày nay, các chương trình học tiếng Anh trên nhiều nền tảng đang phát triển đa dạng và mạnh mẽ tại Việt Nam. Tuy vậy, đối với những người có lịch trình bận rộn, để lựa chọn được một mô hình học tập phù hợp, thời gian linh hoạt, chất lượng đảm bảo thì không hề dễ dàng.

Cập nhật tình hình trên, Globish đã mang đến một giải pháp công nghệ giáo dục độc đáo với mô hình học tiếng Anh Thương Mại Online hiệu quả, chất lượng  dành cho người đi làm. Dưới đây là 3 điểm “nổi bật” mà Globish tự tin sẽ mang đến một giải pháp học tập tiếng Anh thú vị, độc đáo dành cho bạn.

Tiếng anh Thương Mại Online Globish
Tiếng Anh Thương Mại Online Globish

 

1. Tiếng Anh thương mại “học 1 kèm 1” cùng giáo viên bản xứ

Một trong số những lý do khiến người học cảm thấy nản và không muốn tiếp tục chương trình học đó là “ngại giao tiếp”. Có thể là do vốn từ vựng yếu hoặc cách phát âm chưa chuẩn, điều này khiến phần lớn người học cảm thấy ngại nói, ngại giao tiếp.

Đến với Globish, bạn sẽ trở nên tự tin, thoải mái hơn khi được giao tiếp kèm 1-1 cùng giáo viên người bản xứ. Từng lỗi ngữ điệu, phát âm đều được chỉnh sửa và đánh giá sau mỗi buổi học. Chỉ sau một khóa học, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

2. Chương trình giảng dạy chuẩn EAF (Education Alliance Finland)

Các chương trình giảng dạy tiếng anh Thương Mại tại Globish được kiểm soát kỹ lưỡng và nghiêm ngặt từ cấp độ 1. Đội ngũ giáo viên phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trên mô hình giảng dạy trực tuyến. Từng bài giảng sẽ được theo dõi và đánh giá để có thể đưa ra các phản hồi về kết quả học tập của học viên sau mỗi buổi học. Đồng thời, thông qua đó, dựa trên phương thức giảng dạy của giáo viên, học viên sẽ đánh giá mức độ phù hợp.

3. Đánh giá, theo dõi tiến trình học tập cho từng cá nhân

Các học viên sẽ được kiểm tra đầu vào và xếp lớp phù hợp với trình độ hiện tại, tất cả quá trình học tập đều được ghi chép và đánh giá chi tiết. Phiếu kết quả tổng quan sẽ được trả cho học viên sau khóa học.

Sau 3 tháng, các học viên sẽ có một bài kiểm tra cuối khóa để đánh giá tiến độ học tập và cải thiện kỹ năng. Một số trường hợp, Globish sẽ đưa ra bài phân tích SWOT cho từng học viên để tìm ra ưu, nhược điểm, các nguy cơ và thách thức mà học viên cần cải thiện.

Khi đã kết thúc khóa học, Globish sẽ đảm bảo đầu ra, mỗi cá nhân sẽ được nghe kết quả học tập cũng như những lời khuyên để cải thiện cũng như quyết định có nên tiếp tục lộ trình học hay không.

Ngoại ngữ đang ngày càng quan trọng bởi sự đổi mới không ngừng của tư duy trong lĩnh vực hợp tác kinh tế và thúc đẩy tự do giao thương giữa các nước trên toàn thế giới. Nhận thức được vấn đề đó cùng tầm nhìn “Phát triển toàn diện – Kết nối toàn cầu”, Globish mang đến sứ mệnh cung cấp hành trang cho cư dân nắm bắt cơ hội toàn cầu.

Mọi chi tiết về khóa học liên hệ:

VĂN PHÒNG VIỆT NAM

  •  20-20B Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  •  0906-830-230
  •  Globish – English for Business
  •  Email: cskh@globish-academia.com

VĂN PHÒNG THÁI LAN

  • WeWork Spring Tower, Phayathai Rd, Thung Phavathai, Ratchathewi, Bangkok 1040
  •  +66-63-189-9451
  •  Globish โกลบิช ภาษาอังกฤษสำหรับวัยทำงาน