Bỏ tiền đi mua khóa học tiếng Anh Online sao cho đáng?

Hiện nay có rất nhiều khóa học tiếng Anh trực tuyến, mỗi trung tâm sẽ có cách thức giảng dạy, nội dung học tập nổi bật riêng. Nhưng để tìm một trung tâm học tiếng Anh Online có nội dung phù hợp, đúng mong muốn, nhu cầu bản thân thì không phải chuyện dễ dàng.

Xu hướng học tiếng Anh Online, làm sao để tối ưu hóa hiệu quả? Đâu là chương trình học phù hợp và xứng đáng để bỏ tiền đi mua? Trước khi đưa ra quyết định, tham khảo chia sẻ của Globish ngay dưới đây nhé!

<<Cảnh giác khóa học tiếng Anh trực tuyến với người nước ngoài giá rẻ.

Globish nền tảng học tiếng Anh thương mại/tổng quan cho người đi làm
Khó khăn của người đi làm khi học tiếng Anh Online là gì?

Không quyết định nhanh, chốt vội

Cho dù bạn có rất nhiều “tiền”, bạn có thể mua bất kỳ khóa học tiếng Anh Online nào mà bạn muốn để được trải nghiệm. Không phù hợp thì thôi, đổi khóa học khác. Việc học một ngôn ngữ mới không phải ngày một, ngày hai là thành thạo. Nó cần một khoảng thời gian duy trì việc sử dụng và rèn luyện đủ dài mới có được thành quả nhất định. Do đó, việc xác định bản thân muốn học tiếng Anh với mục đích, mục tiêu như thế nào rất quan trọng. Do đó, bạn nên tham khảo các vấn đề sau:

Biết mục đích, rõ mục tiêu

Globish
Xác định rõ mục tiêu học tiếng Anh sẽ giúp bạn có động lực hơn

Bạn muốn học tiếng Anh để làm gì? Áp dụng trong môi trường nào? Mục đích ra sao? Bạn sử dụng ngôn ngữ này trong đời sống thông thường hay môi trường công việc, đàm phán, phỏng vấn,…? Hay chỉ đơn giản là đi du lịch? Theo sở thích, mong muốn cá nhân?

Vì sao lại phải đặt ra những câu hỏi trước khi bỏ tiền ra mua một khóa học tiếng Anh Online?

Tiếng Anh cũng như tiếng Việt cũng có những ngôn từ được sử dụng tùy vào hoàn cảnh, môi trường và người nghe. Thông thường, Globish chia ra thành 2 khóa học tiếng Anh với môi trường, từ vựng, câu từ, ngữ điệu sẽ khác nhau.

Ưu tiên khóa học tiếng Anh Online nào quan trọng hơn

Sẽ có nhiều khóa học, chương trình học bạn muốn tiếp thu cùng một lúc. Tuy nhiên, thời gian và cả khả năng tiếp nhận thông tin não bộ của bạn thì có hạn. Do đó, bạn phải sắp xếp thứ tự ưu tiên cho các khóa học theo từng mức độ quan trọng. Nếu kỹ năng tiếng Anh thương mại giúp thu nhập hoặc khả năng thăng tiến dễ dàng hơn tiếng Anh thông dụng thì bạn cũng cần cân nhắc ưu tiên tiếng Anh thương mại.

Khóa học tiếng Anh tổng quan Online

tiếng anh tổng quan Globish
Khóa học tiếng Anh tổng quan Globish
  • Mục đích: Khóa học tiếng Anh tổng quan dành cho người giao tiếp cơ bản. Mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh từ cách phát âm, cách dùng từ, ngữ pháp tự nhiên như người bản xứ thông qua việc nhập vai vào nhiều bối cảnh sống  hằng ngày.
  • Mục tiêu: Trở nên tự tin khi giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày, xây dựng và duy trì các cuộc hội thoại từ đơn giản đến phức tạp. Phản xạ nhạy bén với các tình huống giao tiếp khác nhau bằng tiếng Anh. 
  • Chủ đề tiêu biểu: Chào hỏi, chỉ đường, kết bạn, du lịch, nghề nghiệp, công nghệ, bảo hiểm y tế, hưu trí, thay đổi khí hậu, tôn giáo, tình yêu và hôn nhân…

Khóa học tiếng Anh thương mại Online

tiếng anh thương mại Globish
Khóa học tiếng Anh thương mại Globish
  • Mục đích: Khóa học tiếng Anh thương mại dành riêng cho người đi làm, xây dựng tình huống môi trường công sở ảo giúp học viên nhập vai và ứng dụng tiếng Anh tự nhiên nhất. Nội dung đào tạo và hệ thống từ vựng chuyên nghiệp, ngữ pháp nâng cao.
  • Mục tiêu: Rèn luyện khả năng phản xạ, xử lý tình huống nhạy bén và xây dựng các cuộc đối thoại trong bối cảnh nơi làm việc. Ứng dụng tiếng Anh chuyên nghiệp hơn khi giao tiếp với cấp trên, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng,… Chương trình đào tạo giúp học viên cải thiện các kỹ năng: Thuyết trình, đàm phán, báo cáo, thảo luận… bằng tiếng Anh. 
  • Chủ đề tiêu biểu: Các cuộc hội thoại công sở, đàm phán, giao dịch với khách hàng, xử lý khiếu nại về sản phẩm hoặc dịch vụ, tổ chức sự kiện, thuyết trình, viết báo cáo hoặc giao tiếp về chủ đề kinh doanh.

Chi trả xứng đáng

Trên thị trường khóa học tiếng Anh Online tràn lan,, do đó người muốn học khó lòng lựa chọn khóa học xứng đáng. Trước khi bỏ tiền mua một khóa học tiếng Anh Online, việc tìm hiểu về trung tâm hoặc cơ sở giảng dạy là điều đương nhiên. 

Tuy nhiên, Globish vẫn khuyến khích bạn nên tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân đã từng trải nghiệm qua khóa học này hoặc các cộng đồng, hội nhóm để đưa ra quyết định chính xác hơn. Nhưng tham khảo ý kiến là một chuyện, nội dung học có phù hợp hay không là một chuyện khác. Vì trên thực tế không phải ai cũng có cùng trình độ, khả năng tiếp thu kiến thức và thế mạnh nghe, nói, đọc viết, ngữ pháp, từ vựng,.. như nhau. Do đó, nếu có trung tâm hoặc đơn vị cho bạn làm bài test trước và đánh giá, phân tích dựa trên kết quả test sẽ tốt hơn.

Globish hỗ trợ Test trình độ và tư vấn lộ trình học tiếng Anh Online

Globish là nền tảng học tiếng Anh Online (trực tuyến) công nghệ mới, chương trình giảng dạy chuẩn Phần Lan, cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài sở hữu chứng nhận CEFR.

Nếu bạn đang muốn kiểm tra trình độ tiếng Anh? Tìm kiếm lộ trình học phù hợp, đúng mục đích, đúng nhu cầu? Globish sẽ hỗ trợ bạn chỉ với 3 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin

Bạn cần đăng ký thông tin với bộ phận tuyển sinh của Globish để đặt lịch test levels với giáo viên.

Globish
Mục Chatbox nằm bên phải tại trang chủ Website Globish
  • Cách 2: Liên hệ đến số điện thoại 0906 830 230

Bước 2: Nhận lộ trình học

Nhận lộ trình học cá nhân hóa được xây dựng phù hợp với trình độ và mục tiêu của bạn. Lựa chọn lịch học phù hợp với lịch cá nhân.

Bước 3: Bắt đầu bám sát tiến độ học tập

Tham gia lớp học cùng giáo viên nước ngoài. Tham gia các buổi thảo luận định kỳ cùng các học viên Quốc Tế khác từ 20+ quốc gia trên Thế Giới.

Khi tìm được một chương trình học ưng ý, phù hợp với mục tiêu và nhu cầu là điều không dễ! Để tránh tiền mất tật mang, tốn thời gian và công sức bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn bất kỳ khóa học nào không chỉ riêng tiếng Anh Online.

VĂN PHÒNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 20-20B Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0906-830-230

Facebook: Globish – English for Business

Email: cskh@globish-academia.com