NÊN HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI GVNN HAY GVNV

Việc học tiếng Anh giao tiếp là một trong những điều cần thiết để có thể giao tiếp và làm việc hiệu quả trong môi trường quốc tế. Tuy nhiên, khi lựa chọn giáo viên dạy giao tiếp tiếng Anh, nhiều người đang phân vân giữa việc chọn giáo viên nước ngoài hay giáo viên Việt Nam. Vậy nên chọn ai để học giao tiếp tiếng Anh là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những ưu điểm và hạn chế của việc học giao tiếp tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam, từ đó có thể đưa ra quyết định phù hợp cho bản thân.

Học tiếng Anh giao tiếp với GVNN hay GVVN – Nên chọn ai ?

Những ưu điểm của việc học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài

 • Rèn luyện kỹ năng nghe và nói một cách tự nhiên. Giúp học viên có thể nghe và hiểu được cách phát âm và sử dụng từ ngữ một cách chính xác hơn
 • Có cơ hội tiếp xúc với nhiều giọng điệu và phong cách giao tiếp khác nhau. giúp học viên có thể thích nghi và giao tiếp tốt hơn trong các tình huống khác nhau

Những hạn chế của việc học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài

 • Chi phí. Vì giáo viên nước ngoài thường có mức giá cao hơn so với giáo viên Việt Nam. Điều này có thể là một rào cản đối với những người có điều kiện tài chính hạn chế.
 • Có thể gặp khó khăn trong việc hiểu và thích nghi với phong cách dạy của giáo viên. Vì giáo viên nước ngoài thường có cách giảng dạy khác với giáo viên Việt Nam, từ đó có thể khiến học viên cảm thấy khó hiểu hoặc không thích nghi được. 

Globish nền tảng học tiếng Anh thương mại online dành riêng cho người đi làm

Những ưu điểm của việc học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên Việt Nam

 • Học giao tiếp tiếng Anh với giáo viên Việt Nam là chi phí thấp hơn so với giáo viên nước ngoài. 
 • Ngoài ra, việc học giao tiếp tiếng Anh với giáo viên Việt Nam còn giúp học viên dễ dàng hiểu và thích nghi với phong cách dạy của giáo viên.

Những hạn chế của việc học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên Việt Nam

Khả năng rèn luyện kỹ năng nghe và nói. Vì giáo viên Việt Nam thường không có phản xạ nhanh như giáo viên nước ngoài, do đó sẽ khó để học viên có thể nghe và hiểu được cách phát âm và sử dụng từ ngữ một cách chính xác. 

Ngoài ra, việc học giao tiếp tiếng Anh với giáo viên Việt Nam cũng có thể bị hạn chế trong việc tiếp xúc với nhiều giọng điệu và phong cách giao tiếp khác nhau. Điều này có thể khiến học viên khó thích nghi và giao tiếp tốt trong các tình huống khác nhau.

Một số ưu điểm vượt trội của khóa học tiếng Anh thương mại tại Globish.

Globish nền tảng học tiếng Anh thương mại online dành cho người đi làm

 • Khung giờ và địa điểm học linh hoạt cho học viên tùy thích lựa chọn theo lịch rãnh của cá nhân. Rất phù hợp với những đối tượng đi làm bận rộn. Dễ dàng đăng ký lớp học theo lịch của bản thân.  
 • Khi tham gia khóa học tiếng Anh trực tuyến tại Globish bạn được luyện nói cùng giáo viên và bạn bè quốc tế với các chủ đề đa dạng trong từ đời sống và kinh doanh từ trình độ thấp đến cao. 
 • Đội ngũ giáo viên đều có chứng chỉ CEFA, Tesol và nhiều năm kinh nghiệm luyện giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp. 
 • Lớp Globish Plus cùng với 25.000 tài liệu và từ vựng
 • Phương pháp học dễ hiểu, mang tính tương tác cao, tạo cảm giác thú vị & thoải mái trong suốt quá trình học.
 • Sau mỗi buổi học viên được đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu, sự tiến bộ.
 • Phát triển khả năng tiếng Anh giao tiếp.
 • Globish theo dõi, nhắc nhở và đánh giá tiến bộ học tập mỗi ngày. 
 • Được cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản. 

Globish tự hào được Tổ chức Liên minh Giáo dục Phần Lan – Education Alliance Finland (EAF) cùng định vị nền tảng học “Tiếng Anh Thủ Lĩnh Toàn Cầu”. Nền tảng học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến hy vọng mang đến cho người dùng một trải nghiệm thực tế giúp học viên năng động và nhạy bén hơn trong quá trình giao tiếp với người nước ngoài

VĂN PHÒNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 20-20B Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0906-830-230

Facebook: Globish – English for Business