Kinh nghiệm học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 5 tháng

Bạn đang muốn học tiếng Anh giao tiếp để có nói chuyện với người bản ngữ? Bạn lo lắng về việc mất quá nhiều thời gian và công sức để đạt được điều này? Đừng lo lắng, vì bạn có thể thành thạo tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 5 tháng. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm của mình để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Cải thiện phát âm

Phát âm là một yếu tố quan trọng để có thể giao tiếp tiếng Anh thành công. Nếu bạn không thể phát âm chính xác các từ và câu, người nghe sẽ rất khó hiểu ý của bạn. Vì vậy, trước khi bắt đầu học về ngữ pháp và từ vựng, bạn cần cải thiện phát âm của mình.

Tập trung vào giao tiếp

Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 5 tháng yêu cầu bạn tập trung vào kỹ năng giao tiếp. Bạn không cần phải học tất cả các ngữ pháp và từ vựng của tiếng Anh. Thay vào đó, hãy tập trung vào những từ và câu cơ bản mà bạn cần để có thể giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày.

Bạn có thể tham gia vào các lớp học tiếng Anh online được tương tác trực tiếp với giáo viên hoặc bạn bè nước ngoài để có cơ hội luyện tập giao tiếp. 

Globish nền tảng học tiếng Anh giao tiếp online dành cho người đi làm  

Học từ vựng mỗi ngày

Từ vựng là một phần quan trọng trong việc học tiếng Anh giao tiếp. Bạn cần phải biết đầy đủ các từ để có thể giao tiếp hiệu quả với người bản ngữ. Tuy nhiên, bạn không cần phải học tất cả các từ của tiếng Anh. Thay vào đó, hãy tập trung vào các từ được sử dụng thường xuyên và liên quan đến chủ đề bạn quan tâm.

Một cách tốt để học từ vựng là ghi lại các từ mới mà bạn gặp phải và lưu chúng vào danh sách. Hãy dành ít nhất 10 phút mỗi ngày để ôn lại các từ này. Bạn cũng có thể từ vựng trực tuyến thông qua khóa học online để giúp bạn mở rộng vốn từ của mình.

Globish nền tảng học tiếng Anh giao tiếp online dành cho người đi làm

Tìm người bản ngữ để luyện tập tiếng Anh giao tiếp

Một cách hiệu quả để học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 5 tháng là tìm kiếm người bản ngữ để luyện tập. Nếu bạn có thể tìm được một người bản ngữ, bạn sẽ có cơ hội luyện tập giao tiếp và phát triển kỹ năng của mình nhanh chóng hơn.

Nếu bạn không có thời gian hoặc khó khăn trong việc tìm kiếm người bản ngữ để luyện tập, bạn có thể đăng ký những khóa học online mà ở đó bạn sẽ được học cùng bạn bè trên toàn thế giới để làm việc ngữ điệu cũng như cách phát âm của mỗi đất nước. 

Một số ưu điểm vượt trội của khóa học tiếng Anh trực tuyến tại Globish.

Globish nền tảng học tiếng Anh giao tiếp online dành cho người đi làm.

  • Khung giờ và địa điểm học linh hoạt cho học viên tùy thích lựa chọn theo lịch rãnh của cá nhân. Rất phù hợp với những đối tượng đi làm bận rộn. Dễ dàng đăng ký lớp học theo lịch của bản thân.  
  • Khi tham gia khóa học tiếng Anh trực tuyến tại Globish bạn được luyện nói cùng giáo viên và bạn bè quốc tế với các chủ đề đa dạng trong từ đời sống và kinh doanh từ trình độ thấp đến cao. 
  • Đội ngũ giáo viên đều có chứng chỉ CEFA, Tesol và nhiều năm kinh nghiệm luyện giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp. 
  • Phương pháp học dễ hiểu, mang tính tương tác cao, tạo cảm giác thú vị & thoải mái trong suốt quá trình học.
  • Sau mỗi buổi học viên được đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu, sự tiến bộ.
  • Phát triển khả năng tiếng Anh giao tiếp.
  • Globish theo dõi, nhắc nhở và đánh giá tiến bộ học tập mỗi ngày. 
  • Được cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản. 

Globish tự hào được Tổ chức Liên minh Giáo dục Phần Lan – Education Alliance Finland (EAF) cùng định vị nền tảng học “Tiếng Anh Thủ Lĩnh Toàn Cầu”. Nền tảng học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến hy vọng mang đến cho người dùng một trải nghiệm thực tế giúp học viên năng động và nhạy bén hơn trong quá trình giao tiếp với người nước ngoài

VĂN PHÒNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 20-20B Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0906-830-230

Facebook: Globish – English for Business