KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN TẠI GLOBISH CÓ TỐT KHÔNG

Học tiếng Anh trực tuyến của Globish có tốt và hiệu quả không? là câu hỏi được nhiều bạn đặt ra khi thấy những thông tin quảng cáo trên mạng xã hội trong thời gian qua. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ thông tin hữu ích về khóa học tiếng Anh trực tuyến tại Globish. Mời bạn cùng tham khảo!

Đối tượng học viên của khóa học tại Globish 

Bạn là người đi làm bận rộn, thường xuyên phải đi công tác, di chuyển nhiều sau những buổi làm việc về nhà bạn còn phải chăm lo cho gia đình, con cái và hầu như không có nhiều thời gian để tham gia học tiếng Anh. Với những khó khăn như vậy thì chắc chắn bạn không dễ dàng gì mà tham gia một khóa học offline được. Do đó, hình thức tiếng Anh trực tuyến là hoàn toàn phù hợp. 

Khi tham gia khóa học tiếng Anh trực tuyến tại Globish, bạn sẽ được chủ động chọn khung giờ học phù hợp với bản thân. Học ở bất kỳ đâu miễn là có thiết bị kết nối Internet để tham gia lớp học.  

Mỗi học viên sẽ được cá nhân hóa lộ trình học thích hợp với bản thân. Không nhồi nhét kiến thức và học viên không cùng level sẽ được sắp xếp vào những lớp khác nhau. 

Nội dung của khóa học tiếng Anh trực tuyến tại Globish 

Một khoá học tiếng Anh trực tuyến bạn sẽ được rèn luyện phản xạ trong 4 loại hình lớp học như sau:

 1. Lớp học 1-1 cùng giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm biết cách hướng dẫn học viên dễ dàng giao tiếp đối thoại, xóa tan cảm giác sợ đối diện với người nước ngoài. Ngoài ra, chỉnh sửa phát âm và bổ sung từ vựng trong suốt quá trình học.
 2. Lớp học thảo luận: Mô hình học thảo luận theo các chuyên đề được đăng ký trước, giúp học viên phát triển những kỹ năng đã được học tại lớp 1-1. Lớp học có sĩ số tối đa 4 học viên và chủ để cùng trình độ đảm tất cả mọi người tham gia đều có thể tham dự thảo luận chủ đề tốt nhất.
 3. Lớp học Quốc tế: Học cùng với các học viên quốc tế trên hệ thống Globish toàn thế giới. Tham giao các chủ đề cụ thể và chuyên ngành chuyên sâu. Mục đích lớp học tăng khả năng ứng dụng tiếng Anh giao tiếp vào công việc chuyên nghiệp, nâng cao khả năng giao tiếp với học viên đa quốc gia ngữ điệu cũng như văn hóa.
 4. Lớp học Tài liệu 4.0: Kho tài liệu học Online Globish Plus học 24/7 với nhiều loại giáo trình, tài liệu học và luyện thi các tín chỉ như IELTS, PTE… ngoài ra, Globish Plus bổ sung tiếng Anh trong kỹ năng thiết yếu trong công việc như: Thuyết trình, thảo luận, viết Email, báo cáo, gặp gỡ đối tác… Globish Plus tích hợp công nghệ Ai trong việc phân tích hành vi học viên nhằm để xuất, chọn lọc giáo trình phù hợp nhất với trình độ học viên.

Globish nền tảng học tiếng Anh giao tiếp online dành cho người đi làm

Review của học viên sau khóa học tiếng Anh trực tuyến tại Globish 

Học viên: Phạm Nguyễn Bá Thọ – Head of Marketing 

Một số ưu điểm vượt trội của khóa học tiếng Anh trực tuyến tại Globish.

Globish nền tảng học tiếng Anh trực tuyến dành cho người đi làm

 • Khung giờ và địa điểm học linh hoạt cho học viên tùy thích lựa chọn theo lịch rãnh của cá nhân. Rất phù hợp với những đối tượng đi làm bận rộn. Dễ dàng đăng ký lớp học theo lịch của bản thân.  
 • Khi tham gia khóa học tiếng Anh trực tuyến tại Globish bạn được luyện nói cùng giáo viên và bạn bè quốc tế với các chủ đề đa dạng trong từ đời sống và kinh doanh từ trình độ thấp đến cao. 
 • Đội ngũ giáo viên đều có chứng chỉ CEFA, Tesol và nhiều năm kinh nghiệm luyện giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp. 
 • Phương pháp học dễ hiểu, mang tính tương tác cao, tạo cảm giác thú vị & thoải mái trong suốt quá trình học.
 • Sau mỗi buổi học viên được đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu, sự tiến bộ.
 • Phát triển khả năng tiếng Anh giao tiếp.
 • Globish theo dõi, nhắc nhở và đánh giá tiến bộ học tập mỗi ngày. 
 • Được cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản. 

Globish tự hào được Tổ chức Liên minh Giáo dục Phần Lan – Education Alliance Finland (EAF) cùng định vị nền tảng học “Tiếng Anh Thủ Lĩnh Toàn Cầu”. Nền tảng học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến hy vọng mang đến cho người dùng một trải nghiệm thực tế giúp học viên năng động và nhạy bén hơn trong quá trình giao tiếp với người nước ngoài

VĂN PHÒNG VIỆT NAM
Địa chỉ: 20-20B Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906-830-230
Facebook: Globish – English for Business
Email: cskh@globish-academia.com