KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE GLOBISH LỪA ĐẢO? ĐÂU MỚI LÀ SỰ THẬT?

Sự phát triển của công nghệ và nhu cầu học tiếng Anh tại Việt Nam ngày càng tăng cao. Các khóa học tiếng anh online, offline… đang được quảng cáo rầm rộ trên mạng. Thì việc lựa chọn một khóa học giảng dạy uy tín và chất lượng là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, trên thị trường có những bài báo nói về một số khóa học online, trung tâm.. dạy tiếng Anh lừa đảo và không đáng tin cậy. Hiện nay có nhiều tranh cãi về uy tín của khóa học của Globish, không ít người cho rằng nó là lừa đảo. Vậy Globish là khóa học lừa đảo hay không ? Cùng đi tìm hiểu nhé.

Sự thật về khóa học tiếng Anh online Globish?

Thông tin khóa học tiếng Anh online Globish lừa đảo là KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT 

 Globish hoàn toàn là khoá học tiếng Anh online uy tín, chất lượng với các chứng nhận hàng đầu thế giới về giáo dục. 

Lời đồn về Globish lừa đảo có đúng không?

Về chất lượng khóa học và giảng dạy tại Globish 

Globish là một khóa học tiếng Anh online được giảng dạy bởi những giáo viên nước ngoài đều có chứng chỉ Celta và Tesol, được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh. Cam kết đưa đến chất lượng đào tạo và uy tín. Học viên sẽ được hướng dẫn tận tình về cách phát âm, ngữ điệu và theo dõi sát kết quả học tập để phát triển kỹ năng một cách toàn diện.  

Globish cung cấp các khóa học tiếng Anh online dựa trên lộ trình phù hợp với năng lực đã của học viên. Việc test trình độ đầu vào và sự tận tâm trong việc xây dựng lộ trình học để đảm bảo rằng học viên có thể phát triển liên tục, đáp ứng mục tiêu cá nhân. 

Hiện tại khóa học tiếng Anh online của Globish đang được các tập đoàn lớn tại Việt Nam sử dụng làm chính sách phúc lợi cho nhân viên vì tính hiệu quả và cải thiện trình độ đáng kể như Nestle, PNJ, FPT, Heneiken…

Globish nền tảng học tiếng Anh online dành cho người đi làm

Học viên nói gì về khóa học Globish. 

Khi tham gia khóa học tiếng Anh online tại Globish học viên đã cải thiện rõ ràng qua việc họ cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài. 

Globish đã giúp học viên giải quyết các vấn đề 

 • Phản xạ chậm
 • Vốn từ vựng không nhiều
 • Nói không đầu không đuôi
 • Không ghép được câu

Học viên nói gì về Globish?

Học viên Thọ Phạm – Trình độ G3 

Điểm hấp dẫn của khóa học tại Globish 

Các khóa học tiếng Anh tại Globish không chỉ là giảng dạy tiếng Anh, mà còn là nơi cho tất cả học viên trên toàn thế giới giao lưu văn hóa và kết nối với nhau. Điểm thu hút khi học tại Globish 

 • Thời gian linh hoạt, học mọi lúc mọi nơi.
 • Tự do đăng ký chủ đề, giáo viên yêu thích.
 • Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến cùng bộ tài liệu không giới hạn.
 • Globish theo dõi, nhắc nhở và đánh giá tiến độ học tập mỗi ngày 
 • Chương trình dạy chuyên sâu 8 kỹ năng dùng trong công việc: Viết email, thuyết trình…

Mô hình tiếng Anh online chuẩn Phần Lan độc đáo – Cam kết hiệu quả đầu ra  

Tiếng Anh Online - Globish

Mô hình lớp học Tiếng Anh Online gồm

 • Lớp học 1-1 cùng giáo viên bản xứ: giàu kinh nghiệm biết cách hướng dẫn học viên dễ dàng giao tiếp đối thoại, xóa tan cảm giác sợ đối diện với người nước ngoài. Ngoài ra, chỉnh sửa phát âm và bổ sung từ vựng trong suốt quá trình học.
 • Lớp học thảo luận: Mô hình học thảo luận theo các chuyên đề được đăng ký trước, giúp học viên phát triển những kỹ năng đã được học tại lớp 1-1. Lớp học có sĩ số tối đa 4 học viên và chủ để cùng trình độ đảm tất cả mọi người tham gia đều có thể tham dự thảo luận chủ đề tốt nhất.

Mô hình Du học tại chỗ gồm

 • Lớp học Quốc tế: Học cùng với các học viên quốc tế trên hệ thống Globish toàn thế giới. Tham giao các chủ đề cụ thể và chuyên ngành chuyên sâu. Mục đích lớp học tăng khả năng ứng dụng tiếng Anh giao tiếp vào công việc chuyên nghiệp, nâng cao khả năng giao tiếp với học viên đa quốc gia ngữ điệu cũng như văn hóa.
 • Lớp học Tài liệu 4.0: Kho tài liệu học Online Globish Plus học 24/7 với nhiều loại giáo trình, tài liệu học và luyện thi các tín chỉ như IELTS, PTE… ngoài ra, Globish Plus bổ sung tiếng Anh trong kỹ năng thiết yếu trong công việc như: Thuyết trình, thảo luận, viết Email, báo cáo, gặp gỡ đối tác… Globish Plus tích hợp công nghệ Ai trong việc phân tích hành vi học viên nhằm để xuất, chọn lọc giáo trình phù hợp nhất với trình độ học viên.

Các khóa học tiếng Anh chuẩn Phần Lan Globish – Tiếng Anh dành cho người đi làm

VĂN PHÒNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 20-20B Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0906-830-230

Facebook: Globish – English for Business

Email: cskh@globish-academia.com