Khóa học tiếng Anh online 1-1. 3 tiêu chí cần lưu ý

Nhu cầu học tiếng Anh của người đi làm đang tăng cao và việc lựa chọn khóa học tiếng Anh online 1-1 đang trở thành xu hướng phổ biến. Tuy nhiên, quá trình lựa chọn một khóa học tiếng Anh, điều quan trọng là xác định được rằng nó có thể đáp ứng các tiêu chí của bạn hay không. Dưới đây là 3 tiêu chí bắt buộc khi lựa chọn khóa học tiếng Anh online 1-1.

Chất lượng giảng viên tiếng Anh online 1-1

Giảng viên là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình học tiếng Anh online 1-1. Bạn cần kiểm tra chất lượng giảng viên để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ một người có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn.

Một số ví dụ về các tiêu chí để đánh giá chất lượng giảng viên là:

 • Trình độ chuyên môn: Được giảng dạy bởi những giáo viên nước ngoài đều có 2 chứng chỉ Celta và Tesol
 • Thái độ: Giảng viên cần phải có thái độ tích cực, nhiệt tình và thân thiện để giúp học viên tự tin hơn trong quá trình học.
 • Sự tương tác của giáo viên với học viên 

Globish nền tảng học tiếng Anh online 1-1 dành cho người đi làm

Cho phép lựa chọn khung giờ 

Đối với những đối tượng đi làm bận rộn thì việc lựa chọn một khóa học tiếng Anh online 1-1 là vô cùng  phù hợp. Nếu bạn là người chỉ rảnh vào buổi tối hoặc khuynh thì  nên chọn khóa học đáp ứng các tiêu chí sau 

 • Linh hoạt thời gian và địa điểm 
 • Giao diện dễ dàng, không bị đơ hoặc lag trong quá trình học 
 • Có lộ trình học rõ ràng và chi tiết 
 • Được giáo viên nhận xét điểm mạnh và điểm cần cải thiện sau mỗi buổi học 
 • Hỗ trợ học viên 24/7 

Globish nền tảng học tiếng Anh online 1-1 dành cho người đi làm

Nội Dung Học Tập 

Nội dung học tập là yếu tố quan trọng trong quá trình lựa chọn khóa học tiếng Anh online 1-1. 3 tiêu chí cần lưu ý. Khóa học nên cung cấp các kiến thức cơ bản và nâng cao về ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Một số ví dụ về các tiêu chí để đánh giá nội dung học tập là:

 • Theo dõi tiến độ: Khóa học có theo dõi tiến độ của học viên, giúp họ thấy được sự tiến bộ và nâng cao kỹ năng của mình hay không.
 • Tài liệu học tập: Khóa học cung cấp tài liệu học tập chất lượng cao và phù hợp với khả năng của học viên hay không. 

Globish nền tảng học tiếng Anh online 1-1 dành cho người đi làm

Globish – Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến dành cho người đi làm

Globish nền tảng tiếng Anh online 1-1 dành cho người đi làm

Mô hình lớp học Tiếng Anh Online gồm

 • Lớp học tiếng Anh online 1-1 cùng giáo viên bản xứ: Giàu kinh nghiệm biết cách hướng dẫn học viên dễ dàng giao tiếp đối thoại, xóa tan cảm giác sợ đối diện với người nước ngoài. Ngoài ra, chỉnh sửa phát âm và bổ sung từ vựng trong suốt quá trình học.
 • Lớp học thảo luận: Mô hình học thảo luận theo các chuyên đề được đăng ký trước, giúp học viên phát triển những kỹ năng đã được học tại lớp tiếng Anh online 1-1. Lớp học có sĩ số tối đa 4 học viên và chủ để cùng trình độ đảm tất cả mọi người tham gia đều có thể tham dự thảo luận chủ đề tốt nhất.

Mô hình Du học tại chỗ gồm

 • Lớp học Quốc tế: Học cùng với các học viên quốc tế trên hệ thống Globish toàn thế giới. Tham giao các chủ đề cụ thể và chuyên ngành chuyên sâu. Mục đích lớp học tăng khả năng ứng dụng tiếng Anh giao tiếp vào công việc chuyên nghiệp, nâng cao khả năng giao tiếp với học viên đa quốc gia ngữ điệu cũng như văn hóa.
 • Lớp học Tài liệu 4.0: Kho tài liệu học Online Globish Plus học 24/7 với nhiều loại giáo trình, tài liệu học và luyện thi các tín chỉ như IELTS, PTE… ngoài ra, Globish Plus bổ sung tiếng Anh trong kỹ năng thiết yếu trong công việc như: Thuyết trình, thảo luận, viết Email, báo cáo, gặp gỡ đối tác… Globish Plus tích hợp công nghệ Ai trong việc phân tích hành vi học viên nhằm để xuất, chọn lọc giáo trình phù hợp nhất với trình độ học viên.

VĂN PHÒNG VIỆT NAM
Địa chỉ: 20-20B Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906-830-230
Facebook: Globish – English for Business
Email: cskh@globish-academia.com