Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 với Giáo Viên Âu – Úc – Mỹ: Lợi ích và Cách Thức

Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 với Giáo Viên Âu – Úc – Mỹ: Lợi ích và Cách Thức

Bạn muốn học tiếng Anh một cách hiệu quả trong khi bản thân đang rất bận với công việc, con cái. Không có nhiều thời gian trong ngày việc học tiếng Anh trở nên khó khăn với các lớp học truyền thống? Tôi đã từng như bạn, thất bại với việc học tiếng Anh ở các trung tâm tôi đã tìm hiểu về việc học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên Âu – Úc – Mỹ. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về lợi ích và cách thức của hình thức học này. 

Tiếng Anh Online 1 kèm 1

1. Lợi ích của học tiếng Anh online 1 kèm 1

Khả năng giao tiếp, tương tác hiệu quả

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giúp bạn trãi nghiệm được tối đa chất lượng giảng dạy khi tương tác với giáo viên. Học với giáo viên Âu – Úc – Mỹ giúp bạn học cách phát âm chuẩn như người bản địa. Bạn được lắng nghe một cách chăm chú nhất và có rất rất nhiều cơ hội được nói. Không như học ở trung tâm, đôi lúc bạn chưa nói hết câu thì giáo viên đã chuyển sang người khác để kịp giờ. Học Online 1-1 với giáo viên Âu – Úc – Mỹ giúp bạn phát âm chính xác và cải thiện khả năng giao tiếp của mình rất nhanh. Được sửa lỗi sai trực tiếp với giáo viên, cách đặt câu, từ vừng và cả ngữ điệu của bạn. Xóa tan nỗi sợ của bạn khi phải nói chuyện với người nước ngoài. Tăng tính trải nghiệm, được tâm sự với các tình huống tiếng Anh mà bạn gặp trong ngày và chưa biết cách giải quyết đúng đắn. 

Tập trung vào nhu cầu cá nhân

  • Với hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 tạo cho bạn một sự tập trung tối đa vào việc học mà không bị xao nhãng bởi sự hiện diện của các học viên khác. Giáo viên cũng có thể tạo ra một môi trường tập trung tốt nhất cho người học.
  • Được tùy chỉnh theo nhu cầu cá nhân vì với hình thức học này giáo viên sẽ tìm hiểu sâu về nhu cầu, mục tiêu học tập và khả năng của từng người. Biết được điểm mạnh và điểm yếu của học viên giúp họ tiến bộ nhanh chóng hơn so với các lớp học truyền thống mà giáo viên không thể tập trung vào từng học sinh. 
  • Tạo động lực và sự tự tin cho người học. Trong hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 tạo điều kiện thuận lợi cho người học và giáo viên thảo luận, trao đổi ý kiến và chia sẻ thông tin một cách sâu sắc. Giúp bạn nâng cao kỹ năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong các tình huống thực tế và phát triển khả năng giao tiếp hiệu quả. 

Tính linh hoạt

Tiếng Anh online 1 kèm 1

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 mang đến nhiều sự lợi ích về tính linh hoạt và thuận tiện. Dưới đây làm một số điểm mạnh về tính linh hoạt của hình thức này:

  1. Thời gian linh hoạt: với hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho phép học viên và cả giáo viên có thể tạo lịch học linh hoạt dựa trên sử sắp xếp và thỏa thuận của hai bên. Bạn có thể chọn thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân, không phải tuân thủ theo lịch trình cố định như lớp học truyền thống. Đặc biệt ở lớp tiếng Anh online 1 kèm 1 của Globish với thời gian mở lớp 24/24 bạn có thể book lớp bất kỳ lúc nào. 
  2. Linh hoạt địa điểm học tập: với hình thức học online 1 kèm 1 bạn có thể học ở bất kỳ đâu có kết nối internet. Bạn không bị ràng buộc bởi vị trí địa lý và có thể tiết kiệm thời gian và công sức để di chuyển đến địa điểm học. 
  3. Tùy chỉnh nội dung học: ở lớp online 1 kèm 1 giúp bạn có thể thoải mái nói với giáo viên về chủ để, cũng như kỹ năng mà mình đang muốn cải thiện trong buổi học ngày hôm nay. Có thể hỏi cách giải quyết các vấn đề trong giao tiếp tiếng Anh thực tế mà bạn mắc phải và tìm cách giải quyết phù hợp nhất. 
  4. Linh hoạt về giáo viên: đặc biệt mình biết đến một khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 của Globish với khả năng lựa chọn giáo viên mà bạn thích và cảm thấy phù hợp với phong các học tập của mình. Bạn có thể tham khảo kỹ hơn tại website: https://globishvietnam.com/hoặc Fanpage:https://www.facebook.com/globishvietnam

2. Cách thức học tiếng Anh online 1 kèm 1

Tìm hiểu trung tâm học tiếng Anh online uy tín

Trước khi bạn bắt đầu học tiếng Anh online 1 kèm 1, hãy tìm hiểu các trung tập học tiếng Anh online uy tín bạn nhé. Hãy đảm bảo rằng trung tâm mà bạn chọn có đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh chuẩn như #TESOL hoặc #CELTA để đảm bảo chất lượng các khóa học. 

Ở đây mình có đề xuất cho bạn 2 khóa học là General English/Business English của học viên Globish với hình thức học online 1 kèm 1, kết hợp với lớp thảo luận 1-4 và đặc biệt là lớp học quốc tế 1-10 được học với học viên quốc tế. Ngoài học 1-1 Globish còn tạo một môi trường hoàn hảo để bạn thực hảo giúp tăng phản xạ với nhiều người nước ngoài đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Lựa chọn giáo viên phù hợp

Khi bạn đã tìm hiểu và chọn được trung tâm học tiếng Anh online uy tín, bạn có thể lựa chọn giáo viên phù hợp với nhu cầu cá nhân của mình. Bạn có thể yêu cầu trước khi đăng ký lớp học để được tư vấn giáo viên phù hợp. Đặc biệt ở Globish bạn được tùy chọn giáo viên phù hợp với tính cách và phong cách học tập của bạn. 

Xác định mục tiêu học tập

Trong quá trình học tiếng Anh online 1 kèm 1, bạn cần xác định rõ mục tiêu học tập của mình. Điều này sẽ giúp giáo viên thiết kế các bài học phù hợp với mục tiêu của bạn và đưa ra các kế hoạch học tập chi tiết. Hãy lên một kế hoạch học tập cụ thể nhất, và thực hiện nó với mức kỷ luật tối đa của bản thân. Hãy viết ra ngày mai bạn sẽ học những gì, cải thiện những gì và trong bao lâu sẽ đạt được kết quả. 

Cuối cùng hãy hành động, đừng ậm ừ, chần chừ đến khi não bộ của bạn tiếp thu kiến thức chậm đi, già đi theo thời gian và khó khăn trong việc update bản thân. Hãy học ngay khi còn có thể bạn nhé, có tiếng Anh một thế giới mới sẽ mở ra trước bạn.

𝐆𝐋𝐎𝐁𝐈𝐒𝐇 – 𝐍𝐆𝐎̂𝐍 𝐍𝐆𝐔̛̃ 𝐓𝐎𝐀̀𝐍 𝐂𝐀̂̀𝐔 – 𝐊𝐄̂́𝐓 𝐍𝐎̂́𝐈 𝐓𝐎𝐀̀𝐍 𝐃𝐈𝐄̣̂𝐍
Mọi chi tiết liên hệ:
Công ty 𝐆𝐋𝐎𝐁𝐈𝐒𝐇 Việt Nam
VP THÁI LAN: Tầng 10, WeWork Spring Tower, Phayathai Rd, Thung Phavathai, Ratchathewi, Bangkok 1040.
VP Việt Nam: 20 Trần Cao Vân, P.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0903 680 282