Học tiếng Anh giao tiếp – Tiếng Anh online 1 kèm 1 với GV nước ngoài

Hiện nay việc học tiếng Anh giao tiếp online dành cho người đi làm khá phổ biến và hiệu quả. Giao tiếp tiếng Anh thành thạo giúp họ có nhiều cơ hội trong công việc cũng như dễ dàng đạt được mức lương cao như mong đợi. 

Vậy tiếng Anh giao tiếp gồm những gì? Những khó khăn nào người đi làm hay gặp phải khi học tiếng Anh? Học tiếng Anh online 1 kèm 1 với GV nước ngoài tại nhà có thực sự hiệu quả? Tại sao nên học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Globish? Bài viết này sẽ giải đáp các vấn đề  gặp phải cho người đi làm, tìm hiểu ngay!

Tiếng Anh giao tiếp gồm những gì?

Tiếng Anh giao tiếp là khả năng sử dụng tiếng Anh để truyền đạt thông tin, ý tưởng và ý kiến ​​cho người khác trong các tình huống giao tiếp hằng ngày. Nó bao gồm kỹ năng nghe, nói, đọc và viết để có thể giao tiếp một cách hiệu quả với người bản ngữ. Trong đó, kỹ năng nghe nói được chú trọng để áp dụng trong giao tiếp tiếng Anh. 

Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh rất quan trọng trong thời đại hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh, giáo dục, du lịch và nhiều lĩnh vực khác trên toàn thế giới.

Những khó khăn nào người đi làm hay gặp phải khi học tiếng Anh?

 • Dành nhiều tiền, công sức để đến nhiều trung tâm học nhưng cũng không giao tiếp được tiếng Anh thành thạo.
 • Phản xạ chậm, khi giao tiếp với người nước ngoài không thể trả lời câu ngay tại thời điểm nói 
 • Nắm khá rõ về cấu trúc ngữ pháp, nhưng khi áp dụng để giao tiếp, câu từ lủng củng khuôn mẫu, phát âm sai, thiếu tự tin
 • Luôn có tư duy nói chuyện theo kiểu Việt – Anh, nghĩ tiếng Việt sau đó dịch sang tiếng Anh trong khoảng thời gian khá lâu
 • Không có môi trường học tập: Môi trường học tiếng Anh thụ động, không được tiếp xúc nhiều người nước ngoài, cơ hội thực hành nói bị hạn chế
 • Ngoài ra, việc học giao tiếp tiếng Anh hiệu quả hay không còn bị tác động bởi sự tập trung của người đi làm sau một ngày dài mệt mỏi và căng thẳng vì công việc. Họ thường cảm thấy không đủ năng lượng để tiếp tục học.

Tiếng Anh giao tiếp

Vậy nên, để vượt qua những khó khăn, thách thức đó, bạn cần chuẩn bị cho mình sự quyết tâm, hành trang, tinh thần cũng như mục tiêu rõ ràng cho bản thân thông qua:

 • Tự lên dây cót tinh thần cho mình
 • Lập mục tiêu cụ thể cho bản thân
 • Kiên trì từng bước
 • Tìm khóa học phù hợp với bạn

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 với GV nước ngoài tại nhà có thực sự hiệu quả?

Hiện nay, mô hình học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 với GV nước ngoài không còn quá xa lạ. Người đi làm bận rộn lựa chọn học 1 kèm 1 thay vì học lớp đông người bởi vì họ không muốn gặp những bất cập như:

Thiếu sự tập trung 

Vì lớp học có số lượng học viên đông nên sự tập trung hỗ trợ cho từng học viên bị hạn chế, không thể hướng dẫn cho từng học viên một cách kỹ lưỡng nhất trong thời gian ngắn được. 

Không thể tùy chỉnh nội dung giảng dạy

Giáo viên không thể tùy chỉnh nội dung giảng dạy để phù hợp với nhu cầu và khả năng của từng học viên. Không đủ thời gian để trả lời câu hỏi: Với một lớp học đông, giáo viên có thể không đủ thời gian để trả lời tất cả các câu hỏi của từng học viên, dẫn đến việc một số học viên có thể không được giải đáp đầy đủ các thắc mắc của mình.

Không đủ không gian để thực hành

Với một lớp học đông, không đủ không gian để thực hành và luyện tập kỹ năng, dẫn đến việc một số học viên không được cơ hội để phát triển và cải thiện kỹ năng của mình.

Thời lượng học có thể bị giới hạn

Với một lớp học đông, giáo viên có thể phải giới hạn thời gian học của từng học viên để đảm bảo rằng toàn bộ lớp học được tiến hành đúng lịch trình. Điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng của từng học viên để hiểu và tiếp thu kiến thức một cách đầy đủ.

Nhưng khi lựa chọn học lớp tiếng Anh 1 kèm 1 với GV nước ngoài tại nhà bạn sẽ:

 • Có cơ hội trò chuyện với giáo viên bản ngữ và luyện tập phát âm chuẩn.
 • Giáo viên có thể tập trung vào nhu cầu cá nhân của bạn và giúp bạn giải quyết các vấn đề cụ thể khi học.
 • Có thể thực hiện học tập tại nhà, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc đi lại.
 • Thời gian học có thể linh hoạt và phù hợp với lịch trình của bạn.

Chính vì những lý do trên, Globish English với mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh cho những học viên có nền tảng cơ bản với chất lượng giảng dạy tốt nhất, chúng tôi đã hướng học viên áp dụng hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1!

Tại sao nên học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Globish?

Tiếng Anh giao tiếp Globish

Giáo viên nước ngoài

Các giáo viên đến từ Châu Âu, Mỹ, Nam Mỹ, Úc,.., các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy và bằng cấp Quốc tế sư phạm giảng dạy tiếng Anh như Celta hoặc Tesol (Hai tổ chức hàng đầu thế giới tại Anh và Mỹ về ngôn ngữ).

Giáo viên còn được chọn lựa có những tính cách phù hợp với học viên khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là học viên Việt Nam: ở mỗi loại lớp, cách giáo viên hướng dẫn, sửa lỗi khác nhau, không làm học viên rụt rè, mất tự tin khi nói sai hoặc nói chưa đúng, duy trì được sự thích thú và động lực học tập cho học viên.

Giáo viên luôn gửi các nhận xét/ đánh giá tổng thể sau mỗi buổi học như là 1 hướng dẫn/ gợi ý cho việc luyện tập và tự học của học viên.

Giáo viên phải trải qua kì thi sát hạch mới được đứng lớp, nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Chương trình học đạt chuẩn Châu Âu CEFR – chứng nhận bởi Tổ chức Liên minh Giáo dục Phần Lan

Chứng nhận khóa học tiếng Anh chuẩn Phần Lan

Chương trình học bám sát thực tế, chuẩn chỉnh và cá nhân hóa theo từng học viên nhằm tạo sự phấn khởi trong học tập và tiến bộ vượt bậc.

Học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, nội dung học sẽ được điều chỉnh phù hợp với mục tiêu và nhu cầu. Học viên dễ dàng giao tiếp đối thoại, xóa tan cảm giác sợ đối diện với người nước ngoài. Ngoài ra, chỉnh sửa phát âm và bổ sung từ vựng trong suốt quá trình học.

Chương trình đào tạo được xây dựng xoanh quanh các chủ đề và tình huống giao tiếp trong môi trường làm việc, kinh doanh, thương mại:

 • Các tình huống liên quan đến các hoạt động hàng ngày tại công ty như Họp hành, báo cáo, phân công/ đánh giá/ nghiệm thu công việc, thảo luận/ bàn bạc các ý tưởng,…
 • Các tình huống liên quan đến khách hàng và đối tác như Tiếp nhận/ xử lý/ theo dõi đơn hàng, đàm phán/ thương lượng hợp đồng,…
 • Các tình huống liên quan đến quan hệ quốc tế như Hội thảo, giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ của công ty, kết nối mạng lưới đối tác,…

Thời gian học linh hoạt

Với Globish, bạn có thể đặt lịch học tiếng Anh tại nhà theo thời gian phù hợp với bạn từ 8:00 – 23:30 hằng ngày. Bạn chỉ cần book lớp học trước 1 tiếng khung giờ muốn học. Bên cạnh đó bạn có thể tùy chọn giáo viên muốn học.

Công nghệ học tập tiên tiến

Globish có hệ thống học tập riêng đảm bảo hình ảnh và chất lượng âm thanh trong lớp học, không học qua các phần mềm trung gian: skype, zalo…Có hệ thống test kĩ thuật tự động để đảm bảo các thiết bị học tập của học viên sẵn sàng trước khi bắt đầu các lớp học trực tuyến. Có kỹ thuật viên trực 16/7 trong suốt quá trình học.

Ngoài ra tại Globish còn có thêm các lớp học: Lớp thảo luận, lớp học Quốc tế, lớp tài liệu 4.0

Bạn có thể tham khảo kỹ hơn tại đây: https://globishvietnam.com/