Globish Việt Nam đồng hành cùng ITviec trong chương trình kết nối nhân lực IT ngành tài chính ngân hàng

Chương trình kết nối nhân lực IT ngành tài chính ngân hàng do ITviec và Globish Việt Nam phối hợp tổ chức, mang đến cơ hội việc làm cho các chuyên gia IT tài năng và học bổng tiếng Anh trị giá hơn 78 triệu đồng.

Globish Việt Nam đồng hành cùng ITviec trong chương trình kết nối nhân lực IT ngành tài chính ngân hàng

Nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghệ thông tin (IT) tại Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Globish Việt Nam tự hào đồng hành cùng ITviec trong chương trình kết nối nhân lực IT ngành tài chính ngân hàng.

Chương trình được triển khai trên nền tảng tuyển dụng IT hàng đầu Việt Nam ITviec.com, với chuyên trang dành riêng cho lĩnh vực IT tài chính ngân hàng. Đây là nơi kết nối các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành với các chuyên gia IT tài năng, đồng thời cung cấp cho ứng viên IT những thông tin hữu ích về môi trường làm việc, cơ hội phát triển và các đãi ngộ hấp dẫn.

Điểm nổi bật của chương trình là sự hợp tác giữa ITviec và Học viện Anh ngữ Globish trong việc trao tặng 03 khóa học tiếng Anh công nghệ thông tin trị giá lên đến hơn 78 triệu đồng cho các ứng viên may mắn nhất. Khóa học được thiết kế chuyên biệt cho các chuyên gia IT, giúp họ nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành và tự tin chinh phục những thử thách trong công việc.

Ông Nguyễn Trường Sơn, Giám đốc Phát triển Khối doanh nghiệp, đại diện Globish Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng tiếng Anh là một yếu tố quan trọng giúp các chuyên gia IT phát triển trong môi trường làm việc quốc tế. Với chương trình này, Globish mong muốn góp phần nâng cao năng lực tiếng Anh cho các chuyên gia IT Việt Nam, từ đó thúc đẩy sự phát triển chung của ngành IT trong nước.”

Chương trình kết nối nhân lực IT ngành tài chính ngân hàng sẽ diễn ra từ ngày 18/6 đến 23/7/2024. Đây là một nỗ lực thiết thực của ITviec và Globish Việt Nam nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tuyển dụng nhân tài IT phù hợp và giúp các chuyên gia IT có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Để tham gia ứng tuyển và nhận cơ hội nhận học bổng, các ứng viên truy cập chuyên trang của ITviec.