Globish có lừa đảo không? Thực hư về Tiếng Anh chuẩn Phần Lan

Khi đã vào xem bài viết này, hẳn là bạn đã tham khảo sơ lược về Globish – Một nền tảng học tiếng Anh chuẩn Phần Lan dành cho người đi làm. Nền tảng tiếng Anh Online này đang rầm rộ cộng đồng Anh ngữ. Vậy, Globish có lừa đảo không? Tiếng Anh chuẩn Phần Lan là gì mà nhiều trung tâm khác nhắc đến?

<< 5 Tiêu chí đánh giá tiếng Anh chuẩn Phần Lan

Tìm sự thật về thông tin Globish lừa đảo

Hiện nay có rất nhiều khóa học lừa đảo tinh vi, điều này đã khiến nhiều người cảm thấy lo sợ rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”. Do đó, việc tham khảo thật kỹ các khóa học trực tuyến trước khi bỏ tiền ra là rất quan trọng. Có những thông tin, luồng ý kiến cho rằng nền tảng tiếng Anh chuẩn Phần Lan Globish lừa đảo, học phí cao nhưng chất lượng kém. Vậy thực hư chuyện này ra sao? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Globish Academia – Nền tảng học tiếng Anh chuẩn Phần Lan

Thông tin khóa học tiếng Anh chuẩn Phần Lan Globish Academia lừa đảo là sai sự thật. Dưới đây là những minh chứng Globish hoàn toàn là khoá học uy tín, chất lượng với các chứng nhận hàng đầu thế giới về giáo dục. 

Globish Academia được thành lập vào năm 2014 tại Thái Lan nhằm phát triển tiềm năng tiếng Anh của người Châu Á bằng cách đưa công nghệ vào giảng dạy trực tuyến lớp học cá nhân 1:1 cùng giáo viên nước ngoài thông qua hệ thống học trực tuyến.

Digital Startup of the year của thái lan

Ngày 10/03/2020, đánh dấu một cột mốc lớn của Globish trên chặng đường kiến tạo và thay đổi phương thức tiếp cận và rèn luyện ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. Giải thưởng trên được Thủ tướng Thái Lan trao cho Globish vì có những thành tích xuất sắc trong đổi mới công nghệ và kỹ thuật số.

Giải thưởng này cũng khẳng định rằng Globish đã góp phần không nhỏ cải thiện khả năng tiếng Anh giao tiếp của người dân Thái Lan và giúp thúc đẩy xã hội hiệu quả hơn.

Đạt tiêu chuẩn EAF, giáo viên có chứng nhận CEFR

Với định vị nền tảng học “Tiếng Anh Thủ Lĩnh Toàn Cầu”, Globish tự hào được Tổ chức Liên minh Giáo dục Phần Lan – Education Alliance Finland (EAF) chứng nhận đạt tiêu chuẩn về chương trình giảng dạy tiếng Anh trực tuyến trên toàn thế giới. Đội ngũ giáo viên tại Globish được tuyển dụng với yêu cầu bằng cấp đạt chuẩn giảng dạy giao tiếp CEFR. Ngoài ra, việc đào tạo và đánh giá chất lượng giảng dạy của giáo viên cũng dựa theo những yêu cầu nghiêm ngặt của EAF.

<< EAF là gì? Chứng nhận tiếng Anh chuẩn Phần Lan là gì?

Đài truyền hình HTV nói gì về Globish?

Globish Vietnam đã có buổi trao đổi, giải đáp mọi thông tin về nền tảng học tiếng Anh chuẩn Phần Lan cùng đài truyền hình #HTV. Nhằm phát triển tiềm năng tiếng Anh của người Châu Á cùng định vị “Tiếng Anh Thủ Lĩnh Toàn Cầu”. Globish Academia chính thức được thành lập vào năm 2014 tại Thái Lan.

Hiện nay, công nghệ được ứng dụng và mang lại giá trị cho người dùng trong rất nhiều lĩnh vực. Là một công ty trong lĩnh vực Edtech – Globish với tiêu chuẩn Phần Lan (Education a Lion filament) mang lại hiệu quả cho người học trong thời gian ngắn bằng việc áp dụng công nghệ vào việc giảng dạy, đo lường và kiểm soát chất lượng. Bên cạnh đó, giáo trình đào tạo và kết hợp nhiều hình thức học cũng là một điểm mạnh của Globish khi được thiết kế độc quyền dành cho người đi làm và nhân sự trong ngành công nghệ thông tin. Với các yếu tố đó, Globish mang lại lợi ích cho học viên, doanh nghiệp trong việc học và đào tạo tiếng Anh.

Ông Stephen Ripley – Giám đốc Học Thuật Globish chia sẻ:

“Lộ trình học tập và mục tiêu học tập được xác định cũng như đề xuất rõ ràng ngay từ khi bắt đầu khóa học và điều này rất tốt cho việc giao tiếp với học viên. Trong đó, những mong đợi và lịch sẽ được đề cập chi tiết từ đó sẽ giúp chúng tôi có thời gian để tiếp nhận những phản hồi, đồng thời tạo điều kiện để giáo viên có thể đưa ra nhận xét thích hợp và hiệu quả cho học viên….”

Mô hình học tiếng Anh chuẩn Phần Lan độc đáo – Cam kết hiệu quả đầu ra

tiếng Anh chuẩn phần lan
Globish đạt các chứng nhận giáo dục hàng đầu

Mô hình lớp học Tiếng Anh Online gồm

  • Lớp học 1-1 cùng giáo viên bản xứ: giàu kinh nghiệm biết cách hướng dẫn học viên dễ dàng giao tiếp đối thoại, xóa tan cảm giác sợ đối diện với người nước ngoài. Ngoài ra, chỉnh sửa phát âm và bổ sung từ vựng trong suốt quá trình học.
  • Lớp học thảo luận: Mô hình học thảo luận theo các chuyên đề được đăng ký trước, giúp học viên phát triển những kỹ năng đã được học tại lớp 1-1. Lớp học có sĩ số tối đa 4 học viên và chủ để cùng trình độ đảm tất cả mọi người tham gia đều có thể tham dự thảo luận chủ đề tốt nhất.

Mô hình Du học tại chỗ gồm

  • Lớp học Quốc tế: Học cùng với các học viên quốc tế trên hệ thống Globish toàn thế giới. Tham giao các chủ đề cụ thể và chuyên ngành chuyên sâu. Mục đích lớp học tăng khả năng ứng dụng tiếng Anh giao tiếp vào công việc chuyên nghiệp, nâng cao khả năng giao tiếp với học viên đa quốc gia ngữ điệu cũng như văn hóa.
  • Lớp học Tài liệu 4.0: Kho tài liệu học Online Globish Plus học 24/7 với nhiều loại giáo trình, tài liệu học và luyện thi các tín chỉ như IELTS, PTE… ngoài ra, Globish Plus bổ sung tiếng Anh trong kỹ năng thiết yếu trong công việc như: Thuyết trình, thảo luận, viết Email, báo cáo, gặp gỡ đối tác… Globish Plus tích hợp công nghệ Ai trong việc phân tích hành vi học viên nhằm để xuất, chọn lọc giáo trình phù hợp nhất với trình độ học viên.

<< Các khóa học tiếng Anh chuẩn Phần Lan Globish – Tiếng Anh dành cho người đi làm

Trong tương lai Globish sẽ còn mang đến cho người Việt Nam nhiều khóa học kỹ năng mềm và cả chương trình cho trẻ em tạo gia tăng cơ hội hội nhập toàn cầu cho mọi người. Globish tự tin là “người đồng hành” cùng học viên và cung cấp hành trang đủ “vững”, “bền” cho cư dân nắm bắt cơ hội toàn cầu.

VĂN PHÒNG VIỆT NAM

Địa chỉ:  20-20B Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0906-830-230

Facebook: Globish – English for Business

Email: cskh@globish-academia.com