[HTV9] GLOBISH NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN CHUẨN PHẦN LAN

[HTV 9] Globish nền tảng công nghệ Giáo dục chuẩn Phần Lan

Đài truyền hình HTV9 chuyên mục “Nhịp sống kinh doanh” đã đến thăm Công ty Globish Vietnam – Học viện ngôn ngữ trực tuyến thế hệ mới. Nhằm giới thiệu nền tảng công nghệ giáo dục mới với các giải pháp đào tạo tiếng Anh thương mại trực tuyến chuẩn Phần Lan. Các chương trình đào tạo tiếng Anh tại Globish phù hợp với tất cả đối tượng, đặc biệt là người đi làm bận rộn không ổn định về thời gian.

Tiếng Anh giao tiếp Online

Giải pháp mới nâng cao trình độ tiếng Anh cho người đi làm 

Cùng định vị “Tiếng Anh Thủ Lĩnh Toàn Cầu” Globish luôn đổi mới và đưa ra các giải pháp hiệu quả nhằm phát triển tiềm năng tiếng Anh của người Châu Á. Đối với các công ty hoạt động trên thị trường toàn cầu, nhân viên phải có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh để làm việc với khách hàng và đối tác quốc tế, giúp củng cố mối quan hệ và tạo điều kiện cho sự phát triển kinh doanh. Điều này đặt ra vấn đề, các doanh nghiệp buộc phải đưa ra các tiêu chí cao trong quá trình tuyển dụng nhân lực.

Do đó, khả năng sử dụng tiếng Anh trở thành một yếu tố quan trọng để thành công trong thị trường lao động hiện nay, đặc biệt trong môi trường quốc tế và trong các lĩnh vực yêu cầu sự chuyên môn và giao tiếp liên quan đến ngôn ngữ này.

Nắm bắt tình hình, Globish đã đưa ra giải pháp nền tảng công nghệ trong lĩnh vực giáo dục cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh thương mại trực tuyến chuẩn Phần Lan phù hợp với đối tượng đặc biệt là người đi làm bận rộn không ổn định về thời gian.

Khóa học trực tuyến của Globish kết hợp lớp học kèm 1:1 với giáo viên bản xứ và các khóa học thảo luận nhóm. Không những thế, Globish tích hợp thêm mô hình Du học tại chỗ: Lớp học quốc tế học và lớp học tài liệu sử dụng công nghệ AI cung cấp kiến thức chuyên ngành sát thực tế và trình độ tiếng Anh học viên.

Ông Stephen Ripley – Giám đốc Học Thuật Globish chia sẻ:

“Lộ trình học tập và mục tiêu học tập được xác định cũng như đề xuất rõ ràng ngay từ khi bắt đầu khóa học và điều này rất tốt cho việc giao tiếp với học viên. Trong đó, những mong đợi và lịch sẽ được đề cập chi tiết từ đó sẽ giúp chúng tôi có thời gian để tiếp nhận những phản hồi, đồng thời tạo điều kiện để giáo viên có thể đưa ra nhận xét thích hợp và hiệu quả cho học viên.Tất nhiên việc sử dụng các công cụ công nghệ thông tin trong học tập nhằm nâng cao chất lượng buổi học. Việc này cũng cho phép chúng tôi có thể ghi chép và lưu trữ những hoạt động cùng quá trình tham gia khóa học. Từ đó, đem lại trải nghiệm và hiệu quả tốt nhất cho học viên.”

Có thể thấy, bên cạnh tay nghề, kiến thức chuyên môn cao thì việc sở hữu vốn tiếng Anh tốt cũng là chìa khóa vô cùng quan trọng, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến cho người lao động.

Mô hình học độc đáo – Cam kết hiệu quả đầu ra

Chương trình học tại Globish được đánh giá là độc đáo, tinh gọn với phương pháp học Microlearning kết hợp cùng 6 thành tố (6 Learning Approaches) đã giúp học viên tiến bộ vượt bậc thông qua các đánh giá từ kết quả học tập và lộ trình học cá nhân hoá. Bộ phận học thuật của Globish sẽ kiểm tra đầu vào trực tuyến cho học viên, đưa ra lộ trình học hợp lý nhất để phát huy tối đa điểm mạnh và khắc phục điểm yếu cho học viên trong giao tiếp bằng tiếng Anh. Tiêu chí đặt chất lượng dịch vụ và chăm sóc học viên lên hàng đầu Globish luôn lựa chọn nguồn nhân lực nội bộ tận tâm và yêu nghề nhất.

Hơn thế nữa, Globish đã và đang góp phần giải quyết những khó khăn chất lượng ngoại ngữ cho nguồn nhân lực nhiều doanh nghiệp với mục tiêu muốn hội nhập Quốc tế. Khi cạnh tranh trong việc làm ngày càng khốc liệt, có kỹ năng sử dụng tiếng Anh có thể tạo lợi thế lớn cho ứng viên. Điều này đặc biệt quan trọng khi xin việc trong các công ty quốc tế hoặc tại các vị trí quản lý cao.

Giảng viên Globish đều có chứng chỉ Tesol và CEFA

VĂN PHÒNG VIỆT NAM
Địa chỉ: 20-20B Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906-830-230
Facebook: Globish – English for Business
Email: cskh@globish-academia.com