GLOBISH NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN CHUẨN PHẦN LAN

Globish Vietnam đã có buổi trao đổi, giải đáp mọi thông tin về nền tảng học tiếng Anh chuẩn Phần Lan cùng đài truyền hình #HTV. Nhằm phát triển tiềm năng tiếng Anh của người Châu Á cùng định vị “Tiếng Anh Thủ Lĩnh Toàn Cầu”. Globish Academia chính thức được thành lập vào năm 2014 tại Thái Lan.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của nền kinh tế cùng xu thế hội nhập toàn cầu ngày càng sâu rộng hiện nay. Các doanh nghiệp Việt Nam yêu cầu nhân lực phải giỏi về trình độ chuyên môn đi kèm đó là trình độ ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh dần được yêu cầu dù bất kỳ lĩnh vực nào.

Có thể thấy, bên cạnh tay nghề, kiến thức chuyên môn cao thì việc sở hữu vốn tiếng Anh tốt cũng là chìa khóa vô cùng quan trọng, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến cho người lao động. 

Giải pháp mới nâng cao trình độ tiếng Anh cho người đi làm

Nắm bắt tình hình, Globish đã đưa ra giải pháp nền tảng công nghệ trong lĩnh vực giáo dục cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh thương mại trực tuyến chuẩn Phần Lan phù hợp với đối tượng đặc biệt là người đi làm bận rộn không ổn định về thời gian.

Khóa học trực tuyến của Globish kết hợp lớp học kèm 1:1 với giáo viên bản xứ và các khóa học thảo luận nhóm. Không những thế, Globish tích hợp thêm mô hình Du học tại chỗ: Lớp học quốc tế học và lớp học tài liệu sử dụng công nghệ AI cung cấp kiến thức chuyên ngành sát thực tế và trình độ tiếng Anh học viên.

Ông Stephen Ripley – Giám đốc Học Thuật Globish chia sẻ:

“Lộ trình học tập và mục tiêu học tập được xác định cũng như đề xuất rõ ràng ngay từ khi bắt đầu khóa học và điều này rất tốt cho việc giao tiếp với học viên. Trong đó, những mong đợi và lịch sẽ được đề cập chi tiết từ đó sẽ giúp chúng tôi có thời gian để tiếp nhận những phản hồi, đồng thời tạo điều kiện để giáo viên có thể đưa ra nhận xét thích hợp và hiệu quả cho học viên.

Tất nhiên việc sử dụng các công cụ công nghệ thông tin trong học tập nhằm nâng cao chất lượng buổi học. Việc này cũng cho phép chúng tôi có thể ghi chép và lưu trữ những hoạt động cùng quá trình tham gia khóa học. Từ đó, đem lại trải nghiệm và hiệu quả tốt nhất cho học viên.”

Mô hình học độc đáo – Cam kết hiệu quả đầu ra

Chương trình học tại Globish được đánh giá là độc đáo, tinh gọn với phương pháp học Microlearning kết hợp cùng 6 thành tố (6 Learning Approaches) đã giúp học viên tiến bộ vượt bậc thông qua các đánh giá từ kết quả học tập và lộ trình học cá nhân hoá. Bộ phận học thuật của Globish sẽ kiểm tra đầu vào trực tuyến cho học viên, đưa ra lộ trình học hợp lý nhất để phát huy tối đa điểm mạnh và khắc phục điểm yếu cho học viên trong giao tiếp bằng tiếng Anh. Tiêu chí đặt chất lượng dịch vụ và chăm sóc học viên lên hàng đầu Globish luôn lựa chọn nguồn nhân lực nội bộ tận tâm và yêu nghề nhất.

Hơn thế nữa, Globish đã và đang góp phần giải quyết những khó khăn chất lượng ngoại ngữ cho nguồn nhân lực nhiều doanh nghiệp với mục tiêu muốn hội nhập Quốc tế.

“Hiện nay, công nghệ được ứng dụng và mang lại giá trị cho người dùng trong rất nhiều lĩnh vực. Là một công ty trong lĩnh vực Edtech – Globish với tiêu chuẩn Phần Lan (Education a Lion filament) mang lại hiệu quả cho người học trong thời gian ngắn bằng việc áp dụng công nghệ vào việc giảng dạy, đo lường và kiểm soát chất lượng. Bên cạnh đó, giáo trình đào tạo và kết hợp nhiều hình thức học cũng là một điểm mạnh của Globish khi được thiết kế độc quyền dành cho người đi làm và nhân sự trong ngành công nghệ thông tin. Với các yếu tố đó, Globish mang lại lợi ích cho học viên, doanh nghiệp trong việc học và đào tạo tiếng Anh.”

Trong tương lai Globish sẽ còn mang đến cho người Việt Nam nhiều khóa học kỹ năng mềm và cả chương trình cho trẻ em tạo gia tăng cơ hội hội nhập toàn cầu cho mọi người. Globish tự tin là “người đồng hành” cùng học viên và cung cấp hành trang đủ “vững”, “bền” cho cư dân nắm bắt cơ hội toàn cầu.

Cách dân văn phòng giao tiếp bằng tiếng Anh như “Tây”

Không còn là cuộc chiến chất lượng giảng dạy, yếu tố thời gian luôn khiến học viên dừng học giữa chừng vì nhiều lý do khách quan như công việc, bạn bè và gia đình luôn khiến học viên bận đột xuất. Đặc biệt, đối với người có gia đình càng bị cản trở hơn vì công việc nhà và con nhỏ.

Hình thức học trực tuyến là sự lựa chọn để giải quyết vấn đề về thời gian cho học viên, giúp học viên linh động chọn khung giờ phù hợp, tránh tình trạng mất buổi trên lớp tạo tâm lý dễ nản trong quá trình học. Với Globish là nền tảng học tiếng Anh thương mại trực tuyến chuẩn Phần Lan được kiểm định và chứng nhận về chương trình và chất lượng giảng dạy bởi Liên minh giáo dục Phần Lan – Education Alliance Finland. Xem thêm…