Globish Vietnam – Mỗi học viên trở thành “Thủ lĩnh doanh nghiệp toàn cầu”

Globish Academia được thành lập vào năm 2014 nhằm phát triển tiềm năng tiếng Anh của người Châu Á bằng cách đưa công nghệ vào giảng dạy trực tuyến. Lớp học một thầy một trò với giáo viên bản xứ thông qua hệ thống học trực tuyến.

Chúng tôi cung cấp các lớp học tiếng Anh trực tuyến cho người Thái và người Việt Nam với một tầm nhìn duy nhất trở thành “Thủ lĩnh doanh nghiệp toàn cầu“

Được ghi nhận vì những đóng góp xuất sắc về mặt công nghệ và đổi mới kỹ thuật số, Globish Academia đã được trao giải thưởng Kỹ thuật số của Thủ tướng Chính phủ năm 2020.

Globish tự hào được Tổ chức Liên minh Giáo dục Phần Lan – Education Alliance Finland (EAF) chứng nhận đạt tiêu chuẩn về chương trình giảng dạy tiếng Anh trực tuyến trên toàn thế giới.

Ngày 10/03/2020, đánh dấu một cột mốc lớn của Globish trên chặng đường kiến tạo và thay đổi phương thức tiếp cận và rèn luyện ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm.
Giải thưởng trên được Thủ tướng Thái Lan trao cho Globish vì có những thành tích xuất sắc trong đổi mới công nghệ và kỹ thuật số. Và giải thưởng này cũng khẳng định rằng Globish đã góp phần không nhỏ cải thiện khả năng tiếng Anh giao tiếp của người dân Thái Lan và giúp thúc đẩy xã hội hiệu quả hơn.

PHƯƠNG PHÁP ĐA DẠNG LỚP HỌC

Phương pháp giảng dạy trực tuyến được chứng nhận đạt tiêu chuẩn phù hợp cho người Việt Nam bởi:

Tiếng Anh thương mại
tiếng Anh thương mại
Chứng chỉ Tesol

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

khách hàng cá nhân khách hàng doanh nghiệp

    Đăng ký tư vấn
    Chọn khóa học cần tư vấn      Tư vấn giải pháp tiếng Anh Doanh Nghiệp