LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỎI GIAO TIẾP TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI?

Trong các doanh nghiệp và tổ chức, tiếng Anh thương mại được coi là một yếu tố quan trọng để giúp các nhân viên và đối tác có thể hiểu và giao tiếp với nhau. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tầm quan trọng của tiếng Anh thương mại và cách để giao tiếp giỏi tiếng Anh thương mại nhé!

1. Tầm Quan Trọng Của Tiếng Anh Thương Mại

  • Giao tiếp với đối tác quốc tế: Trong thị trường toàn cầu hóa, các doanh nghiệp cần phải liên lạc và làm việc với đối tác quốc tế. Tiếng Anh thương mại là công cụ giao tiếp chính để trao đổi thông tin và ý kiến giữa các bên.
  • Tăng khả năng xin việc: Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm trong một tập đoàn quốc tế, tiếng Anh thương mại là yếu tố không thể thiếu. Từ việc viết CV cho đến phỏng vấn, bạn cần phải có kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh để thuyết phục nhà tuyển dụng.
  • Nâng cao chuyên môn: Các ngành công nghiệp đòi hỏi các nhân viên có khả năng hiểu và sử dụng thuật ngữ chuyên môn bằng tiếng Anh. Ví dụ như ngành tài chính, luật, khoa học, công nghệ thông tin, và nhiều ngành khác.

Tiếng Anh thương mại Globish

2. Học tiếng Anh thương mại làm nghề gì? 

Các ngành nghề thường sử dụng tiếng Anh thương mại để phục vụ cho công việc:

a, Nhân viên bán hàng

Việc làm bán hàng trong các công ty thương mại quốc tế yêu cầu nhân viên có khả năng giao tiếp và thương lượng bằng tiếng Anh. Họ cần phải hiểu được các thuật ngữ và khái niệm chuyên ngành trong lĩnh vực kinh doanh của công ty. Điều này đòi hỏi nhân viên bán hàng phải có kiến thức về tiếng Anh thương mại để có thể làm việc hiệu quả.

b, Chuyên viên tài chính

Trong ngành tài chính, việc sử dụng tiếng Anh là rất phổ biến. Chuyên viên tài chính cần phải hiểu các thuật ngữ và khái niệm kinh tế, tài chính được sử dụng bằng tiếng Anh. Nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia tài chính, việc học tiếng Anh thương mại là rất quan trọng.

c, Nhân viên kinh doanh quốc tế

Nếu bạn muốn làm việc trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế, việc sử dụng tiếng Anh là rất quan trọng. Các công ty quốc tế đều yêu cầu những nhân viên có kỹ năng giao tiếp và thương lượng bằng tiếng Anh. Việc học tiếng Anh thương mại sẽ giúp bạn có thể truyền đạt thông tin và đàm phán một cách chính xác và hiệu quả.

d, Dịch giả

Công việc của dịch giả là dịch các tài liệu, hoặc nói chuyện đối thoại với người nước ngoài. Để có thể làm việc hiệu quả, dịch giả cần phải có kiến thức về tiếng Anh thương mại.

e, Nhân viên hành chính

Việc sử dụng tiếng Anh rất phổ biến trong công việc hành chính, đặc biệt là khi bạn làm việc trong các công ty quốc tế. Việc học tiếng Anh thương mại sẽ giúp bạn có khả năng trao đổi thông tin và giao tiếp một cách chính xác và hiệu quả.

3. Vậy làm thế nào có thể nhanh chóng giao tiếp giỏi tiếng Anh thương mại?

Với khóa học tiếng Anh thương mại tại Globish. Nền tảng công nghệ giáo dục cung cấp khóa học TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI trực tuyến chuẩn Phần Lan. Chương trình kết hợp 1 kèm 1, lớp học Thảo luận và Lớp học Quốc tế (mô phỏng Du học tại chổ) giúp học viên phát triển tối đa khả năng giao tiếp, va chạm và khắc phục các lỗi thường gặp. Được tổ chức liên minh giáo dục Phần Lan EDUCATION ALLIANCE FINLAND cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy toàn cầu.

tiếng Anh thương mại Globish
Tiếng Anh Thương Mại Globish

Chương trình học: Một khoá học được rèn luyện phản xạ trong 4 loại hình lớp học như:

  • Lớp học 1-1: Cùng giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm biết cách hướng dẫn học viên dễ dàng giao tiếp đối thoại, xóa tan cảm giác sợ đối diện với người nước ngoài. Ngoài ra, chỉnh sửa phát âm và bổ sung từ vựng trong suốt quá trình học.
  • Lớp học thảo luận: Mô hình học thảo luận theo các chuyên đề được đăng ký trước, giúp học viên phát triển những kỹ năng đã được học tại lớp 1-1. Lớp học có sĩ số tối đa 4 học viên và chủ để cùng trình độ đảm tất cả mọi người tham gia đều có thể tham dự thảo luận chủ đề tốt nhất.
  • Lớp học Quốc tế: Học cùng với các học viên quốc tế trên hệ thống Globish toàn thế giới. Tham giao các chủ đề cụ thể và chuyên ngành chuyên sâu. Tăng khả năng ứng dụng tiếng Anh giao tiếp vào công việc chuyên nghiệp, nâng cao khả năng giao tiếp với học viên đa quốc gia ngữ điệu cũng như văn hóa.
  • Lớp học Tài liệu 4.0: Kho tài liệu học Online Globish Plus học 24/7 với nhiều loại giáo trình, tài liệu học và luyện thi các tín chỉ như IELTS, PTE… ngoài ra, Globish Plus bổ sung tiếng Anh trong kỹ năng thiết yếu trong công việc như: Thuyết trình, thảo luận, viết Email, báo cáo, gặp gỡ đối tác… Globish Plus tích hợp công nghệ Ai trong việc phân tích hành vi học viên nhằm để xuất, chọn lọc giáo trình phù hợp nhất với trình độ học viên.

Thời gian học: Thời gian linh hoạt từ 8h-24h30 mỗi ngày, tùy chọn khung giờ và tùy chọn giáo viên, chỉ cần book lớp trước 1 tiếng khung giờ học mong muốn.

Trải nghiệm khóa học online tại website: https://globishvietnam.com hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/globishvietnam