GIẢI THƯỞNG CỦA GLOBISH

2018

CHỨNG NHẬN TỪ EDUCATION ALLIANCE FINLAND

(Tổ chức liên minh giáo dục Phần Lan)

Globish đã trải qua nhiều bài kiểm tra chất lượng từ bài học, phương pháp giảng dạy đến chất lượng nền tảng của tổ chức liên minh giáo dục Phần Lan.

 

Sau khi đánh giá đạt tiêu chuẩn, EAF cung cấp chứng chỉ “Education Alliance Finland Certified” cho các ứng dụng, nền tảng và sản phẩm công nghệ giáo dục, đã được kiểm định và chứng nhận bởi tổ chức này. Chứng chỉ này giúp các nhà cung cấp công nghệ giáo dục xây dựng lòng tin và uy tín với người dùng, giáo viên và nhà trường.

Globish Academia là một nền tảng học tiếng Anh trực tuyến tại Thái Lan. Globish tập trung vào tiếng Anh đàm thoại dựa trên tình huống thông qua các lớp học trực tuyến bao gồm lớp học trực tiếp một kèm một, lớp học nhóm và hội thảo trên web với các huấn luyện viên quốc tế. Globish cho phép học mọi lúc, mọi nơi và có sẵn trên mọi thiết bị.

Xem trực tiếp chứng nhận tại ĐÂY

2020

 DIGITAL STARTUP OF THE YEAR CỦA THÁI LAN

Ngày 10/03/2020, đánh dấu một cột mốc lớn của Globish trên chặng đường kiến tạo và thay đổi phương thức tiếp cận và rèn luyện ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. Giải thưởng trên được Thủ tướng Thái Lan trao cho Globish vì có những thành tích xuất sắc trong đổi mới công nghệ và kỹ thuật số. 

Giải thưởng này cũng khẳng định rằng Globish đã góp phần không nhỏ cải thiện khả năng tiếng Anh giao tiếp của người dân Thái Lan và giúp thúc đẩy xã hội hiệu quả hơn.