EAF là gì? Chứng nhận tiếng Anh chuẩn Phần Lan là gì?

Chứng nhận EAF (Education Alliance Finland) hay còn được gọi là chứng nhận liên minh Giáo dục Phần Lan. Liên minh Giáo dục Phần Lan khá phổ biến ở các nước châu Âu, tuy nhiên khái niệm này còn mới mẻ ở Việt Nam. Dưới đây Globish sẽ giải đáp tất tần tật về EAF và chứng nhận tiếng Anh chuẩn Phần Lan.

EAF và chứng nhận tiếng Anh chuẩn Phần Lan

tiếng Anh thương mại
EAF là gì? Tiếng Anh chuẩn Phần Lan là gì?

Khái niệm

EAF (Education Alliance Finland)  là một tổ chức phi lợi luận, được thành lập với mục đích chuyên đánh giá và chứng nhận các sản phẩm và giải pháp công nghệ giáo dục.

Phương pháp

EAF sử dụng phương pháp dựa trên tâm lý giáo dục và kiến ​​thức sư phạm Phần Lan để đánh giá chất lượng của các giải pháp học tập. Tổ chức đánh giá các chương trình nghiêm ngạch đồng thời hỗ trợ phát triển và áp dụng các giải pháp công nghệ giáo dục chất lượng cao trong lĩnh vực giáo dục.

Dựa trên phương pháp này, khóa học tiếng Anh chuẩn Phần Lan sẽ được chứng nhận khi đã thông qua các đánh giá, so sánh và kiểm tra nghiêm ngặt từ phía liên minh Giáo dục Phần Lan.

Tiêu chí chuẩn giáo dục Phần Lan

Họ đánh giá các sản phẩm dựa trên mục tiêu học tập, phương pháp sư phạm và khả năng sử dụng. Các mục tiêu học tập được đối chiếu với vô số chương trình giáo dục quốc gia, cũng như một tập hợp các năng lực thiết yếu được phát triển nội bộ.

Chương trình đào tạo của Globish đã thông qua các tiêu chí kiểm tra nghiêm ngặt của EAF. Tại Globish, những nội dung giảng dạy đảm bảo 100% các khóa học tiếng Anh chuẩn Phần Lan, chuẩn 5 tiêu chí:

  • Chất lượng giáo viên
  • Môi trường học tập
  • Công nghệ giáo dục
  • Đánh giá và phản hồi
  • Quản lý chất lượng

>> Tìm hiểu thêm về  5 Tiêu chí đánh giá tiếng Anh chuẩn Phần Lan

Khóa học tiếng Anh chuẩn Phần Lan tại Globish có gì?

tiếng Anh Online Globish
Khóa học tiếng Anh thương mại tại Globish đạt tiếng Anh chuẩn Phần Lan

Globish là một khóa học tiếng Anh thương mại nhằm phục vụ cho giao tiếp quốc tế trong lĩnh vực kinh doanh và thương mại. Mục tiêu giúp các học viên sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả trong môi trường kinh doanh toàn cầu.

Khóa học Globish tập trung vào việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để giao tiếp trong các tình huống thương mại như thương thảo hợp đồng, giao dịch, thuyết trình, thương lượng và viết thư điện tử. Nó giúp học viên làm quen với các thuật ngữ, ngữ cảnh và phong cách giao tiếp trong môi trường kinh doanh quốc tế.

Thuật ngữ kinh doanh

Học viên sẽ được giới thiệu với các thuật ngữ và từ vựng chuyên ngành liên quan đến thương mại như marketing, finance, sales, logistics, và human resources.

Kỹ năng giao tiếp

Khóa học tập trung vào phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc và viết để học viên có thể hiểu và thể hiện ý kiến, ý định và thông tin một cách rõ ràng và hiệu quả trong môi trường kinh doanh.

Tổ chức và tham gia cuộc họp

Học viên sẽ được hướng dẫn về cách chuẩn bị, tổ chức và tham gia vào các cuộc họp kinh doanh, bao gồm việc thảo luận, đưa ra ý kiến, và đưa ra quyết định.

Kỹ năng thương lượng

Khóa học cung cấp cho học viên các kỹ năng thương lượng cần thiết để đạt được sự đồng thuận trong các thỏa thuận kinh doanh, bao gồm việc đề xuất, phản đề xuất, và đàm phán.

Giao tiếp bằng văn bản

Học viên sẽ học cách viết các tài liệu kinh doanh như email, báo cáo, thư mời, và bài thuyết trình, nhằm truyền đạt thông tin một cách chính xác và có hiệu quả.

Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Trò Chuyện

Khóa học Globish có thể được tổ chức dưới dạng các khóa học trực tuyến. Đối với những người mong muốn phát triển kỹ năng tiếng Anh trong lĩnh vực thương mại và kinh doanh, khóa học Globish có thể là một lựa chọn hữu ích.

>> Tìm hiểu về Globish tại Website hoặc tại Globish English for business