20+ Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh giao tiếp hay và ý nghĩa

Giáng sinh đang đến gần, những lời chúc không chỉ mang lại ý nghĩa sâu sắc mà còn góp phần giúp mối quan hệ của bạn và đồng nghiệp trở nên gắn bó hơn. Hãy cùng Globish khám phá những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh giao tiếp hay và ý nghĩa dưới đây!

20+ Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh giao tiếp hay và ý nghĩa

10 Lời chúc Giáng sinh bố mẹ bằng tiếng Anh giao tiếp

Dưới đây là những lời chúc Giáng sinh cho bố mẹ bằng tiếng Anh giao tiếp, hãy trao những lời yêu thương và ý nghĩa nhất dành tặng cho người thân của mình. Để lời chúc đặc biệt hơn, bạn có thể tham khảo những lời chúc năm mới bằng tiếng Anh thương mại.

For both parents (Dành cho cả bố và mẹ)

Wishing my wonderful parents a Christmas filled with joy, love, and cherished moments. Your love is the greatest gift of all.

Dịch:

Chúc mừng Giáng sinh ba mẹ tuyệt vời của con, một mùa lễ tràn đầy niềm vui, tình yêu và những khoảnh khắc quý giá. Tình yêu của bố mẹ chính là món quà tuyệt vời nhất mà con nhận được.

For Mom – Appreciation

Mom, your love makes Christmas warm and special. It is the ornament that adorns our Christmas tree of life. Wishing you a holiday season filled with joy and appreciation. Wishing you a holiday season as amazing as you are!

Dịch:

Mẹ ơi! tình yêu của mẹ làm cho Giáng sinh trở nên thật ấm áp và đặc biệt. Tình yêu ấy tựa như vật trang trí tô điểm cho cây giáng sinh của chúng con.Chúc mẹ có một mùa lễ thật tuyệt vời nhé!

For Dad – Strength and Joy

Dad, your strength and love make every Christmas unforgettable. Dad’s strength is the foundation of our family, and your joy is the melody in our hearts. Merry Christmas to the best dad ever!

Dịch:

Ba à, sức mạnh và tình yêu của bố khiến mỗi Giáng sinh trở nên thật khó quên. Sức mạnh của bố là nền tảng của gia đình, và niềm vui của bố là giai điệu trong trái tim của chúng con. Giáng sinh an lành, bố luôn là người tuyệt vời nhất!

Heartfelt Wishes

To the two people who make Christmas magical – Mom and Dad, your love is the star on our family tree. Merry Christmas!

Dịch:

Gửi đến ba và mẹ, hai người luôn tạo nên những mùa Giáng sinh kỳ diệu, tình yêu của ba mẹ như ngôi sao được gắn trên nhánh cây family này. Chúc mừng Giáng sinh!

Expressing Gratitude

This Christmas, I want to express my gratitude for the love and warmth you’ve always provided. Wishing you both a Merry Christmas and a Happy New Year!

Dịch:

Giáng sinh năm nay, con muốn bày tỏ lòng biết ơn với tình yêu và sự ấm áp mà bố mẹ luôn mang lại. Chúc mừng Giáng sinh và một năm mới hạnh phúc!

10 Lời chúc Giáng sinh đồng nghiệp bằng tiếng Anh giao tiếp

20+ Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh giao tiếp hay và ý nghĩa

Lời chúc Giáng sinh này không chỉ là cách tốt nhất để diễn đạt tình cảm của bạn mà còn là cách tuyệt vời để bày tỏ lòng yêu mến đến những người mà bạn trân quý. Dưới đây là 10 lời chúc Giáng sinh ý nghĩa nhất dành cho đồng nghiệp bằng tiếng Anh giao tiếp.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu Email chúc Tết với đối tác hay bằng tiếng Anh thương mại năm 2024.

Wishing you a festive and joyous Christmas, filled with laughter and shared moments with colleagues. May the holiday season bring you warmth and camaraderie.

Dịch:

Chúc bạn có một mùa Giáng sinh vui vẻ, tràn ngập tiếng cười và những khoảnh khắc sẻ chia cùng đồng nghiệp. Mong rằng mùa lễ mang lại cho bạn sự ấm áp và tinh thần đồng đội.

May your Christmas be surrounded by good company and delightful conversations with coworkers. Wishing you a peaceful holiday season and a prosperous New Year.

Dịch:

Chúc Giáng sinh của bạn được bao quanh bởi những người bạn tốt và những cuộc trò chuyện thú vị với đồng nghiệp. Chúc các bạn một mùa nghỉ lễ an lành và một năm mới thịnh vượng.

Sending warm wishes to you and your work family this Christmas. May the coming year be filled with collaborative successes and professional growth.

Dịch:

Gửi đến bạn những lời chúc ấm áp trong mùa Giáng sinh này, cùng với mong muốn cho một năm mới tràn đầy những thành công hợp tác và sự phát triển sự nghiệp.

Wishing you a Christmas surrounded by the positivity and support of your professional network. May the holidays recharge you for the challenges ahead.

Dịch:

Chúc bạn một Giáng sinh tràn ngập sự tích cực và hỗ trợ từ mạng lưới nghề nghiệp của bạn. Mong những ngày nghỉ lễ sẽ nạp lại năng lượng cho bạn cho những thử thách phía trước.

May the spirit of teamwork and collaboration make your Christmas memorable. Here’s to a successful and harmonious New Year with your coworkers.

Dịch:

Hy vọng tinh thần đồng đội và sự hợp tác sẽ làm cho Giáng sinh của bạn trở nên khó quên. Chúc mừng Năm mới thành công và hài hòa cùng đồng nghiệp.

Wishing you a Christmas filled with effective communication, smooth workflows, and positive interactions. May the coming year be filled with professional achievements.

Dịch:

Chúc mừng Giáng sinh của bạn có thật nhiều những cuộc trao đổi hiệu quả, quy trình làm việc suôn sẻ và tương tác tích cực. Cầu mong năm tới sẽ tràn ngập những thành tựu chuyên môn cao.

May your workplace be filled with the spirit of collaboration and shared successes this Christmas. Wishing you and your colleagues a joyful holiday season.

Dịch:

Hy vọng nơi làm việc của bạn sẽ tràn đầy tinh thần hợp tác và những thành công được chia sẻ trong mùa Giáng sinh này. Chúc bạn và đồng nghiệp một mùa lễ vui vẻ.

Sending you and your team warm wishes for a Christmas filled with effective teamwork, innovative ideas, and shared accomplishments.

Dịch:

Gửi đến bạn và đội của bạn những lời chúc ấm áp cho một Giáng sinh tràn đầy đội ngũ làm việc hiệu quả, ý tưởng sáng tạo và sẻ chia những thành tựu cùng với nhau nhé!

Wishing you a Christmas where every project is a success and every deadline is met. May the spirit of collaboration guide you through the holiday season.

Dịch:

Chúc bạn một Giáng sinh nơi mỗi dự án đều thành công và mọi nhiệm vụ đều được đáp ứng đúng hạn. Hy vọng tinh thần hợp tác sẽ giúp bạn qua mùa lễ này.

May your Christmas be filled with open communication, positive interactions, and shared achievements with your colleagues. Wishing you a prosperous New Year.

Dịch:

Chúc mừng Giáng sinh của bạn tràn đầy cuộc trò chuyện cởi mở, tương tác tích cực và những thành tựu được chia sẻ với đồng nghiệp. Chúc bạn một Năm mới phồn thịnh.20+ Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh giao tiếp hay và ý nghĩa

Hy vọng nội dung về những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh giao tiếp này sẽ giúp bạn chọn những lời chúc hay nhất! Chúc bạn có một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc cùng những người thân yêu nhé!

VĂN PHÒNG VIỆT NAM
Địa chỉ: 20-20B Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906-830-230
Facebook: Globish – English for Business
Email: cskh@globish-academia.com