Top 1 cách người đi làm học tiếng Anh thương mại

NGƯỜI ĐI LÀM HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI NHƯ THẾ NÀO ?

NGƯỜI ĐI LÀM BẬN RỘN VẪN GIỎI TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

Người đi làm thật sự không có nhiều thời gian dành cho bản thân, họ luôn phải đối mặt với nhiều áp lực trong công việc và nó thúc đẩy chúng ta luôn phải trau dồi thêm kỹ năng chuyên môn để có thể đáp ứng công việc. Ngoài công việc trên công ty họ còn phải chăm sóc gia đình, con cái làm cho chúng ta không còn nhiều thời gian để trau dồi kỹ năng mềm như học tiếng Anh Thương Mại.
Mặc dù nhiều người biết rằng tiếng Anh Thương Mại ngày càng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp của họ. Nhưng họ cứ hẹn tới hẹn lui và rồi năm này qua năm khác họ vẫn chưa phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình. 

Tuy nhiên có rất nhiều người vừa đi làm, họ vẫn có thể sắp xếp thời gian của mình một cách hợp lý để học tiếng Anh một cách hiệu quả. Vậy bí quyết của họ ở đây là gì? 

Đây là cách mình tiếng Anh Thương Mại các bạn có thể tham khảo nhé!

 

1. Xác định mục tiêu chính của bạn học tiếng Anh Thương Mại để làm gì?

Hãy xác định mục tiêu chính của bạn để hiểu rằng bạn đang muốn học tiếng Anh để làm gì, nâng cao kỹ năng thuyết trình, đàm phán hay có thể tham gia các buổi thảo luận của đội nhóm. Việc xác định mục tiêu giúp bạn hiểu được rằng bạn đang cần điều gì ở tiếng Anh và ai sẽ là người có thể cung cấp giải pháp phù hợp cho bạn. 

Tiếng Anh thương mại Globish

2. Xác định thời gian đạt được mục tiêu tiếng Anh Thương Mại 

Hãy đặt câu hỏi rằng bạn muốn bạn đạt được trình độ tiếng Anh nào và trong bao lâu? ba tháng 4 tháng hay 6 tháng hay thậm chí là sau một năm bạn sẽ đạt được những gì. Trước đây mình đã đặt quyết tâm có thể thuyết trình với đối tác nước ngoài chỉ vỏn vẹn trong vòng 6 tháng. Và mình đã cố gắng sắp xếp thời gian và công sức để thực hiện mục tiêu của mình. Việc định hướng và xác định thời gian trong bao lâu để có được kết quả giúp mình nhìn nhận rõ con đường mà mình phải đi là gì và ở cuối con đường mình sẽ gặt hái được những gì. 

3. Lập kế hoạch học tiếng Anh thương mại

Sau khi đã biết được mục tiêu học tập của mình và thời hạn để chúng ta thực hiện nó thì hành động lên một kế hoạch chi tiết và cụ thể nhất là một bước đi cực kỳ quan trọng giúp bạn biết bạn phải làm gì mỗi ngày. Đôi khi chúng ta có một giấc mơ lớn nhưng chúng ta cứ mãi nghĩ về nó và không có một hành động nào cho nó.

Việc nghĩ về một ước mơ lớn nhưng chúng ta không biết hôm nay công việc cụ thể mà mình phải làm là gì thì bạn sẽ dễ lâm vào tình trạng lơ mơ không biết phải làm gì vào ngày hôm nay. Hãy hành động dù là nhỏ nhất để đạt được mục tiêu mà minh đã đặt ra, với một kế hoạch chi tiết và cụ thể. Bạn biết một ngày bạn cần phải học và rèn luyện những gì để có thể từng bước từng bước một đạt đến thành công của riêng mình. 

Việc thực hành Tiếng Anh Thương mại thông qua các hoạt động thực tế cũng rất quan trọng. Người đi làm có thể tham gia vào các dự án quốc tế, nhóm làm việc đa quốc gia hoặc tham gia các diễn đàn kinh doanh để rèn kỹ năng giao tiếp và thực hành Tiếng Anh Thương mại. Qua việc tham gia vào các tình huống thực tế, người đi làm sẽ cải thiện khả năng hiểu và sử dụng Tiếng Anh Thương mại trong môi trường kinh doanh

4. Lựa chọn một khóa học tiếng Anh phù hợp

Trước đây mình từng học ở một số trung tâm tiếng Anh ở thành phố nhưng không thật sự đem lại kết quả như mình mong đợi. Học một lớp tầm 4-5 học viên thời gian thật sự để mình được nói tiếng Anh và sửa lỗi là không nhiều. Sau nhiều tháng phải vật lộn với khói bụi và kẹt xe sau mỗi giờ làm mình đã quyết định chọn khóa học TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI ONLINE 1 KÈM 1 của Globish.

Với hình thức học 1-1 kết hợp với lớp học thảo luận 1-4, lớp học quốc tế (mô phỏng du học tại chỗ) cùng bộ tài liệu AI 4.0 giúp mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Thời gian học linh động từ 8-24h mỗi ngày giúp mình rất chủ động trong lịch học. Sau giờ làm mình về nhà ăn tối và vệ sinh cá nhân sau đó đã có thể tham gia lớp học. Lần đầu tiên mình biết đến một khóa học tiếng Anh thương mại dành cho người đi làm kết hợp một lúc 4 lớp học như vậy. Đây là thông tin khóa học TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI cho bạn nào cần nhé.

Theo dõi các chương trình ưu đãi tiếng Anh Thương Mại chuẩn Phần Lan ngay tại Globish.