7 LỢI THẾ KHI SỬ DỤNG TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI TRONG THUYẾT TRÌNH

Tiếng Anh thương mại là kỹ năng quan trọng trong trong việc kết nối quốc tế. Nhiều doanh nghiệp không chỉ tìm kiếm đối tác trong nước và còn kết hợp với đối tác nước ngoài. Vì vậy bạn cần trang bị cho bản thân rất nhiều kiến thức cũng như kỹ năng để vượt qua các khó khăn thử thách. Trong đó, kỹ năng sử dụng tiếng Anh thương mại trong thuyết trình đang là một trong những ưu tiên hàng đầu mà người đi làm cần có ngày nay. Vì sao vậy? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn bạn nhé!

Lợi ích của việc sử dụng tiếng Anh thượng mại trong thuyết trình

Giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp trước đám đông

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc dùng tiếng Anh thương mại trong thuyết trình là nâng cao sự tự tin của bạn khi phải giao tiếp trước đám đông. Khi bạn có khả năng sử dụng tiếng Anh linh hoạt và có thể truyền tải thông điệp của mình một cách chính xác, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và tự tin hơn trong việc giao tiếp trước đám đông.

Nâng cao khả năng tương tác với người nước ngoài

Khi bạn thuyết trình bằng tiếng Anh thương mại, bạn sẽ có thể tương tác tốt hơn với người nước ngoài. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp và tổ chức quốc tế. Việc có thể giao tiếp bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn tạo được mối liên kết tốt hơn với khách hàng. 

Globish nền tảng học tiếng Anh thương mại online dành cho người đi làm.

Tăng cơ hội tìm kiếm việc làm

Với sự phát triển của kinh tế toàn cầu, nhu cầu tuyển dụng nhân viên biết tiếng Anh ngày càng tăng. Khi bạn có khả năng sử dụng tiếng Anh thương mại trong thuyết trình, bạn sẽ tăng khả năng tìm được công việc phù hợp với kỹ năng của mình. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người muốn làm việc trong các lĩnh vực như giáo dục, kinh doanh, marketing hoặc du lịch.

Cải thiện kỹ năng ngôn ngữ nói và viết của bạn

Học cách thuyết trình tiếng Anh bằng tiếng Anh thương mại không chỉ giúp bạn trở thành một người nói tiếng Anh giỏi hơn, mà còn giúp bạn cải thiện kỹ năng viết của mình. Khi bạn phải chuẩn bị và thực hiện một bài thuyết trình, bạn sẽ phải tập trung vào việc sử dụng ngôn từ chính xác, câu trúc phù hợp và giao tiếp rõ ràng, điều này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng viết của mình.

Khám phá văn hóa mới

Khi bạn dùng tiếng Anh thương mại trong thuyết trình. Bạn sẽ được khám phá những văn hóa mới. Việc tìm hiểu và tương tác với các nền văn hóa khác nhau là một trong những trải nghiệm tuyệt vời và giúp bạn trở thành một người thông thạo về đa văn hóa. Bạn sẽ có cơ hội học hỏi, hiểu rõ hơn về các tập quán, phong tục tập quán, giá trị và niềm tin của người khác.

Một số ưu điểm vượt trội của khóa học tiếng Anh thương mại tại Globish.

Globish nền tảng học tiếng Anh thương mại online dành cho người đi làm.

  • Khung giờ và địa điểm học linh hoạt cho học viên tùy thích lựa chọn theo lịch rãnh của cá nhân. Rất phù hợp với những đối tượng đi làm bận rộn. Dễ dàng đăng ký lớp học theo lịch của bản thân.  
  • Khi tham gia khóa học tiếng Anh trực tuyến tại Globish bạn được luyện nói cùng giáo viên và bạn bè quốc tế với các chủ đề đa dạng trong từ đời sống và kinh doanh từ trình độ thấp đến cao. 
  • Đội ngũ giáo viên đều có chứng chỉ CEFA, Tesol và nhiều năm kinh nghiệm luyện giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp. 
  • Phương pháp học dễ hiểu, mang tính tương tác cao, tạo cảm giác thú vị & thoải mái trong suốt quá trình học.
  • Sau mỗi buổi học viên được đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu, sự tiến bộ.
  • Phát triển khả năng tiếng Anh giao tiếp.
  • Globish theo dõi, nhắc nhở và đánh giá tiến bộ học tập mỗi ngày. 
  • Được cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản. 

Globish tự hào được Tổ chức Liên minh Giáo dục Phần Lan – Education Alliance Finland (EAF) cùng định vị nền tảng học “Tiếng Anh Thủ Lĩnh Toàn Cầu”. Nền tảng học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến hy vọng mang đến cho người dùng một trải nghiệm thực tế giúp học viên năng động và nhạy bén hơn trong quá trình giao tiếp với người nước ngoài

VĂN PHÒNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 20-20B Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0906-830-230

Facebook: Globish – English for Business