5 Trung tâm tiếng Anh thương mại hàng đầu tại Việt Nam

Ngày nay, với sự toàn cầu hóa, tiếng Anh thương mại trở thành một công cụ quan trọng để giao tiếp và hợp tác trong nhiều môi trường kinh doanh và ngành nghề khác nhau trên thế giới. Vậy nên học tiếng Anh thương mại ở đâu?

Cùng Globish tìm hiểu 5 trung tâm giảng dạy tiếng Anh thương mại được đánh giá cao tại Việt Nam nhé!

<< 10 Kênh học tiếng Anh online miễn phí cho dân văn phòng.

Tiếng Anh thương mại ứng dụng trong môi trường nào?

Tiếng Anh thương mại (Business English) được ứng dụng rộng rãi trong nhiều môi trường kinh doanh và thương mại. Dưới đây là một số môi trường chính mà tiếng Anh thương mại được sử dụng:

1. Doanh nghiệp và công ty

Trong môi trường kinh doanh, tiếng Anh thương mại được sử dụng để giao tiếp trong các cuộc họp, đàm phán, thương lượng, viết email và báo cáo công việc. Nó cung cấp kỹ năng cần thiết để tương tác và làm việc hiệu quả với các đối tác, khách hàng và đồng nghiệp quốc tế.

2. Ngành du lịch và khách sạn

Trong lĩnh vực du lịch và khách sạn, tiếng Anh thương mại được sử dụng để giao tiếp với du khách quốc tế, xử lý đặt phòng, thực hiện các giao dịch kinh doanh và cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

3. Ngành tài chính và ngân hàng

Trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng, tiếng Anh thương mại quan trọng để hiểu và áp dụng các thuật ngữ, quy trình và quy định liên quan đến tài chính, ngân hàng và đầu tư. Nó cũng giúp trong việc giao tiếp với các đối tác quốc tế và khách hàng trong ngành này.

4. Ngành thương mại điện tử và kinh doanh trực tuyến

Với sự phát triển của thương mại điện tử và kinh doanh trực tuyến, tiếng Anh thương mại trở thành một công cụ quan trọng để hiểu và tham gia vào các giao dịch quốc tế, tiếp thị trực tuyến, quản lý dự án và giao tiếp với đối tác kinh doanh trên toàn cầu.

5. Các tổ chức quốc tế và tổ chức phi chính phủ

Trong các tổ chức quốc tế, như Liên Hợp Quốc, Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), và các tổ chức phi chính phủ, tiếng Anh thương mại là ngôn ngữ chính để giao tiếp và đàm phán giữa các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Gợi ý 5 trung tâm học tiếng Anh thương mại lý tưởng

Dưới đây là danh sách 5 trung tâm giảng dạy Tiếng Anh Thương mại được đánh giá cao tại Việt Nam (thứ tự không xếp hạng):

Apollo English Center

tiếng anh thương mại học ở đâu
Trung tâm APOLLO English

Apollo English Center được coi là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng cao trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh Thương mại tại Việt Nam. Trung tâm cung cấp chương trình đào tạo chuyên sâu về Tiếng Anh trong môi trường kinh doanh và thương mại.

British Council

học tiếng anh
Trung tâm British Council

British Council là một tổ chức giáo dục quốc tế có mặt rộng rãi trên toàn cầu, bao gồm cả Việt Nam. Trung tâm này cung cấp các khóa học Tiếng Anh Thương mại chất lượng và được thiết kế để phục vụ nhu cầu kỹ năng giao tiếp trong môi trường kinh doanh.

ILA Vietnam

học tiếng anh ở đâu
Trung tâm học tiếng Anh ILA Vietnam

ILA Vietnam là một trong những trung tâm giáo dục hàng đầu tại Việt Nam và cung cấp các khóa học Tiếng Anh Thương mại chuyên nghiệp. Trung tâm này tập trung vào việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp cho công việc và kinh doanh.

VUS English Center

học tiếng anh ở đâu
Trung tâm học tiếng Anh VUS English Center

VUS English Center là một trung tâm giảng dạy Tiếng Anh có uy tín và đáng tin cậy tại Việt Nam. Trung tâm này cung cấp các khóa học Tiếng Anh Thương mại tùy chỉnh và linh hoạt, tập trung vào việc phát triển kỹ năng giao tiếp và viết trong môi trường kinh doanh.

AROMA

học tiếng anh ở đâu
Trung tâm học tiếng Anh AROMA

Linguaphone Vietnam là một trong những trung tâm giáo dục tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm này cung cấp các khóa học Tiếng Anh Thương mại với phương pháp giảng dạy tiên tiến và chương trình học đa dạng, nhằm nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp cho công việc thương mại.

Tiếng Anh thương mại trực tuyến Globish : Khám phá tiềm năng học tập 24/7

Tiếng Anh thương mại Globish có gì?

Tiếng Anh thương mại để hội nhập quốc tế
Tiếng Anh thương mại để hội nhập quốc tế

Đối tượng

Khóa học tiếng Anh thương mại dành riêng cho người đi làm, xây dựng tình huống môi trường công sở ảo giúp học viên nhập vai và ứng dụng tiếng Anh tự nhiên nhất. Nội dung đào tạo và hệ thống từ vựng chuyên nghiệp, ngữ pháp nâng cao. 

Mục tiêu

Rèn luyện khả năng phản xạ, xử lý tình huống nhạy bén và xây dựng các cuộc đối thoại trong bối cảnh nơi làm việc. Ứng dụng tiếng Anh chuyên nghiệp hơn khi giao tiếp với cấp trên, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng,… Chương trình đào tạo giúp học viên cải thiện các kỹ năng: Thuyết trình, đàm phán, báo cáo, thảo luận… bằng tiếng Anh. 

Chủ đề chính

Các cuộc hội thoại công sở, đàm phán, giao dịch với khách hàng, xử lý khiếu nại về sản phẩm hoặc dịch vụ, tổ chức sự kiện, thuyết trình, viết báo cáo hoặc giao tiếp về chủ đề kinh doanh.

Phương pháp học tại Globish

  • Tập trung 100% vào việc nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh bằng các tình huống giao tiếp thực tế.
  • Được tổ chức liên minh giáo dục Phần Lan EDUCATION ALLIANCE FINLAND cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy toàn cầu.
  • Ứng dụng công nghệ mới giúp học viên tiếp thu và gia tăng hiệu quả chất lượng buổi học. Chất lượng chương trình được thông qua nhiều loại hình lớp học độc đáo.

VĂN PHÒNG VIỆT NAM

Địa chỉ:  20-20B Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0906-830-230

Facebook: Globish – English for Business

Email: cskh@globish-academia.com