5 Tips Vượt Qua Cuộc Phỏng Vấn Tiếng Anh Giao Tiếp

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới ở môi trường đa quốc gia có thể bạn sẽ phải đối mặt với một cuộc phỏng vấn tiếng Anh giao tiếp. Điều này có thể gây áp lực lớn cho những người không tự tin với khả năng nói tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, với 5 tips bên dưới, bạn sẽ tự tin và thành công trong cuộc phỏng vấn này.

Cách thực hiện 5 Tips Vượt Qua Cuộc Phỏng Vấn Tiếng Anh Giao Tiếp

Tip 1: Chuẩn bị tốt trước khi phỏng vấn

Trước khi tham gia cuộc phỏng vấn, hãy chuẩn bị kỹ càng về các câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh giao tiếp thông dụng. Điều này giúp bạn tự tin hơn và tránh bị bất ngờ. Bạn cũng nên cập nhật lại kiến thức chuyên ngành của mình bằng tiếng Anh để có thể trả lời các câu hỏi liên quan đến công việc một cách chuyên nghiệp. Nếu bạn không tự tin về khả năng nghe và nói của mình, hãy tham gia các lớp học online dạy chuyên sâu về kỹ năng giao tiếp tiếng Anh để nâng cao trình độ của mình.

Globish nền tảng học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm

Tip 2: Giữ thái độ tích cực

Thái độ là yếu tố rất quan trọng trong cuộc phỏng vấn. Bạn nên giữ thái độ tích cực và tự tin khi trả lời câu hỏi. Đây cũng là cách để ban tuyển dụng đánh giá được khả năng của bạn trong việc bạn có phù hợp làm việc với môi trường sử dụng tiếng Anh giao tiếp không. 

Tip 3: Sử dụng ngôn ngữ cơ thể

Ngôn ngữ cơ thể rất quan trọng trong việc truyền đạt thông điệp. Trong cuộc phỏng vấn, bạn nên sử dụng những biểu hiện khuôn mặt, cử chỉ tay để giúp ban tuyển dụng hiểu rõ hơn về ý của bạn.

Tip 4: Thực hành trước khi phỏng vấn

Thực hành trước khi phỏng vấn là cách tốt nhất để cải thiện khả năng tiếng Anh giao tiếp của bạn. Bạn có thể thực hành tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ hoặc tự mình luyện tập. Điều này giúp bạn tự tin hơn trong cuộc phỏng vấn và tránh các sai sót không đáng có.

Tip 5: Học hỏi sau cuộc phỏng vấn

Sau khi phỏng vấn, hãy xem đó là một kinh nghiệm để học hỏi và cải thiện bản thân. Nếu bạn được tuyển, hãy đọc kỹ tài liệu công ty và thực hiện tốt công việc của mình. Nếu bạn không được tuyển, hãy nhận xét về bản thân và tìm cách cải thiện khả năng giao tiếp để chuẩn bị cho những cuộc phỏng vấn tiếp theo.

Một số ưu điểm vượt trội của khóa học tiếng Anh trực tuyến tại Globish.

Globish nền tảng học tiếng Anh giao tiếp online dành cho người đi làm.

  • Khung giờ và địa điểm học linh hoạt cho học viên tùy thích lựa chọn theo lịch rãnh của cá nhân. Rất phù hợp với những đối tượng đi làm bận rộn. Dễ dàng đăng ký lớp học theo lịch của bản thân.  
  • Khi tham gia khóa học tiếng Anh trực tuyến tại Globish bạn được luyện nói cùng giáo viên và bạn bè quốc tế với các chủ đề đa dạng trong từ đời sống và kinh doanh từ trình độ thấp đến cao. 
  • Đội ngũ giáo viên đều có chứng chỉ CEFA, Tesol và nhiều năm kinh nghiệm luyện giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp. 
  • Phương pháp học dễ hiểu, mang tính tương tác cao, tạo cảm giác thú vị & thoải mái trong suốt quá trình học.
  • Sau mỗi buổi học viên được đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu, sự tiến bộ.
  • Phát triển khả năng tiếng Anh giao tiếp.
  • Globish theo dõi, nhắc nhở và đánh giá tiến bộ học tập mỗi ngày. 
  • Được cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản. 

Globish tự hào được Tổ chức Liên minh Giáo dục Phần Lan – Education Alliance Finland (EAF) cùng định vị nền tảng học “Tiếng Anh Thủ Lĩnh Toàn Cầu”. Nền tảng học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến hy vọng mang đến cho người dùng một trải nghiệm thực tế giúp học viên năng động và nhạy bén hơn trong quá trình giao tiếp với người nước ngoài

VĂN PHÒNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 20-20B Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0906-830-230

Facebook: Globish – English for Business