5 Lợi ích khi người đi làm giỏi tiếng Anh thương mại mang lại cho doanh nghiệp

Tiếng Anh thương mại là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới và được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực kinh doanh và giao tiếp quốc tế. Việc có nhân viên giỏi tiếng Anh trong doanh nghiệp không chỉ giúp cải thiện hiệu suất làm việc mà còn mang đến nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 5 lợi ích khi người đi làm giỏi tiếng Anh thương mại mang lại cho doanh nghiệp.

Cải thiện giao tiếp với khách hàng quốc tế

Việc có nhân viên giỏi tiếng Anh thương mại sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với với khách hàng quốc tế. Khi giao tiếp trôi chảy và hiểu biết văn hóa của khách hàng, doanh nghiệp có thể dễ dàng xây dựng niềm tin và thân thiện với khách hàng, từ đó đem lại nhiều cơ hội kinh doanh mới.

Globish nền tảng học tiếng Anh thương mại online dành cho người đi làm

Tăng cường khả năng tham gia vào các dự án quốc tế

Khi doanh nghiệp có nhân viên giỏi tiếng Anh tiếng Anh thương mại sẽ giúp cho doanh nghiệp cơ hội tham gia vào các sự án quốc tế một cách dễ dàng. Việc hiểu ngôn ngữ và văn hóa của đối tác trong các nước khác sẽ giúp cho việc hợp tác và trao đổi thông tin diễn ra một cách suôn sẻ hơn.

Tạo sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy

Việc sử dụng tiếng Anh thương mại trong làm việc mang lại cho doanh nghiệp sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Việc có nhân viên giỏi tiếng Anh thương mại trong doanh nghiệp sẽ giúp cho việc trao đổi với đối tác, khách hàng được diễn ra một cách suôn sẻ và chuyên nghiệp hơn, từ đó tạo nên uy tín và niềm tin với khách hàng.

Globish nền tảng học tiếng Anh thương mại online dành cho người đi làm
Trình độ cao cấp

Tăng tính cạnh tranh trên thị trường lao động

Với sự phát triển của kinh tế và công nghệ, nhu cầu tuyển dụng nhân viên có khả năng sử dụng tiếng Anh để giao tiếp và thực hiện công việc tại các doanh nghiệp cũng ngày càng tăng cao. Việc có nhân viên giỏi tiếng Anh thương mại sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh trên thị trường lao động và thu hút được nhân viên tài năng.

Giúp nâng cao hiệu quả làm việc

Việc người đi làm giỏi tiếng Anh thương mại sẽ giúp cho các hoạt động làm việc trong doanh nghiệp diễn ra một cách hiệu quả hơn. Khi có thể hiểu rõ thông tin và yêu cầu từ đối tác, khách hàng, đồng nghiệp sẽ giúp cho nhân viên có thể thực hiện công việc một cách chính xác và nhanh chóng hơn, từ đó giúp tăng hiệu suất làm việc và đem lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp.

Một số ưu điểm vượt trội của khóa học tiếng Anh thương mại tại Globish.

Globish nền tảng học tiếng Anh thương mại online dành cho người đi làm

  • Khung giờ và địa điểm học linh hoạt cho học viên tùy thích lựa chọn theo lịch rãnh của cá nhân. Rất phù hợp với những đối tượng đi làm bận rộn. Dễ dàng đăng ký lớp học theo lịch của bản thân.  
  • Được luyện nói cùng giáo viên và bạn bè quốc tế với các chủ đề đa dạng trong từ đời sống và kinh doanh từ trình độ thấp đến cao. 
  • Đội ngũ giáo viên đều có chứng chỉ CEFA, Tesol và nhiều năm kinh nghiệm luyện giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp. 
  • Phương pháp học dễ hiểu, mang tính tương tác cao, tạo cảm giác thú vị & thoải mái trong suốt quá trình học.
  • Sau mỗi buổi học viên được đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu, sự tiến bộ.
  • Phát triển khả năng tiếng Anh giao tiếp.
  • Globish theo dõi, nhắc nhở và đánh giá tiến bộ học tập mỗi ngày. 
  • Được cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản. 

Globish tự hào được Tổ chức Liên minh Giáo dục Phần Lan – Education Alliance Finland (EAF) cùng định vị nền tảng học “Tiếng Anh Thủ Lĩnh Toàn Cầu”. Nền tảng học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến hy vọng mang đến cho người dùng một trải nghiệm thực tế giúp học viên năng động và nhạy bén hơn trong quá trình giao tiếp với người nước ngoài

VĂN PHÒNG VIỆT NAM
Địa chỉ: 20-20B Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906-830-230
Facebook: Globish – English for Business
Email: cskh@globish-academia.com