5 “Kinh nghiệm” cần biết khi chọn khóa học tiếng Anh online

Trong thời đại công nghệ số, việc học tiếng Anh online ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, để lựa chọn được khóa học tiếng Anh online chất lượng và phù hợp với nhu cầu cá nhân không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là 6 điều cần biết khi chọn khóa học tiếng Anh online. 

5 Điều cần biết để đánh giá một khóa học tiếng Anh online chất lượng 

Sĩ số 

1 lớp sĩ số trên 12 người thì nên bỏ qua, 10-12 người có thể xem xét nếu bạn có giới hạn một chút về mặt chi phí. Còn không thì dưới 10 người là hợp lý, và 1-1 thì càng tốt. Càng ít học viên thì bạn càng được tương tác nhiều với giảng viên. 

Tiếng Anh trực tuyến

Đảm bảo chất lượng đầu vào và đầu ra 

Một khóa học tiếng Anh online có chất lượng hay không là khóa học phải có kiểm tra để phân loại đầu vào và có quy trình đánh giá chất lượng thường xuyên nghiêm ngặt để nắm được rằng học có tiến hay không để kịp thời đưa ra phương án thay thế. Việc đánh giá chất lượng này được thực hiện càng sớm sẽ càng đem lại hiệu quả tốt cho học viện và đạt chuẩn kết quả đầu ra một cách nhanh nhất. Cần lưu ý khoản này vì cam kết là thỏa thuận giữa 2 bên. Bạn đáp ứng học theo lộ trình của trung tâm thì trung tâm sẽ đáp ứng đầu ra cho mình.

Trình độ giảng viên

Trình độ giảng viên là yếu tố quan trọng cần được xem xét của một khóa học tiếng Anh online. Giảng viên cần có trình độ chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết . Họ cần có khả năng tư vấn và giải đáp thắc mắc của học viên một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chọn giảng viên có trình độ cao, tốt nhất là giáo viên bản xứ. Có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm, take care 100% kể cả dạy lẫn chữa bài.

Lộ trình học cá nhân hóa 

Với các khóa học thông thường tại trung tâm, chỉ có 1 giáo trình duy nhất cho toàn bộ học viên trong lớp. Cùng khi đó, sĩ số lớp đông, bạn sẽ không được giáo viên chú ý quá nhiều. Khi đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp online, bạn nên lựa chọn các lớp 1:1 hay lớp có sĩ số nhỏ để có giáo trình riêng, cá nhân hóa theo trình độ của bản thân. Nhờ đó, bạn học sẽ hiệu quả hơn vì được chỉ ra lỗi và sửa lỗi, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ nhanh được tăng hạng.

Dịch vụ hỗ trợ 24/7 

Người học có thể gửi câu hỏi hoặc yêu cầu hỗ trợ vào bất kỳ thời điểm nào trong này và nhân được phản hồi nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên hỗ trợ. Điều này giúp người học giải đáp các thắc mắc, hiểu rõ hơn về nội dung  học và tiến bộ trong quá trình học tập của mình. Với dịch vụ hỗ trợ online 24/7, việc truy cập kiến thức và hỗ trợ trở nên dễ dàng. 

Tại sao nên lựa chọn khóa học tiếng Anh online 

Thời gian và địa điểm học linh hoạt 

Một trong những lợi ích lớn nhất của khóa học tiếng Anh online là thời gian và địa điểm học linh hoạt. Bạn có thể học bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu mà không cần phải di chuyển đến các lớp học offline

Giảng viên nắm bắt rõ năng lực và sự tiến bộ của bạn 

Khi chọn khóa học tiếng Anh online bạn cần xác định mục tiêu học tập của mình để lựa chọn được khóa học phù hợp. Hầu hết các khóa học tiếng Anh online đều có giảng viên giỏi, có kinh nghiêm và phương pháp giảng dạy phù hợp với nhu cầu của bạn. Giảng viên sẽ đánh giá năng lực và tiến bộ của bạn, đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp. 

Globish – Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến dành cho người đi làm

Tại sao bạn nên chọn khóa học của Globish

 • Học tiếng Anh trực tuyến cùng người bản xứ.
 • Chương trình giảng dạy chuẩn Phần Lan.
 •  25 phút live 1-1 cùng giáo viên bản ngữ, 55 phút live thảo luận nhóm, 30 phút live cùng bạn bè quốc tế
 • Học 100% cùng giáo viên có bằng chứng chỉ CEFR.
 • Thời gian linh hoạt, học mọi lúc mọi nơi.
 • Tự do đăng ký chủ đề, giáo viên yêu thích.
 • Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến cùng bộ tài liệu không giới hạn.
 • Cam kết tăng 1-2 level sau khóa học bằng hợp đồng.
 • Globish theo dõi, nhắc nhở và đánh giá tiến độ học tập mỗi ngày
 • Chương trình dạy chuyên sâu 8 kỹ năng dùng trong công việc: Viết email, thuyết trình…

Tìm hiểu thêm tại: Globish – Cải thiện kỹ năng tiếng Anh thương mại chỉ sau 6 tháng

KẾT LUẬN 

Với những thông tin và phương pháp học được chúng tôi cung cấp ở bài viết trên. Có lẽ bạn cũng đã có thêm cho mình định hướng trong việc cải thiện trình độ. Phương pháp học tiếng Anh thương mại cũng chỉ chiếm 50% thành ng trong việc học tập tiếng Anh. Vì vậy, ngoài việc áp dụng cách học hiệu quả. Bạn cũng cần phải nỗ lực, kiên trì và chăm chỉ trong suốt thời gian học tập

Mọi chi tiết về khóa học liên hệ:

VĂN PHÒNG VIỆT NAM

 •  20-20B Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 •  0906-830-230
 •  Globish – English for Business
 •  Email: cskh@globish-academia.com