5 hậu quả nếu bạn không nâng cao tiếng Anh thương mại

Nói chuyện và viết tiếng Anh thương mại là một kỹ năng quan trọng trong thương mại hiện đại. Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực này mà không có khả năng sử dụng tiếng Anh thương mại, cơ hội của bạn để thành công sẽ bị giảm đi rất nhiều. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét 5 hậu quả nghiêm trọng nếu bạn không nâng cao kỹ năng tiếng Anh thương mại của mình.

5 hậu quả nếu không có tiếng Anh thương mại 

Mất cơ hội kinh doanh

Khi bạn không thể giao tiếp và thương lượng bằng tiếng Anh thương mại, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội kinh doanh quan trọng. Các công ty và tổ chức lớn thường tìm kiếm những người có khả năng sử dụng tiếng Anh để phục vụ các thị trường quốc tế và tìm kiếm cơ hội mới. Nếu bạn không có khả năng này, bạn sẽ bị loại trừ khỏi danh sách ứng viên cho vị trí kinh doanh quốc tế.

Mất quyền lợi trong các thỏa thuận kinh doanh

Nếu bạn không hiểu được các điều khoản và điều kiện trong các thỏa thuận kinh doanh bằng tiếng Anh thương mại, bạn sẽ có thể mất quyền lợi của mình. Điều này có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng cho doanh nghiệp của bạn.

Khó khăn trong việc xây dựng mối quan hệ kinh doanh

Tiếng Anh thương mại là ngôn ngữ giao tiếp chính trong thương mại quốc tế. Nếu bạn không có khả năng sử dụng tiếngAnh thương mại, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc xây dựng mối quan hệ kinh doanh với các đối tác quốc tế. Việc không thể giao tiếp và hiểu được mong muốn của đối tác sẽ làm giảm sự tin tưởng và khả năng hợp tác của hai bên.

Globish nền tảng học tiếng Anh thương mại/tổng quan cho người đi làm
Nên học tiếng Anh thương mại không?

Giảm hiệu quả công việc

Nếu bạn không có khả năng sử dụng tiếng Anh thương mại, bạn sẽ gặp khó khăn khi làm việc với các đối tác quốc tế. Điều này sẽ làm giảm hiệu quả của công việc và ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn.

Không thể phát triển nghề nghiệp

Khi bạn không có khả năng sử dụng tiếng Anh thương mại, bạn sẽ bị hạn chế trong việc phát triển nghề nghiệp của mình. Nếu doanh nghiệp của bạn không thể mở rộng ra các thị trường quốc tế, bạn sẽ không có cơ hội để phát triển nghề nghiệp của mình.

Một số ưu điểm vượt trội của khóa học tiếng Anh trực tuyến tại Globish.Globish nền tảng học tiếng Anh thương mại online dành cho người đi làm.

  • Khung giờ và địa điểm học linh hoạt cho học viên tùy thích lựa chọn theo lịch rãnh của cá nhân. Rất phù hợp với những đối tượng đi làm bận rộn. Dễ dàng đăng ký lớp học theo lịch của bản thân.  
  • Khi tham gia khóa học tiếng Anh trực tuyến tại Globish bạn được luyện nói cùng giáo viên và bạn bè quốc tế với các chủ đề đa dạng trong từ đời sống và kinh doanh từ trình độ thấp đến cao. 
  • Đội ngũ giáo viên đều có chứng chỉ CEFA, Tesol và nhiều năm kinh nghiệm luyện giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp. 
  • Phương pháp học dễ hiểu, mang tính tương tác cao, tạo cảm giác thú vị & thoải mái trong suốt quá trình học.
  • Sau mỗi buổi học viên được đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu, sự tiến bộ.
  • Phát triển khả năng tiếng Anh giao tiếp.
  • Globish theo dõi, nhắc nhở và đánh giá tiến bộ học tập mỗi ngày. 
  • Được cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản. 

Globish tự hào được Tổ chức Liên minh Giáo dục Phần Lan – Education Alliance Finland (EAF) cùng định vị nền tảng học “Tiếng Anh Thủ Lĩnh Toàn Cầu”. Nền tảng học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến hy vọng mang đến cho người dùng một trải nghiệm thực tế giúp học viên năng động và nhạy bén hơn trong quá trình giao tiếp với người nước ngoài

VĂN PHÒNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 20-20B Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0906-830-230

Facebook: Globish – English for Business