5 cách tự học tiếng Anh thương mại Online

Tiếng Anh đã trở thành một công cụ cần thiết cho việc kinh doanh. Vì vậy, nhu cầu học tiếng Anh thương mại để có thể giao tiếp hiệu quả với đối tác và khách hàng từ các quốc gia khác nhau là điều rất cần thiết. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện hoặc thời gian để tham gia các khóa học offline. Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển của công nghệ chúng ta có thể học tiếng Anh thương mại một cách dễ dàng thông qua các khóa học online. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về 5 cách tự học tiếng Anh thương mại online.

Sử dụng video học trực tuyến

Video học trực tuyến là một trong những cách phổ biến nhất để học tiếng Anh thương mại online. Điều này cho phép bạn xem các bài giảng và hướng dẫn từ giáo viên giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, bạn có thể xem lại video nếu cần và thực hành các kỹ năng mới mà bạn đã học được. .

Tham gia các diễn đàn trực tuyến

Tham gia các diễn đàn trực tuyến là một cách tuyệt vời để rèn luyện kỹ năng nghe và giao tiếp bằng tiếng Anh thương mại. Bạn có thể tham gia các diễn đàn chuyên về lĩnh vực kinh doanh thương mại để tìm hiểu về các thuật ngữ và cụm từ liên quan. Khi tham gia diễn đàn, bạn có thể đặt câu hỏi, trao đổi ý kiến và học từ những người khác.

Tham gia các khóa học trực tuyến 

Bạn cũng có thể tham gia các khóa học tiếng Anh thương mại online linh hoạt về thời gian cũng như không gian. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ phải tự học và tự kiểm tra bản thân. Nhưng nếu bạn dành đủ thời gian và nỗ lực, việc tự học này sẽ mang lại cho bạn những kết quả tích cực.

Globish nền tảng học tiếng Anh thương mại online dành cho người đi làm

Học qua các trang web tin tức kinh tế

Có rất nhiều trang web tin tức kinh tế được viết bằng tiếng Anh. Điều này cho phép bạn đọc về các tin tức mới nhất trong lĩnh vực kinh doanh thương mại và học các thuật ngữ và cụm từ liên quan.

Sử dụng sách và tài liệu học trực tuyến

Sách và tài liệu học trực tuyến cũng là một công cụ học tập rất hiệu quả. Bạn có thể tải xuống hoặc mua sách và tài liệu học trực tuyến để tự học tiếng Anh thương mại. Đây là một cách có hiệu quả vì bạn có thể học ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

Một số ưu điểm vượt trội của khóa học tiếng Anh thương mại tại Globish

Globish nền tảng tiếng Anh tiếng Anh online dành cho người đi làm

  • Khung giờ và địa điểm học linh hoạt cho học viên tùy thích lựa chọn theo lịch rãnh của cá nhân. Rất phù hợp với những đối tượng đi làm bận rộn. Dễ dàng đăng ký lớp học theo lịch của bản thân.  
  • Được luyện nói cùng giáo viên và bạn bè quốc tế với các chủ đề đa dạng trong từ đời sống và kinh doanh từ trình độ thấp đến cao. 
  • Đội ngũ giáo viên đều có chứng chỉ CEFA và nhiều năm kinh nghiệm luyện giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp. 
  • Phương pháp học dễ hiểu, mang tính tương tác cao, tạo cảm giác thú vị & thoải mái trong suốt quá trình học.
  • Sau mỗi buổi học viên được đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu, sự tiến bộ.
  • Phát triển khả năng tiếng Anh giao tiếp.
  • Globish theo dõi, nhắc nhở và đánh giá tiến bộ học tập mỗi ngày. 
  • Được cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản. 

Globish tự hào được Tổ chức Liên minh Giáo dục Phần Lan – Education Alliance Finland (EAF) cùng định vị nền tảng học “Tiếng Anh Thủ Lĩnh Toàn Cầu”. Nền tảng học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến hy vọng mang đến cho người dùng một trải nghiệm thực tế giúp học viên năng động và nhạy bén hơn trong quá trình giao tiếp với người nước ngoài

VĂN PHÒNG VIỆT NAM
Địa chỉ: 20-20B Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906-830-230
Facebook: Globish – English for Business
Email: cskh@globish-academia.com