5 bí quyết để duy trì động lực học tiếng Anh giao tiếp

Bạn đã bao giờ thấy mình rất tự tin khi học tiếng Anh giao tiếp, đến một ngày nào đó lại cảm thấy mệt mỏi và mất động lực? Điều này là thường xuyên xảy ra với nhiều người. Lý do có thể là vì bạn không biết cách giữ cho động lực học tập của mình ổn định và liên tục. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 bí quyết để duy trì động lực học tiếng Anh giao tiếp mỗi ngày.

Mục tiêu học tiếng Anh giao tiếp

Bạn cần phải có mục tiêu rõ ràng. Nếu bạn không biết mục tiêu của mình là gì, thì sẽ khó để bạn tiến đến được đích đến. Mục tiêu có thể là: cải thiện kỹ năng nói, viết hay đọc hiểu, hoặc luyện thi IELTS. Bạn có thể đặt ra mục tiêu ngắn hạn hoặc dài hạn, nhưng tốt nhất là phải chắc chắn rằng mục tiêu của bạn là thực tế và đo lường được.

Globish nền tảng học tiếng Anh giao tiếp online dành cho người đi làm

Tìm nguồn cảm hứng

Khi bạn không còn cảm thấy hứng thú với việc học tiếng Anh, nó có thể khiến bạn cảm thấy nhàm chán và mất động lực. Điều quan trọng là bạn cần phải tìm kiếm nguồn cảm hứng mới để giữ cho bản thân luôn tự tin và sẵn sàng học tập. Bạn có thể tìm nguồn cảm hứng từ các video YouTube hay các bài viết trên blog về học tiếng Anh, xem phim, nghe nhạc.

Thiết lập kế hoạch học tập

Một trong những cách tốt nhất để duy trì động lực học tập là thiết lập kế hoạch học tập của riêng bạn. Kế hoạch sẽ giúp bạn biết được những gì bạn cần phải học và khi nào bạn cần phải học. Khi bạn có một kế hoạch học tập, bạn sẽ không bị nhấn mạnh và áp lực hay quá lo lắng về việc học tiếng Anh giao tiếp. Hơn nữa, bạn cũng sẽ dễ dàng giám sát sự tiến bộ của mình.

Tham gia khóa học online thảo luận nhóm 

Tìm kiếm các khóa học online có hình thức thảo luận để giúp bạn duy trì động lực học vì được tương tác với nhiều người thay vì học một mình. Khi bạn kết nối với những người khác có cùng mục tiêu bạn sẽ không cảm thấy cô đơn trong việc học tiếng Anh giao tiếp. Học cùng người khác cũng giúp bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp của mình.

Globish tiếng Anh giao tiếp online dành cho người đi làm

Thư giãn và giải trí

Điều quan trọng để giữ cho động lực học tập của bạn ổn định là thư giãn và giải trí. Nếu bạn không có thời gian nghỉ ngơi và giải trí, bạn sẽ dễ bị đốt cháy và mất động lực. Hãy dành thời gian để thư giãn bằng cách đọc sách hay xem phim tiếng Anh. Điều này giúp bạn không chỉ học tiếng Anh giao tiếp mà còn giúp bạn thư giãn và nạp lại năng lượng cho công việc học tập của bạn.

Một số ưu điểm vượt trội của khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Globish.

Globish nền tảng học tiếng Anh giao tiếp online dành cho người đi làm

  • Khung giờ và địa điểm học linh hoạt cho học viên tùy thích lựa chọn theo lịch rãnh của cá nhân. Rất phù hợp với những đối tượng đi làm bận rộn. Dễ dàng đăng ký lớp học theo lịch của bản thân.  
  • Được luyện nói cùng giáo viên và bạn bè quốc tế với các chủ đề đa dạng trong từ đời sống và kinh doanh từ trình độ thấp đến cao. 
  • Đội ngũ giáo viên đều có chứng chỉ CEFA, Tesol và nhiều năm kinh nghiệm luyện giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp. 
  • Phương pháp học dễ hiểu, mang tính tương tác cao, tạo cảm giác thú vị & thoải mái trong suốt quá trình học.
  • Sau mỗi buổi học viên được đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu, sự tiến bộ.
  • Phát triển khả năng tiếng Anh giao tiếp.
  • Globish theo dõi, nhắc nhở và đánh giá tiến bộ học tập mỗi ngày. 
  • Được cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản. 

Globish tự hào được Tổ chức Liên minh Giáo dục Phần Lan – Education Alliance Finland (EAF) cùng định vị nền tảng học “Tiếng Anh Thủ Lĩnh Toàn Cầu”. Nền tảng học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến hy vọng mang đến cho người dùng một trải nghiệm thực tế giúp học viên năng động và nhạy bén hơn trong quá trình giao tiếp với người nước ngoài

VĂN PHÒNG VIỆT NAM
Địa chỉ: 20-20B Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906-830-230
Facebook: Globish – English for Business
Email: cskh@globish-academia.com