4 lý do nên chọn học giáo viên có chứng chỉ Tesol

Chắn bạn cũng đã nghe thuật ngữ “Chứng chỉ Tesol” (Teaching English to Speakers of Other Languages). Nhưng chứng chỉ này là gì và tại sao nó lại quan trọng đến vậy? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chứng chỉ Tesol và 5 lý do nên chọn học giáo viên có chứng chỉ Tesol.

Chứng chỉ Tesol là gì?

Chứng chỉ Tesol là một loại chứng chỉ được cấp bởi các tổ chức đào tạo giáo dục để đánh giá và xác nhận năng lực của những người muốn giảng dạy tiếng Anh cho những người khác. Chứng chỉ này bao gồm các kỹ năng giảng dạy cơ bản, phương pháp giảng dạy, phát triển đề án giảng dạy và các kỹ năng liên quan khác.

Chứng chỉ Tesol

Tại sao nên chọn học giáo viên có bằng Tesol?

Giảng dạy hiệu quả hơn

Giáo viên có chứng chỉ Tesol có kiến thức sâu sắc về phương pháp giảng dạy, kỹ năng giáo dục và đào tạo. Họ cũng có thể đưa ra các phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học viên và giúp các học viên của mình tiến bộ nhanh hơn.

Đảm bảo chất lượng giảng dạy

Việc học với giáo viên có chứng chỉ Tesol đảm bảo rằng bạn đang học với một người có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu học tập của mình một cách hiệu quả.

Tiếp cận với các đối tượng học viên khác nhau

Giáo viên có chứng chỉ Tesol đã được đào tạo để giảng dạy tiếng Anh cho các đối tượng học viên khác nhau, từ trẻ em đến người lớn tuổi. Họ có thể thích nghi với các yêu cầu giảng dạy và cung cấp phương pháp giảng dạy phù hợp.

4 lý do nên chọn học giáo viên có chứng chỉ Tesol

Cơ hội học tập đa dạng

Việc học với giáo viên có chứng chỉ Tesol sẽ giúp bạn tiếp cận với các phương pháp giảng dạy mới nhất và những kiến ​​thức chuyên môn mới nhất trong ngành giảng dạy tiếng Anh.

Một số ưu điểm vượt trội của khóa học tiếng Anh thương mại tại Globish

Giảng viên Globish đều có chứng chỉ Tesol và CEFA

  • Khung giờ và địa điểm học linh hoạt cho học viên tùy thích lựa chọn theo lịch rãnh của cá nhân. Rất phù hợp với những đối tượng đi làm bận rộn. Dễ dàng đăng ký lớp học theo lịch của bản thân.  
  • Được luyện nói cùng giáo viên và bạn bè quốc tế với các chủ đề đa dạng trong từ đời sống và kinh doanh từ trình độ thấp đến cao. 
  • Đội ngũ giáo viên đều có chứng chỉ CEFA, Tesol và nhiều năm kinh nghiệm luyện giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp. 
  • Phương pháp học dễ hiểu, mang tính tương tác cao, tạo cảm giác thú vị & thoải mái trong suốt quá trình học.
  • Sau mỗi buổi học viên được đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu, sự tiến bộ.
  • Phát triển khả năng tiếng Anh giao tiếp.
  • Globish theo dõi, nhắc nhở và đánh giá tiến bộ học tập mỗi ngày. 
  • Được cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản. 

Globish tự hào được Tổ chức Liên minh Giáo dục Phần Lan – Education Alliance Finland (EAF) cùng định vị nền tảng học “Tiếng Anh Thủ Lĩnh Toàn Cầu”. Nền tảng học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến hy vọng mang đến cho người dùng một trải nghiệm thực tế giúp học viên năng động và nhạy bén hơn trong quá trình giao tiếp với người nước ngoài

VĂN PHÒNG VIỆT NAM
Địa chỉ: 20-20B Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906-830-230
Facebook: Globish – English for Business
Email: cskh@globish-academia.com