4 lý do bạn nên học tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp của mình, học theo chủ đề là một phương pháp rất hiệu quả. Việc học tiếng Anh theo chủ đề giúp bạn mở rộng vốn từ vựng của mình và hiểu sâu hơn về những lĩnh vực mà bạn quan tâm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu 4 lý do tại sao bạn nên học tiếng Anh theo chủ đề.

Mở rộng vốn từ vựng

Một trong những lợi ích chính của việc học tiếng Anh giao theo chủ đề là giúp bạn mở rộng vốn từ vựng của mình. Khi học tiếng Anh theo chủ đề, bạn sẽ được tiếp cận với các từ vựng liên quan đến lĩnh vực đó, giúp bạn hiểu sâu hơn về các khía cạnh của chủ đề đó.

Globish nền tảng học tiếng Anh giao tiếp onlien dành cho người đi làm

Hiểu sâu hơn về lĩnh vực quan tâm

Khi bạn chọn chủ đề để học tiếng Anh, bạn có thể học được nhiều thông tin mới và hiểu sâu hơn về lĩnh vực đó. Việc tiếp cận các tài liệu bằng tiếng Anh liên quan đến chủ đề giúp bạn trau dồi kiến thức của mình về lĩnh vực đó.

Cải thiện kỹ năng tiếng Anh giao tiếp

Việc học tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề không chỉ giúp bạn mở rộng vốn từ vựng và hiểu sâu hơn về lĩnh vực mà bạn quan tâm, mà còn giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình. Khi nhìn vào một chủ đề cụ thể, bạn có thể chuẩn bị sẵn các câu hỏi hoặc câu trả lời liên quan đến chủ đề đó.

Hiểu rõ bản chất của từ vựng, mẫu câu, ngữ pháp

Kiểu học bằng cách nhìn chép nhiều lần hay học thuộc lòng được rất nhiều người áp dụng, đây là một kiểu học ” vẹt” không hiệu quả điều này còn làm cho việc học từ vựng trở nên áp lực, chán, khiến bạn không hiểu rõ nghĩa, cách sử dụng của mỗi từ. Bằng cách học tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn bản chất của từ vựng, áp dựng từ đó vào câu như thế nào là đúng..

Một số ưu điểm vượt trội của khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Globish

Globish nền tảng học tiếng Anh giao tiếp online dành cho người đi làm

  • Khung giờ và địa điểm học linh hoạt cho học viên tùy thích lựa chọn theo lịch rãnh của cá nhân. Rất phù hợp với những đối tượng đi làm bận rộn. Dễ dàng đăng ký lớp học theo lịch của bản thân.  
  • Được luyện nói cùng giáo viên và bạn bè quốc tế với các chủ đề đa dạng trong từ đời sống và kinh doanh từ trình độ thấp đến cao. 
  • Đội ngũ giáo viên đều có chứng chỉ CEFA, Tesol và nhiều năm kinh nghiệm luyện giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp. 
  • Phương pháp học dễ hiểu, mang tính tương tác cao, tạo cảm giác thú vị & thoải mái trong suốt quá trình học.
  • Sau mỗi buổi học viên được đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu, sự tiến bộ.
  • Phát triển khả năng tiếng Anh giao tiếp.
  • Globish theo dõi, nhắc nhở và đánh giá tiến bộ học tập mỗi ngày. 
  • Được cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản. 

Globish tự hào được Tổ chức Liên minh Giáo dục Phần Lan – Education Alliance Finland (EAF) cùng định vị nền tảng học “Tiếng Anh Thủ Lĩnh Toàn Cầu”. Nền tảng học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến hy vọng mang đến cho người dùng một trải nghiệm thực tế giúp học viên năng động và nhạy bén hơn trong quá trình giao tiếp với người nước ngoài

VĂN PHÒNG VIỆT NAM
Địa chỉ: 20-20B Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906-830-230
Facebook: Globish – English for Business
Email: cskh@globish-academia.com